Đặt tên cửa hàng thế nào cho thật ấn tượng dễ nhớ và có ý nghĩa?

mình có dự định mở một của hàng bán nước mía siêu sạch, bánh mỳ donner kebap và chè sài gòn ở gần cao đẳng múa việt nam, đối diện với đại học thương mại. Mình định lấy tên cửa hàng là One One các bạn cho mình ý kiến về cái tên này nhé. Cảm ơn!

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 12 năm trước

Cái tên nói lên tất cả bạn nhỉ.

:D

Chào bạn

Nhưng mình nghĩ quan trọng là chất lượng sản phẩm của bạn. Nếu bạn đầu tư vào sản phẩm của bạn thì chắc chắn khách vào ào ạt đó bạn à.

Tất nhiên cái tên cũng quan trọng không kém vì đó là bước đầu tiên để khách hàng vào quán nhà bạn.

Ngoài ra còn cái biển quảng cáo nữa. Bạn nên tham khảo xung quanh xem làm biển màu gì và như nào là hợp lý và nổi bật nhất.

Mình chỉ đóng góp vậy thôi, có gì mong bạn bỏ quá cho.

Thân