Làm gì với 5 triệu đồng! (tìm phương hướng kinh doanh nhỏ) ?

Anh chị đã thành công trong kinh doanh hay có nhiều kinh nghiệm có những phương hướng trong vấn đề kinh doanh thời nay thì xin anh chị giúp em định hướng và chỉ dạy cho em con đường đúng và tốt có thể kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận!

                                                em xin chân thành cảm ơn!!!!!

thật sự thì em có khoảng 5->10 triệu, đối với anh chị thì không phải là nhiều đúng không nhưng đối với sinh viên tụi em thì đó không phải là ít.Bây giờ em không biết làm gì để thu lợi nhuận từ số tiền đó,vậy em mong các anh chị giúp em với!Chỉ cho em thời bây giờ nên kinh doanh những mặt hàng gì?và nó nên thực hiên như thế nào??

 |  Xem: 8.908  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 22/02/2012 - 15:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn đi mua ít quần áo rẻ, đẹp về bán online đi, ra chợ Ninh hiệp mua, hoặc sang móng cái, v..v...

Vậy làm thế nào để có được hàng tốt và giá cả cạnh tranh? Cái này là cái mà luôn để mọi người phải nghĩ đến. Và là caí vất vả nhất đây.

Thứ nhất, khi nhập hàng, bạn nên chịu khó kiểm tra hàng từng li, từng tí, kiểm tra rõ chất lượng và nguồn gốc hàng. Khi nhập hàng, hãy là 1 người khách khó tính.

Thứ 2, cố gắng nhập số lượng lớn, nếu có thể, tìm người nhập chung để có giá rẻ. Hoặc tạo lòng tin nhập ít, nhưng thường xuyên thì những nhà buôn muốn giữ khách họ sẽ đồng ý.

Thứ 3, khi bán, nhớ chụp ảnh rõ ràng, nét, miêu tả nội dung rõ nhưng không lan man, Tiêu đề topic cần thật ấn tượng, để ai cũng muốn click vào.

Thuận lợi cho các bạn ở HN là có địa chỉ rõ ràng để cho khách tin tưởng. Nên ghi rõ địa chỉ. Và nếu có thể, ghi giá để khách thấy được giá cạnh tranh. Mình bán gái thấp, nhưng không ghi giá, vì lý do là những chị lấy buôn của chị bán cao hơn, nên chị không để gái, không thì thành ra cạnh tranh với mấy chị ấy thì không hay.

Thật ra những cái này mọi người cũng biết hết rồi nhỉ. Mình bàn cái vụ kinh doanh không vốn và ít vốn nhé.

Ngày gửi: 23/02/2012 - 12:02

1. Rửa xe máy

2. Trà đá nhâm nhi hạt dưa

3. Bán quần áo Online

4. Học 1 nghề mình ưa thích

5. Hợp tác với vài người nữa có tiền để kinh doanh chứ với số tiền đó để kinh doanh thì ít quá

Halong Bay Junk - Vietnam Travel Advice - Vietnam Travel - Halong Cruises - Paradise Cruise Halong - Jonque Paradise HalongHalong Jonque - Viajes Vietnam

Ngày gửi: 02/03/2012 - 14:53

Với số vốn đó bạn có thể mở cửa hàng truyện tranh, cho thuê sách và truyện sau đó làm to lên. chúc bạn thành công


Ngày gửi: 22/03/2012 - 22:03

Thời buổi này kinh doanh về các mặt hàng tuổi teen khá ổn. Mình đang lấy hàng tại Nguồn Hàng Tốt về bán, chuyên về thời trang teen, balo, gối ôm với số vốn ban đầu chỉ 2 triệu và kinh doanh online. Hàng chạy lắm. Bạn xem thử www.nguonhangtot.com biết đâu sẽ tìm được cách kinh doanh thích hợp!

Ngày gửi: 28/03/2014 - 16:19
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.