Có 200-300 triệu đồng nên kinh doanh gì?

Chào các bạn!!!
Mình chỉ là dân văn phòng chưa hề kinh doanh.Nay mình đc số vốn khoàng 300 triệu đồng nhưng chẳng muốn gửi ngân hàng.bạn nào có tí kình nghiệm, Chỉ cho mình nên làm gì với số vốn như vậy.
Thanks các bạn nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Có 3 nhóm lời khuyên :
1- Buôn đất.
2- Gửi tiết kiệm.
3- Hùn vốn mở cửa hàng.
Vấn đề là bạn chủ topic ko đưa thêm thông tin nên ko có lời khuyên nào có phương án triển khai cả
Tỉ dụ như tiền đó bạn đi vay ?, được cho tặng ?, mục tiêu sinh lời từ đồng vốn là ?? : giữ của, kiếm ăn ?, kiếm tiền, đầu tư dài hạn ?
Nếu có những thông tin của bạn thì chắc chắn các lời khuyên sẽ xác thực, hữu ích hơn nhiều.

Nếu bạn ko có yêu cầu gì đặc biệt thì lời khuyên của tôi (bản thân tôi cũng đang làm như vậy) là gửi tiết kiệm và bán hàng dịch vụ là 2 hoạt động tốt nhất cho cuộc sống hiện tại.

Chúc vui.

nguyen duy binh
Trả lời 12 năm trước

Mình thì có ý tưởng kinh doanh và một ít vốn nếu bạn thật sự chưa biết làm gì với số vốn đó thì liên lạc với mình, đây là sđt của mình:01657351813, gặp nhau rồi chúng ta trao đổi kỹ càng hơn bạn yên tam nha mình không phải mafia mà chỉ muốn làm giàu thôi hj, mình tên phương hy vọng gặp bạn sớm.