Tìm việc làm thêm ở đâu các bạn nhỉ?

em là sinh viên năm thứ nhất tại trường bách khoa ha nội đang muốn tìm một việc làm để có thêm thu nhập anh chị nào biết nói cho em nưa với...thanks

Bùi Văn Trãi
Trả lời 12 năm trước

sao mình không đăng ký được vậy bạn

chỉ mình được ko? Thank

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

hay wá ta

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến đăng ký tìm việc làm bán thời gian ở các web tìm việc như: vietnamworks hoặc 24h.com.vn

Nguyễn Hồng Quang
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên xin đi làm thêm ở các quan ăn đó bạn làm theo ca cho phù hợp với việc học của bạn là được mà.Không nên làm việc trên mạng đâu bạn à mất thời gian và cũng không được bao nhiêu cả.

nguyenvandinh
Trả lời 11 năm trước

len he anh 0989209459