làm thế nào để lấy lại tình cảm với người yêu cũ????mình đang bối rối quá,huhu

 |  Xem: 6.139  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 07/05/2008 - 17:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nếu thiệt lòng bạn mún nối lại tình cảm với anh ý thì bạn cũng nên thực hiện một việc trước đã.Bạn nên xem xét thiệt kĩ tình cảm anh ấy dành cho bạn.Nếu anh ấy còn yêu bạn thì chuyện nè đơn giản thui.Ngược lại tình cảm của anh ấy ko còn nữa thì bạn nên chấp nhận sự thật.Ai cũng có một nửa của riêng mình.Rồi bạn sẽ tìm thấy thôi.Đừng làm tổn thương lòng tự trọng của người con gái.Chúc bạn sớm vượt qua.
Ngày gửi: 08/05/2008 - 16:25

Có rất nhiều câu chuyện tình bạn đã bỏ qua. Đó có thể là những rung động thầm lặng của cô câu học trò thủa cắp sách tới trường chưa dám nói ra, đó cũng có thể là mối tình đã tan vỡ trong quá khứ vì một vài lý do không đáng có. Và giờ đây, trái tim bạn lại “thổn thức” trước mối tình ấy. Bạn phải làm gì vào lúc này?

Hãy tham khảo 6 bước hành động sau đây để bản thân mình có cơ hội yêu và được yêu lần thứ hai.

1. Trước khi quyết định liên lạc lại  với “tình xưa”, hãy tự đặt cho mình hai câu hỏi:

Thứ nhất, bạn có thực sự nung nấu tình cảm với người ấy nữa không hay là bạn chỉ cảm thấy cô đơn và buồn chán khi chỉ “một mình lẻ bóng”? Trừ khi bạn thực sự vẫn còn say mê anh ấy, còn nếu không, bạn không nên nối lại mối quan hệ này.

Những kỉ niệm đẹp luôn lưu giữ lại sâu hơn khiến bạn dễ rung động với người cũ. Ảnh minh họa nguồn Internet

Thứ hai, mối quan hệ trước đây với anh ấy có tốt đẹp, lành mạnh không? Bởi vì, thông thường việc nhớ lại những kỷ niệm tốt đẹp về người ấy dễ dàng hơn là những điều lặt vặt đã từng gây khó chịu cho bạn, như việc các bạn đã phải cãi nhau suốt ngày như thế nào…Do đó, nhiều khi bạn dễ nhầm tưởng về những điều đã qua.

Hãy đưa ra câu trả lời chân thực nhất để tránh rơi vào tình trạng không tốt về sau.

6 cách để nối lại tình xưa, Tình yêu -  Giới tính, noi lai tinh xua, tinh yeu gioi tinh, an ai, lam tinh, ban trai,ban gai, ki niem

Tình cũ thường để lại nhiều dư vị (Ảnh minh họa)

2. Nếu câu trả lời của cả hai câu hỏi trên là “có”, hãy mạnh dạn bước thêm bước nữa. Hãy bắt đầu một cách tự nhiên. Bạn có thể nói một vài điều như, “Thật vui khi bắt gặp tên của anh trên Facebook! Anh khỏe không?” Hay hỏi thăm khi tình cờ bắt gặp anh ấy online. Câu trả lời của anh ấy sẽ tiết lộ nhiều điều. Nếu câu trả lời của anh ấy ngắn và cộc lốc “Ồ, hy vọng mọi thứ đều tốt” - đó không phải là tín hiệu tốt. Nếu anh ấy trả lời thiện chí hơn (dùng dấu than hay mặt cười trong câu trả lời) và hỏi thăm lại bạn, đó có thể là tín hiệu “đèn xanh” để bạn thực hiện những bước tiếp theo.

3. Xác định xem liệu anh ấy có còn độc thân hay không

Nếu anh ấy không nêu tên một nửa của mình trên danh mục tình trạng quan hệ trong trang web cá nhân, hãy kiểm tra những bức ảnh của anh ấy trên Facebook để xem liệu có cô gái nào thường xuyên chụp ảnh thân mật cùng anh ấy không. Hoặc bạn có thể khéo léo hỏi những người bạn cũ của cả hai, và sau đó từ từ thiệt lập một cuộc nói chuyện chung chung để biết thêm về đời sống riêng tư của anh ấy. Hy vọng rằng một nửa mới của anh ấy vẫn chưa xuất hiện.

4. Nếu nhân được những thông tin tốt đẹp, hãy gợi ý một cuộc gặp gỡ ngắn, không quá tình cảm, ví dụ như đi uống cafe, xem phim...

Nếu những cảm xúc lãng mạn không còn tồn tại trong anh ấy, bạn không nên cư xử quá mập mờ. Ngược lại, bạn nên khéo léo gợi lại những sở thích chung trước đây, có thể đề nghị anh ấy đến thăm lại một nơi trước đây hai người từng đi, chẳng hạn như một quán bar hai người thường đến sau giờ làm việc, hoặc đến một nhà hàng với những món ăn hai người từng thích... Hãy tạo một môi trường thân quen để gợi nhớ lại những kỷ niệm trong quá khứ.

6 cách để nối lại tình xưa, Tình yêu -  Giới tính, noi lai tinh xua, tinh yeu gioi tinh, an ai, lam tinh, ban trai,ban gai, ki niem

Hãy nhớ lại những kỷ niệm xưa (Ảnh minh họa)

5. Trong những cuộc hẹn, hồi tưởng lại những khoảng thời gian thú vị, lãng mạn, vui vẻ hai người từng có bên nhau như nhớ lại chuyện du lịch lãng mạn của cả hai hay gợi lại kỷ niệm về lần đầu tiên gặp nhau sẽ khiến cho những cảm xúc xưa đột nhiên xuất hiện trở lại như thể ai đó đang dùng trò ma thuật. Và sau đó, bạn nên tìm cách để thực hiện khéo léo những “giao tiếp bằng cơ thể”, chẳng hạn như để chân bạn chạm vào chân anh ấy dưới bàn ăn. Để ý xem liệu anh ấy có lùi chân về hay thoải mái đung đưa cùng bạn.

6. Hãy chờ đợi và đừng để mình bị cuốn đi!

Nhắc nhở bản thân mình xem tại sao trước đây mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp và tìm hiểu xem những điều đó hiện giờ đã thay đổi hay chưa. Nếu lý do tan vỡ trước đây là do anh ấy tiệc tùng quá nhiều, hãy để ý xem anh ấy uống bao nhiêu và anh ấy nói gì về cuộc sống tiệc tùng về đêm đó. Nếu những vấn đề rắc rối cũ vẫn còn ám ảnh bạn, bạn nên chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem thái độ của anh ấy về những vấn đề này như thế nào. Nếu bạn chấp nhận được những khiếm khuyết của anh ấy, bạn cũng nên để mọi thứ diễn ra từ từ cho đến khi bạn thật sự tin tưởng vào lòng quyết tâm và khả năng chịu đựng của mình.

Ngày gửi: 11/04/2011 - 17:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ để bàn (màu đỏ)
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe ôtô Camry2.4 phục vụ đám cưới NT Hà Nội
Liên hệ gian hàng...
Xe 4 chỗ Mercedes E240 Pv đám cưới
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu vàng)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo