Các bạn chỉ giùm nên ăn uống thế nào để tiêu bớt sữa cho mẹ trong thời kỳ cai sữa cho trẻ

Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Hihi, mình mách cho bạn một mẹo này nhá. Bạn dừng cho con bú 1-2 ngày (hoàn toàn không cho bú tẹo nào), rồi đến khi nào thấy cả 2 vú rất căng sữa thì cho bé bú 1 lần cuối cùng cạn cả 2 bầu luôn, sữa sẽ không về nữa và bạn sẽ không bị đau đâu. Mẹo này mình học trên WTT và đã áp dụng khi cai sữa cho bé nhà mình. Hiệu quả lắm À, còn một điều nữa là bạn cai sữa cho con thì cai từ từ, giảm bớt từng cữ bú một thì sẽ đỡ bị áp lực cho cả mẹ lẫn con.. À còn ăn uống thì bạn cứ ăn uống như bình thường thôi đừng có nhịn ăn hay ăn kiêng nhiều kẻo lại ngất như một chị ở công ty tớ đấy[:(]
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử sử dụng lá trầu xem, mẹ mình bảo dùng lá trầu hơ nóng, áp vào ti, 2-3 ngày hết sữa liền [;)]