Ngân hàng tinh trùng ở đâu vậy có ai biết không?

[:-P] hehe...
pq
Trả lời 13 năm trước

Tầng 4, Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Hà Nội ở số 7/ 387 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ (Tp.Hồ Chí Minh) bạn nhé.

Nguyen Van Choi
Trả lời 12 năm trước

Ngân hàng tinh trùng tại Tp.HCM

1. Bệnh viện từ dũ ( đường nguyễn thị minh khai Q1 )

2. Bệnh viện Hùng Vương ( Đường Hồng Bàng Q5, gần Parkson Hùng Vương )

3. Bệnh viện đại học y dược ( gần bệnh viện hùng vương )

hiện nay ngân hàng tinh trùng rất khan hiếm tinh trùng vì ít người cho tự nguyện vì thủ tục xét nghiệm cho nhận rất phức tạp mà nhu cầu nhiều cặo vợ chồng vô sinh nộp đơn xin rất nhiều, các bệnh viện nêu trên ko đủ cung cấp.

Vợ chồng nào vô sinh có nhu cầu cần tinh trùng, tôi sẵn sàng giúp đỡ thụ tinh trực tiếp ( xét nghiệm các bệnh trước ). xin liên hệ westlifenguyen@yahoo.com.vn gửi lại tin nhắn số điện thoại địa chỉ liên lạc. Tôi đã có vợ ,sắp có con, kỹ sư cơ khí đại học Nông Lâm tp.hcm cao 1m65 năng 59kg 26 tuổi Q3 tp.HCM