Xin hãy giúp tôi, tôi muốn làm giàu

Toi muon co tien, toi muon mua o to, toi muon sua nha de cuoi vo

Hien tai toi dang lam IT cho 1 co quan nha nuoc, luong thang tam 5tr thoi, chang du de tieu, hic

Hien tai toi dang vay muon cua ban be 20tr

Hien tai toi dang vay Ngan hang 30tr

Hien tai toi co 1 shop kinh doanh hang luu niem, qua tang nhung no hoat dong khong hieu qua boi vi toi chua tim duoc nguon cung cap hang tot, chua dinh hinh duoc san pham la, doc, kich thich thi hieu nguoi mua.

Muc tieu cua toi trong 5 nam toi:

- Toi phai tra het no

- Phat trien shop cua minh, ban dau se kiem du ra khoang vai trieu (da het no nan)

- Tu vai trieu do se dau tu vao cai gi do sinh loi nhanh (shop luu niem thi hong the sinh loi nhanh duoc) --> nhan so tien loi len.

- Tu so tien kiem duoc toi co the tiep tuc kinh doanh ma cung co the dung 1 phan de cuoi vo, sua nha, mua oto.

Toi muon nho cac ban tu van:

- Shop toi co the tiep thu va kinh doanh cac mat hang nao (la hot va de ban chay nhat hien nay doi voi tinh le, ko phai o thanh pho nha). Nguon cung cap tot cac mat hang do.

- Toi co the lam them nhung cong viec nao de kiem them tien that nhanh (toi khong ngai bo thoi gian va cong suc)

Ghi chu: nhung nguoi gioi thieu ve kinh doanh mang xin dung comment, vi hien tai toi cung dang kinh doanh Herbalife, hehe

huynhthuy
Trả lời 13 năm trước

ai ma ranh dau ma tu van cho ban chu, nguoi ta co biet cu the dau ma khuyen ban lam the nay the kia chu.ban phai tu minh suy nghi thui ah.

tui nghi ban qua luu niem thi lam sao ma giau dc. phai ban cai mat hang gi ma nguoi ta phai su dung hang ngay do.ko the thieu do

nhu buon ban vat lieu xay dung do. ban qua luu niem mot nam nguoi ta mua may lan chu .ma chi ban cho khach hang o gan ah.ko ai di xa de mua qua luu niem dau .nen nhu vay la da bi phan nho khach hang rui

phai ban so luong lon gia tri thi moi giau ban ah

ko thi chi vua du an ,vua du tra tien thue cho ban thoi ah

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

tôi sẽ share cho bạn một vài bí quyết !

yếu tố để trở nên giàu có:

1, chi tiêu ít hơn thu nhập kiếm đc. đó là tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, cái gì ko cần thiết thì ko mua. luôn nhớ rằng bạn đang trên con đường làm giàu!!

2, phải biết công thức trở nên giàu có là gì?!! :

thu nhập = giá trị + quy mô + thời gian

thiếu một trong 3 yếu tố sẽ khó để nhanh giàu đc.

giá trị là những sp hay dv mà bạn cung cấp đem lại nhiều lợi ích cho kh. Giá trị càng cao đồng nghĩa với thu đc nhiều tiền.chẳng ai mua sp mà chẳng có tí giá trị gì!!

quy mô đó chính là bạn phải bán đc cho nhiều người, trăm người hay triệu người? nếu một người chi 1trieu để mua sp của bạn, 1000 người mua thì bạn đã bán đc 1ty và hơn thế.

thời gian là yếu tố quan trọng. bạn có thể giàu đc ko nếu một mình bạn làm việc một ngày 8tieng ? Làm sao bạn có thể cung cấp sp hay dv cho 1trieu người trong tg ngắn đc? Đó chính là công thức những ng trở nên giàu có đã áp dụng.

Bất kỳ một ý tưởng nào và có một kế hoạch khả thi cũng sẽ có thể giúp bạn trở nên giàu có. rất vui đc chia sẻ với các bạn mọi ý tưởng ! yahoo trao đổi : nhattrung2011 . chào các bạn . chuc thành công!!!

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần:

- 1 kế hoạch tốt. tận dụng được vốn bạn có hiện tại và khả năng của bạn.

- 1 trợ lý tốt - người có khả năng quản lý giúp bạn quán xuyến mọi việc vì bạn vẫn đang đi làm mà

- 1 thời điểm thuận tiện để bắt đầu.

Ý kiến chia sẻ củanhattrung2011 là kinh nghiệm quý báu.

Chúc bạn may mắn

CEO_future
Trả lời 12 năm trước

Không gì có thể giúp anh, trừ một thứ: SÁCH. Thế anh không đọc sách à. Anh có thể tham khảo sách mà. * Một khi bạn thấy công việc kinh doanh của ai đó thành công, hẳn đằng sau đó đã có một quyết định dũng cảm *! Chúc anh mau giàu và cưới được vợ 1 và vợ 2^^

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Chỉ có siêng năng lao đônọ và tiết kiệm như thế bạn sẽ đạt được. chúc bạn vui

nguyen huy hoang
Trả lời 11 năm trước

chao ban cung y tuong voi toi.toi dang la sv ko co cach nao thoat khoi su ngeo kho.minh hay bat tayy cung vuot ngeo dc ko ban?neu dc hay lien he voi toi yheo dia chi:huyhoangsb30@gmail.com hoac sdt:01648511736

cam on ban

Đặng thị Thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn à tôi đang có những gì bạn cần đây nếu như bạn vẫn thực sự muốn làm giàu tôi sẽ giúp bạn hãy gọi cho tôi nhé

01297462968 mình Là Thu

Vũ Văn Hiến
Trả lời 11 năm trước

Muốn làm giàu thì không hề khó đâu. trươccs mắt phải tự tìm ý tưởng trước đã

Vietnam Travel
Trả lời 11 năm trước

tất cả chỉ là lý thuyết.

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Làm giàu bằng cách chi tiêu vừa sức, nuôi ý tưởng, lên kế hoạch, biết thế mạnh của mình và cần thiết nhất là phải quyết tâm, chịu khó. Và dù làm nghề gì vẫn phải có cái tâm, làm giàu chân chính các bạn nhé :)