Cảm giác khi yêu là như thế nào ?

Mọi người giải thích cho em dc ko, khi yeu nguoi ta thuong cam thay seo?
 |  Xem: 30.874  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 23/02/2008 - 16:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

hix minh chua yeu nhung cung nge ong anh ke la khi yeu lam cho 1 nguoi luc nao cung thay trong nguoi luon vui ve hanh phuc minh lai hoi them vay anh bi ban gai bo? anh thay the nao` ong~ noi tao chua bi bo` bo? nen ko tra? loi dc cau hoi nay cua may
Ngày gửi: 23/02/2008 - 16:37
yeu= song chet vi nhau. lun nghi~ den nhau....quan tam la^n~ nhau...va yeu nhau tham thiet chang co j` lam roi xa ho dc........[
Ngày gửi: 23/02/2008 - 18:08
Khi yêu con gái sẽ có những điểm đặc biệt khiến mọi người nếu chú ý kĩ sẽ nhận ra ngay.
>> Kế hoạch cuối tuần cho ấy
>> Ôi trời, những súp-pờ-star!


Con gái khi yêu sẽ có những lúc nắng, lúc mưa, lúc đáng yêu, lúc giận dữ nhưng tất cả đều rất...đáng yêu và thể hiện được rằng tuổi teen của chúng ta rất năng động và dễ thương.

- Khi yêu, con gái sẽ dịu dàng hơn, không còn những lúc mắng nhỏ em rằng tối ngày cứ lười biếng, không lo phụ chị chăm mấy chậu hoa, không còn bắt nhỏ em phụ giặt đồ vì lỡ nhỏ phát hiện ra dạo này chị hai hay có thư gì đó bí mật giấu trong túi thì ngượng chết.

- Khi yêu, con gái sẽ không còn thong dong khắp xóm đi nghịch cùng lũ bạn phá phách. Con gái sẽ ở nhà phụ mẹ chăm lo việc gia đình, việc bếp núc. Không còn những ngày trèo cây hái trộm xoài nhà hàng xóm. Vì có một điều thật lạ là bấy lâu nay hái trộm xoài nhà đằng ấy mà đằng ấy giả bộ làm ngơ mới chết chứ.

- Khi yêu, con gái sẽ điệu đàng hơn khi ra đường. Con gái sẽ không còn mặc những chiếc áo cũ mà bấy lâu nay khi chưa biết xí xọn mặc ai nói gì kệ ai. Khi yêu con gái sẽ biết thế nào là duỗi tóc, uốn tóc, sơn móng tay…và đặc biệt nhỏ em sẽ cứ hay thắc mắc rằng sao dạo này chị hai ra đường hay có cái mùi gì đó thơm thơm ấy!

- Khi yêu, con gái sẽ tằn tiện hơn lúc trước. Con gái sẽ bớt ăn hàng hơn nè, không còn lê la ở chợ mỗi lúc tan học để măm măm bún bò, bún ốc, nước mía, chè thái…cùng mấy nhỏ bạn nữa. Ngay cả đứa bạn thân cũng thắc mắc sao dạo này con gái lạ thế, hay là nó bệnh ta? Con gái chỉ cười bẽn lẽn, thì ra là người ta đang giữ eo và để dành tiền mua quà cho ai kia đó! Con gái đỏ mặt rồi kìa! Đáng yêu quá!

- Khi yêu, con gái sẽ không còn thức khuya xem tivi cùng nhỏ em hay tranh giành những chương trình ca nhạc nữa, bởi vì thức khuya con gái sẽ bị nổi mụn xấu lắm! Với lại nhường nhịn nhỏ em một chút biết đâu khi con gái vắng nhà đằng ấy đến đột xuất nhỏ em nói tốt về mình thì sao nè!

- Khi yêu, con gái sẽ biết bắt đầu hai đại từ xưng hô rất dễ thương "anh-em" mà bấy lâu nay con gái chưa hề biết, chỉ biết rằng con gái hay kêu nhỏ em là mày và xưng tao. Vui hơn nữa là lâu lâu còn bị đằng kia kêu bằng nhóc, thích ơi là thích!

- Khi yêu, con gái sẽ học giỏi hơn bình thường vì nếu như không làm thế thì quý phụ huynh khó tính làm sao đồng ý cho con gái yêu, đúng không nào! Và đặc biệt là con gái cũng muốn đằng ấy phải học giỏi như con gái nữa đó, nếu không con gái bo bo xì ráng chịu à nha!

Con gái khi yêu thật lạ vậy đó! Chẳng có gì lí giải được con gái lúc đang yêu. Chỉ khi nào bắt con gái đứng trước gương thì con gái mới đỏ mặt, bẽn lẽn nhìn quanh rồi chợt thốt lên:"Í! Có một cái mụn đáng ghét nổi trên mặt tớ kìa!". Và quan trọng hơn hết là mọi người sẽ nhìn con gái bằng ánh mắt trầm trồ: "Ái! Con gái đang yêu". Hi hi!

Ngày gửi: 23/02/2008 - 21:04
A di đà phật . Đời là bể khổ . Thí chủ ơi !!! Yêu là khổ chứ chẳng bổ béo gì đâu .
Thiên Tai . Thiên Tai .
Đùa chứ . Thực ra yêu nó là 1 cài đó rất trừu tượng . Vui có , buồn có . Nếu thực sự có bản lĩnh và biết cách gìn giữ ==> Niềm hạnh phúc sẽ lớn .
Không ai yêu mà không khổ - Không ai yêu mà không nhớ - Không ai yêu mà không cảm thấy mình được (dù chỉ 1 lần) hạnh phúc .
** Nói túm lại là : YÊU ĐI RỒI BIẾT . ĐẰNG NÀO MÀ CHẲNG PHẢI QUA 1 LẦN
Ngày gửi: 23/02/2008 - 21:10

Khi yêu bạn sẽ biết thoi

Ngày gửi: 14/06/2014 - 17:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Duke 305 DU0039
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe 4chỗ Honda Civic 07 phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...
THIỆP LOVE
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo