Tôi sắp nhận công việc Kế toán tổng hợp, tôi chưa biết j, ai đó chỉ cụ thể giúp tôi với?

Tôi sắp nhận công việc Kế toán tổng hợp, tôi chưa biết j, ai đó chỉ cụ thể giúp tôi với.Cám ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
MÔ TẢ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN TỔNG HỢP 1.Trách nhiệm : -Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp. -Kiểm tra các định khoản các nghiệp vụ phát sinh. -Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp -Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và Khớp đúng với các báo cáo chi tiết. -Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao,TSCĐ,công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng cty. -Theo dõi công nợ khối văn phòng công ty, quản lý tổng quát công nợ toàn công ty. Xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn công ty. -In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp công ty theo qui định. -Lập báo cáo tài chính theo từng quí, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết. -Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán. -Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở. -Cải tiến phương pháp hạch toán và chế độ báo cáo. -Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. -Cung cấp số liệu Cho Ban Giám Đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu. -Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của phụ trách phòng KT-TV. -Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến -Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định. 2.Quyền hạn : -Trực tiếp yêu cầu các kế toán điều chỉnh nghiệp vụ khi phát hiện sai -Yêu cầu các kế toán viên cung cấp báo cáo kịp thời và đầy đủ theo qui định. 3.Quan hệ : -Nhận sự chỉ đạo và báo cáo phụ trách phòng Kế toán-tài vụ -Nhận thông tin và thông tin trực tiếp các kế toán viên. -Đảm bảo yêu cầu bảo mật thông tin kinh tế – tài chính. -Liên hệ các bộ phân khác thông qua phụ trách phòng KT-TV hoặc theo qui định. 4.Tiêu chuẩn yêu cầu : -Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành kế toán,kiểm toán, tài chính. -Có năng lực nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp, nắm vững chế độ kế toán. -Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công . -Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định. -Có kiến thức cơ bản về công nghệ qui trình sản xuất trong công ty -Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán).
Đáo văn hải
Trả lời 11 năm trước

Đào tạo kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất ???LH 01683 568 486

Bạn đã , đang làm nhân viên kế toán hay bạn yêu thích nghề kế toán..

Bạn là sinh viên của các trường đại học , cao đẳng , trung cấp ,trường nghề..bạn đang theo học ngành kế toán ,kinh tế…bạn sắp tốt nghiệp chuyên nghành kế toán hay bất cứ nghành nào khác.Bạn thấy lượng kiến thức mình học trong trường không đủ để đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại , tương lai…Bạn muốn học thêm khóa học kế toán tổng hợp để nâng cao tay nghề, khả năng, trình độ..Bạn đã tìm hiểu về các công ty đào tạo kế toán và bạn đang thắc mắc là “Không biết công ty , trung tâm nào đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhât” hiện nay.

Bạn hãy đến với chúng tôi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.Chúng tôi luôn luôn tự hào là công ty hàng đầu về đào tạo kế toán tổng hợp.

Công ty CP nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội

Công ty hàng đầu về lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp,kế toán thực hành.

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

Add: Cơ sở 1: 322, Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Tòa nhà No3 khu đô thị Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Tòa nhà P3 khu đô thị Việt Hưng- Long Biên – Hà Nội

Cở sở 4: Tòa nhà CT2 khu đô thị Văn Khê – Hà Đông- Hà Nội

Thông tin về khóa Đào tạo kế toán tổng hợp

Học phí

+ Khóa đào tạo kế toán tổng hợp từ A-Z dành cho các bạn chưa biết gì về kế toán là : 4.000.000đ số buổi học là 40 buổi.

+ Khóa đào tạo kế toán tổng hợp từ A-Z dành cho các bạn đã biết rồi về kế toán là : 3.000.000đ số buổi học là 30 buổi.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt như sau :

Giảm 20%

Tặng thẻ tư vấn thuế miễn phí 12 tháng

Là sinh viên các bạn được giảm tới 40% học phí (Quá hấp dẫn)

Tặng phần mềm kế toán.

Giới thiệu việc làm khi kết thúc khóa học, tư vấn giải đáp miễn phí về nghiệp vụ kế toán khi đi làm.

Cấp thẻ tư vấn thuế miễn phí dài hạn do Tổng Cục Thuế trực tiếp hướng dẫn giải đáp.

Dạy tin học văn phòng miễn phí cho người chưa thành thaọ

KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP

- Nội dung:

+ Dạy thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn

+ Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)

+ Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính

+ Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

+ Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

+ Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra và các tình huống và điều chinh thuế khi kế toán làm ra sai xót nhầm lẫn

+ Giáo viên hướng dẫn là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiêm.

+ Không giới hạn thời gian thực hành trên máy

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học kế toán, học viên còn được Công ty chúng tôi còn giới thiệu việc làm miễn phí cho từng Học viên và cam kết tư vấn lâu dài các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong thực tế làm việc trong vòng 1 năm sau khi kết thúc khóa học,Học viên sẽ được tham gia khóa tập huấn về kỹ năng xin việc thành công..

- Thời gian học linh động, không chỉ áp dụng buổi tối mà còn áp dụng các lớp học ban ngày. Tuần học 3 buổi (tùy theo lựa chọn của học viên)

Ca 1: 8h30 – 11h00

Ca 2: 14h00 – 16h30

Ca 3: 18h00 – 20h30

Khai giảng các lớp thường xuyên các ngày trong tuần.

Công ty Cổ phần nghiên cứu và Hỗ trợ Doanh nghiệp Hà Nội

Trung tâm Đào tạo Kế toán Hà Nội

Cơ sở 1: 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà N03 – Khu Đô Thị - Dịch Vọng - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Nhà P3 – Khu Đô Thị - Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 4: NhàCT2 – Khu Đô Thị -Văn Khê–HàĐông– Hà Nội

Công ty Đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhất.

Hot line:01683 568 486 Mr Hải

Email : ketoanhanoi88@gmail.com

Website http://ketoantonghop-thuchanh.blogspot.com/

“Nhận làm kế toán trọn gói cho doanh nghiệp lương 500->1.000.000đ/tháng”

Chúng tôi cam kết: “ không thành nghề không thu học phí”.