TƯ VẤN KINH DOANH BIDA

mình rất thích môn bida va cũng muốn kinh doanh loại hình này ,vốn thì mình có khoảng 400tr ,việc mình lo nhất là mình đang ở 1 thị trấn nhỏ ,đi khảo sát thì thấy ở đây có rât nhiều quán cafe kết hơp bida nhưng chủ yếu họ kinh doanh về quán nươc , ko có các loại hình chăm sóc và phục vụ bida cho người chơi như bi+ bàn+cơ ,khách chơi bida thì thưa thớt ,giờ mình muốn mở chuyên về 1 CLB bida nhỏ tầm 5,6 bàn mà còn đang phân vân không biêt phát triên tốt không ,nhờ cac bác tư vấn giúp

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Muốn mở 1 quán bida 5-6 bàn thì vốn ít nhất phải trên 200 triệu nhé bạn