Ngày đèn đỏ mà qh với bạn trai rồi uống thuốc tránh thai có sao ko???

Trong ngày đèn đỏ e có quan hệ với bạn trai có suất vào trong, em sợ có thai  nên đã uống thuốc tránh thai. Mà trong tháng em đã uống 1 lần rồi , lần này là lần thứ 2 em uống, ko biết có ảnh hưởng gì không vì em thấy ko đc uống quá 2 lần thuốc tránh thai khẩn cấp trong 1 tháng

 |  Xem: 5.407  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 01/06/2010 - 19:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp bao giờ cũng có những tác dụng phụ kèm theo và những ảnh hưởng nhất định nếu bạn dùng nhiều quá.1 tháng bạn dùng 2 lần chắc chắn có ảnh hưởng nhưng bạn nên hạn chế dùng thuốc tránh thai nhiều.Tốt nhất nên dùng bao cao su an toàn cho bạn rất nhiều.chúc bạn may mắn!

Ngày gửi: 02/06/2010 - 11:48
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Thuốc tránh thai khẩn cấp được dùng tối đa 2 lần trong một tháng. Tác dụng tránh thai của thuốc có thể giải thích như sau:

Thuốc làm thay đổi dịch nhày của tử cung, tạo nên một hàng rào ngăn cản sự di chuyển của tinh trùng vào tử cung. Quá trình làm tổ của trứng bị ngăn cản do những biến đổi về cấu trúc của nội mạc tử cung.

Tránh thai khẩn cấp là một biện pháp tránh thai bị động, chỉ dùng cho những "tình trạng khẩn cấp". Không dùng biện pháp này thay cho các phương pháp tránh thai thông thường khác.

Tránh thai khẩn cấp không ngăn chặn được sự mang thai trong mọi tình huống. Nếu không có sự chắc chắn về thời điểm xảy ra cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai, hoặc nếu người phụ nữ đã có giao hợp không dùng biện pháp tránh thai trước đó quá 72 giờ nhưng trong cùng một kỳ kinh, thì vẫn có thể mang thai.

Nhiều trường hợp dùng quá liều chỉ định, bị rong kinh, rong huyết kéo dài, sây sẩm mặt mày, ngộ độc, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân sẽ mất máu, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản...

Trong trường hợp cần thiết việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp là đều khó tránh khỏi nhưng cần hạn chế tối đa để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Ngày gửi: 10/06/2011 - 13:42
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn