Cần Trợ giúp về giao dịch vàng?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Giao dịch vàng dựa trên cơ chế khá giống giao dịch bên chứng khoán, nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ với sàn giao dịch vàng Đông Á (địa chỉ 828 Sư Vạn Hạnh, Q10) - cái này mới mở thui, nhưng cũng khá hoành tráng vì có liên kết vói PNJ. Còn bên ACB thì có đến 4 sàn vàng lận, ở Lý Thường Kiệt, ở 30 Mạc Đĩnh Chi, 747 Hồng Bàng, 442 Nguyễn Thị Minh Khai
ngogiauy
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn cần tiềm hiểu về giao dịch vàng thì hãy lien hệ 0935 262 468 Mr. Hải trực thuộc công ty IMMS imms.com.vn

Le Lợi
Trả lời 9 năm trước

Có tiền không biết đầu tư vào đâu?

Đến sàn vàng JINYU đầu tư vàng nhé!!!

- sàn vàng uy tính, đảm bảo an toàn tiền vốn
- Mở tài khoản Jinyu hoàn toàn miễn phí

- thấp nhất 50 USD thì có thể giao dịch!

- tặng tiền cao nhất đến 25%

- khuyến mại Spread cao nhất đến 26 USD/lot

Vàng JINYU
website: vn.hj9999.hk

Yahoo: vangjinyu