Kinh doanh cửa hàng vải với số vốn từ 10 đến 30 triệu?

tôi ở thị xã sầm sơn,thanh hóa (vùng biển).tôi có thể mở cửa hàng vải với số vốn khởi đầu từ 10 đến 30triệu không? và xin cho tôi một vài địa chỉ đại lý lớn để tôi có thể mua hàng.
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã có ngồn hàng chưa? điều đó quan trọng lắm còn kinh nghiệm thì bạn hãy hỏi các bác bán hàng vải xem sao các bác đó là những người sành về vải nhất rùi còn gi. Để có thể kinh doanh dc bạn cần phải tìm hiểu nhiều lắm như: nguồn hàng phải rẻ, địa điểm kinh doanh, chi phí cần thiết, nhân viên, quảng cáo, tiếp thị....
quan trọng là kinh nghiệm và sự hiểu biết của bạn về mặt hàng này và cách thức kinh doanh. , với thời gian từ 16 đến 18h thì làm gì có ai thuê bạn làm chứ trừ khi bạn đến học việc ko lương may mắn có người nhận, hihihi