Có nên cho bạn trai âu yếm?

Mình và anh quen nhau 3 năm nhưng không có chuyện gì vượt quá giới hạn.Anh rất quan tâm và chăm sóc mình, những lúc gần nhau anh thường hay hôn mình, gần đây thì hay sờ vào vòng 1 của mình, nhưng nếu mình không đồng ý thì anh ấy không làm như vậy nữa. Mình nói anh bất thường nhưng anh nói là iu nhau ai cũng vậy hết mà và thấy anh cũng có vẻ buồn. Bản thân mình cũng không muốn như vậy. Mình phải làm sao?? Anh chị cho em lời khuyên nha. Vậy nếu để bạn trai sờ thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và hình dạng không???
 |  Xem: 28.877  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 08/05/2009 - 00:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Trích dẫn:
Từ bài viết của forever_and_one
Mình cảm nhận là bạn đang có nhiều cảm xúc thật khác nhau trước những cử chỉ thân mật của người yêu. Như bạn biết, cuộc sống thật muôn màu. Mỗi người có một sở thích khác nhau. Việc bạn trai bạn thích làm cử chỉ này hay cử chỉ khác với bạn là mong muốn của anh ấy. Trong cuộc sống, mỗi người đều tự xây dựng cho mình những giá trị sống khác nhau. Điều này quy định những giới hạn của họ. Vì vậy, trước cùng một hành thì mỗi người sẽ có những cách nhìn nhận không giống nhau. Theo bạn thì việc việc hai người yêu nhau và có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve cho nhau thì có gì là không đúng đắn? Bạn lo sợ điều gì khi người yêu chạm vào "chỗ kín" của mình? Khi hai người yêu nhau, họ có vô vàn cách thể hiện tình cảm vì vậy. Mình nghĩ rằng thể hiện tình cảm theo cách nào không phải là điều quan trọng mà quan trọng nhất là hai người cảm nhận thế nào về cách thể hiện đó. Bạn muốn điều gì và không muốn điều gì trong cách ứng xử của người yêu mình? Việc chia sẻ với nhau để hai người có thể tìm được tiếng nói chung trong chuyện này có phải là cách giải quyết những khúc mắc của bạn. Việc tìm hiểu những kiến thức về tình yêu và tình dục an toàn sẽ giúp bạn tự tin hơn.
Chúc bạn thành công!
Ngày gửi: 08/05/2009 - 15:04
Mình nghỉ, chuyện đấy cũng không có gì đâu bạn ạ, gần như khi yêu nhau,ai cũng vậy, còn những chuyện đi xa hơn thì mình không dám nói, vì mổi người có 1 suy nghỉ, cách ứng xử trong chuyện ấy khác nhau. đôi khi, người ta không kiềm chế được cảm xúc. chúc bạn luôn vui vẻ nhé!
Ngày gửi: 08/05/2009 - 15:20
theo mình thì bạn đừng nên quá lo lắng.đó là cách mà bạn trai muốn thể hiện tình yêu với bạn gái mình đó thôi.nếu bạn cứ lẩn tránh mãi anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không thực sự yêu anh ấy.tình yêu của các bạn sẽ có nguy cơ rạn nứt đó.
Ngày gửi: 17/05/2009 - 17:15

bạn cũng đừng suy nghĩ nhiều quá cứ bình thường mà sống bạn ah, bạn trai bạn cũng tôn trọng bạn đó chứ khi bạn không muốn thì anh ấy vẫn đồng ý mà, bạn hãy vun vén cho tình yêu của mình, đừng để tuột mất nó, minh không làm gì phải hổ thẹn với ai là được không đi quá giớ hạn là một điều cực kì tốt nếu như bạn cảm thấy vậy, nhỡ may có đi quá thì bạn cũng đừng buồn vì đó là con đường bạn đã chọn nếu như hai người thuộc về nhau mà cũng không ai biết trước được chử ngờ đâu bạn, nhưng bạn hãy cười lên cuộc sống không có gò là không thể. chúc bạn may mắn!

Ngày gửi: 03/11/2011 - 17:51
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Khi yêu nhau ai cũng muốn được gần gũi yêu thương chăm sóc, ngoài việc chăm sóc nhau về mặt vật chất còn cần phải chăm sóc nhau về mặt tinh thần, trong đó âu yếm là nhu cầu đương nhiên. Ở nam giới nhu cầu về sinh lý rất cao vì thế người ta hay có xu hướng đòi hỏi mỗi khi hai người gần nhau, và đó cũng là quy luật tự nhiên về sức hút giữa hai người khác giới.

Hai bạn đã yêu nhau 3 năm và trong thời gian đó người con trai đó đã thực sự yêu thương chăm sóc và tôn trọng bạn, dù có muốn gần gũi bạn đến mấy nhưng bạn không đồng ý người ta lập tức dừng lại, bạn còn mong gì hơn một người đàn ông như thế.

Tuy nhiên để giữ cho nhau có một tình yêu thật đẹp và trong sáng, không muốn đi xa trước hôn nhân bạn nên biết cách từ chối, nghĩa là không để xảy ra chuyện quan ệ tình dục nhưng không khiến người ấy cảm thấy khó chịu hay bực tức, cụũg không nên để anh ấy nghĩ rằng bạn khô cứng hay không yêu anh ấy, hãy cho anh ấy cảm giác được yêu thương bằng sự chăm sóc chu đáo, sự chia sẻ và những cử chỉ vuốt ve. Bạn nên hiểu hành động vuốt ve và động chạm của bạn trai không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và con người bằng sương bằng thịt và có sự đàn hồi đến tuyệt vời chứ không dễ bị biến dạng như bạn nói. Tuy nhiên để hai bên cảm thấy thoải mái thì nên âu yếm khi cả hai thực sự đồng ý, nên để cho việc âu yếm mang tính chất nhẹ nhàng thể hiện được tình cảm mà hai người dành cho nhau.

Để tránh việc đi quá xa hai bạn nên tránh những không gian tạo điều kiện cho việc đó, hạn chế riêng tư quá mức, nên nói chuyện thẳng thắn với nhau về chuyện đó, thường xuyên cùng nhau đi chơi da xa hay gần cũng đều làm tình cảm thêm khăng khít.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 04/11/2011 - 08:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Cho một ngày đặc biệt
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo