Hỏi về giấy phép kinh doanh?

Tôi đang làm chủ 1 quán cafe sân vườn.Giấy phép kinh doanh đứng tên bạn của tôi , nay người đó đã tách ra và mở quán khác. Cứ để tình hình như vậy thì có sao không ạ ...?

Và tôi muốn mở thêm 1 quán cafe nho nhỏ nữa ở quận gò vấp thì có cần phải có giấy tờ gì không ..?

Nếu làm giấy phép kinh doanh những mặt hàng ăn uống thì đăng ký ở đâu và làm như thế nào ?vì hộ khẩu của tôi ở dưới Đồng Nai chưa có tách` ` , ko có hộ khẩu ở sài gòn thì làm giấy phép kinh doanh được ko a ?

TFV CONSULTANT
Trả lời 5 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết về kinh doanh cà phê sau đây nhé!

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Bạn là người mới bắt đầu kinh doanh? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cà phê? Bạn đang muốn khởi nghiệp?

Hãy bắt đầu ngay nếu thời cơ đã đến

TFV chia sẻ những kỹ năng kinh doanh và những yếu tố quyết định đến sự thành công cho những bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh cà phê.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến các bạn cách nhìn tổng quát về kinh doanh và xu hướng kinh doanh hiện nay.

Quy trình 5 bước để mở quán cà phê các bạn tham khảo nhé!

- Bước 1: Ý tưởng

- Bước 2: Chuẩn bị

- Bước 3: Maketing

- Bước 4: Quản lý

- Bước 5: Dịch vụ khách hàng

Xem thêm ....https://giayphepnhanh.com.vn/kinh-doanh-ca-phe

Hoàng Hà
Trả lời 4 năm trước

không sao đâu bác à 1 người có thể đứng tên nhiều mà

Lê Hưng Thịnh
Trả lời 3 năm trước
Thật thế luôn nhỉ