Để thuyết phục khách hàng đối tác thành công phải làm gì ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Biết người biết ta trăm trận trăm thắng! Chúc bạn thành công!
ton nu phuong anh
Trả lời 15 năm trước
Để thuyết phục khách hàng đối tác một cách thành công, việc đầu tiên bạn phải biết rõ mọi thông tin về công ty mình,nắm rõ ưu thế của công ty để dễ dàng thuyết phục khách hàng và khuyết điểm của công ty để cải cách .Phải có tính nhẫn nại để sự thuyết phục của mình đem đến lòng tin khi khách hàng phàn nàn hay thắc mắc về công ty mình.đó chỉ là suy nghĩ của mình.
be trong hung
Trả lời 15 năm trước
mình cũng đang rất muốn biết phải làm j để thuyết phục khách hàng thành công như bạn !
vu binh minh
Trả lời 15 năm trước
để thuyết phục khách hàng đối tác thành công thì truơc hết phải cho khach hang hay đối tác thấy đc cai lợi khi hợp tac hay sử dụng sản phẩm của ta làm cho họ thấy đc rằng khi hợp tac họ co nhung cai lợi nhất định