Quan hệ tình dục và vẫn mặc quần áo thì có khả năng thụ thai không ?

Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Ây zda. Cái lày khó àh nha[:D]. ngộ chưa nghe lói qhtd mặc quầng áo pao jờ[~x(]. làm sao pé chích pông nghĩ ra được cái lày àh[:-?][#:-S]. giỏi wá àh nha.[=D)]
Le Thuy Ngan
Trả lời 15 năm trước
h0h0 chiện này ko có đâu tinh trùng đã vào đc buồng trưng đâu mà đòi thụ thai [:D][:D][:D]
ttt
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi được biết quan hệ tình dục khác với kích dục, néu cái này không đụng được cái kia đúng nghĩa thì không thể gọi là quan hệ tình dục được bạn ơi, mà có nhiều cách gọi khác nhau, hoặc là kích dục.... nhưng trường hợp đó cũng có thể xảy ra chuyện có thai đó vi bạn biết tinh trùng thì rất là nhỏ khi nó ra ước quần mình thì cũng có thể có một khối tinh trùng ở bên ngoài. Vô tình đụng xác vào quần người khác nếu không mai người nữ có một dịch nhờn ra cũng ước quần như bạn nữa thì từ đó có rất nhiều con mon nem tói cổng? nhưng trường hợp hy hữu lắm mới có khả nặng lọt vào cổng lúc đó có thể có đó! (nhưng rất hiếm chắc cũng không thua gì chúng số đặc biệt à bạn ơi)
Nhiều tiền
Trả lời 15 năm trước
Ông này hỏi chán quá! Không hiểu gi về quan hệ tình dục à? Không cởi quần áo thì cho 2 cái ấy gặp nhau kiểu gì? Ông phóng cái chất của ông ra đâu?
Hai
Trả lời 15 năm trước
Có khả năng thụ thai đấy ! Vì đây là kiểu quan hệ tình dục Bluetooth ! [=))]
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mr_hai[/b] Có khả năng thụ thai đấy ! Vì đây là kiểu quan hệ tình dục Bluetooth ! [=))][/quote] Hehe.[:))][=))]. Bác này nói hay. Thế o biết qhtd kiểu hồng ngoại, wifi thì ntn nhỉ.[:-P]
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn! Tôi phần nào hình dung được bối cảnh tạo nên sự phân vân và lo lắng trong bạn lúc này. Khi bạn và người yêu hôn nhau, anh ấy đã nằm đè lên người bạn và cọ sát bộ phận kín ở bên ngoài, vì hai bạn vẫn đang mặc quần áo. Đúng không nào? Trước khi đi vào câu trả lời xin hỏi bạn một số câu hỏi nhỏ như sau nhé! Dường như đây là lần đầu tiên bạn có sự tiếp xúc về mặt cơ thể với bạn trai đúng không? [:-/] Bạn đã có bạn trai, vậy theo bạn thì chuyện gần gũi và tiếp xúc cơ thể giữa bạn và bạn trai như thế nào là chừng mực và phù hợp? Việc gần gũi giữa hai bạn có được gọi là quan hệ tình dục hay không không quan trọng, điều quan trọng là bạn hiểu như thế nào về nhu cầu tình dục, hưng phấn, khoái cảm tình dục và việc quan hệ tình dục? Như bạn biết, nhu cầu tình dục là mong muốn tự nhiên của con người khi bắt đầu bước sang tuổi dậy thì, do tác động của hóc môn giới tính. Ở độ tuổi của bạn, chuyện bạn và bạn trai có nhu cầu gần gũi về thể xác cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cách thức đáp ứng nhu cầu tình dục của mỗi người là không giống nhau. Có người dùng “cơ chế dồn nén” bằng cách tập trung vào các hoạt động thường ngày: học tập, lao động, thể dục thể thao... Có bạn dùng cách thủ dâm (tự mình kích thích), quan hệ tình dục với các mức độ khác nhau: hai người có thể dùng tay, miệng kích thích cho nhau nhưng không giao hợp. Và cũng có bạn sẵn sàng có quan hệ tình dục giao hợp dương vật – âm đạo... Lựa chọn cách thức nào trong những cách trên là tuỳ thuộc vào quan điểm của bạn cũng như sự sẵn sàng của bạn tại thời