Ở đâu có ốp lưng bao da sony xperia z1 đẹp cao cấp?

Mình đang xài sony xperia z1 mà muốn giữ cho em nó luôn mới, nhưng đi dán hoài cũng ngại quá. Nên mình muốn mua cái ốp lưng loại xịn và tốt một chút để khỏi phải thay đi thay lại nhiều lần. Mọi người biết chỗ nào bán hàng tốt mà giá cả phải chăng thì tư vấn cho mình với nhé. Cảm ơn mọi người.

Âu Gia Quyền
Trả lời 9 năm trước

http://opba.vn/ là sự lựa chọn tốt cho bạn đó, chỗ này có nhiều mẫu ốp lưng đẹp - độc - lạ, chất lượng thì khỏi chê mà giá cả lại vừa túi tiền. Ở đây không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự trải nghiệm nhằm tạo cho khách hàng sự đam mê, cá tính, độc đáo, đẳng cấp theo từng sản phẩm và tư vấn rất nhiệt tình để khách hàng chọn được mẫu ưng ý nhất.

MyPTK
Trả lời 9 năm trước

Mình bán bao da thật của Zenus.Giá mềm hơn so với các cửa hàng bán phụ kiện Thế giới di động.

Thông tin liên hệ mình qua Skype : phoephephan hoặc di động/viber: 0938956 một một chín.