điểm này. Nếu như bạn nhận thấy bạn chưa có sự chuẩn bị tâm lý tốt để đối phó với các tình huống có thể xảy ra như rách màng trinh, có thai ngoài ý muốn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục... cũng như ự đánh giá về phẩm chất nhân cách của bản thân bạn thì bạn hoàn toàn có quyền từ chối, kể cả việc gần gũi hay quan hệ tình dục ngoài giữa bạn và bạn trai, tại thời điểm này. Tôi muốn bạn nhìn trước được xu hướng khi có kích thích tình dục như sự gần gũi về cơ thể, các cử chỉ âu yếm, ôm hôn... có thể tạo ra cảm giác bị kích thích như bạn nhận thấy. Hay còn gọi một cách khác đó là hưng phấn tình dục. Đặc điểm khi bạn có hưng phấn tình dục thì nhu cầu tình dục tại thời điểm đó có thể là mạnh mẽ nhất làm cho bạn dễ có hành vi tiếp theo để thoả mãn nó. Do đó, từ việc tiếp xúc bên ngoài đến việc có quan hệ tình dục thực sự, đôi khi khoảng cách rất mong manh. Vì vậy, đã đến lúc hai bạn cần có cân nhắc và trao đổi để đưa ra sự thống nhất trong việc gần gũi giữa hai người để tránh tình huống cơ thể của hai bạn “không đừng được nữa”. Hai bạn có thể đưa ra quyết định có quan hệ tình dục thì việc trao đổi cũng giúp hai bạn lường trước được vấn đề có thể đặt ra để có sự sẵn sàng hơn trước hành động của mình. Bạn có gặp khó khăn gì trong việc cùng bạn trai trao đổi về vấn đề này không? Xin trả lời bạn Vấn đề bạn băn khoăn là khả năng có thai trong lần gần gũi vừa rồi. Bạn nhận thấy quần của mình bị ướt sau khi bộ phận kín của hai bạn tiếp xúc với nhau (lúc hai bạn vẫn mặc quần áo) không? . Trong trường hợp đó, nếu bạn trai có xuất tinh, tinh dịch có thể thấm từ quần của bạn trai và thấm sang quần của bạn và làm cho quần của bạn ướt. Trường hợp thứ hai có thể xảy ra là khi bạn có hưng phấn tình dục, cơ quan sinh dục có thể tiết dịch, dịch đó được gọi là dịch sinh dục. Vậy, theo quan sát của bạn thì dịch làm cho quần của bạn bị ướt là tinh dịch của bạn nam hay dịch sinh dục của bạn? Bạn có thể phân biệt được sự thấm ướt đi từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong hay không? Nếu ở trường hợp thứ nhất, bạn trai có xuất tinh và tinh dịch thấm ướt vào quần của bạn thì nguy cơ có thai của bạn rất khó xảy ra, bởi tinh trùng không thể lọt qua lớp quần của bạn trai và của bạn để vào âm đạo được. Tuy nhiên, để yên tâm bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh sau khi có sự gần gũi 7 – 10 ngày trở lên. Hoặc nếu nhận thấy có dấu hiệu chậm kinh từ 1 -2 tuần, bạn hãy đến cơ sở y tế để siêu âm. Hy vọng, với những trao đổi trên đây bạn có được sự cân bằng trong tâm lý cũng như có cách ứng xử phù hợp với nhu cầu sinh lý của chính mình. Chúc bạn mọi sự như ý!
ho thi yen trang
Trả lời 14 năm trước
bạn nói vậy ai mà hĩu đc . qhtd mà có mặc quần áo là sao ??? nếu mà 2 người nằm lên nhau nhung dưong vật chưa vào âm hộ thì làm sao có thai được .cũng có thể nói đó chỉ là thủ dâm thôy[:)]
Vu DInh Son
Trả lời 11 năm trước

mọi người giúp với...em và bạn gái em vẫn mang đồ bt và em nằm lên trên cơ thể bạn gái em hôn và cọ sát vào bộ phận sinh dục của bạn ấy...chúng em đắp mền...và em cảm thấy chỗ ấy của bạn gái em ướt nhưng em chưa hề xuất tinh....theo em được biết bạn gái em nói với em là đã trễ 2 tuần rồi...vậy các bạn cho mình hỏi với như thế có dẫn tới khả năng thụ thai không...hix.