Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không ?

Bọn em quan hệ trong lúc bạn gái em có kinh ! ngày kinh thừ 2 rồi ! và em đã lỡ xuất tinh trong âm đạo bạn gái em ! vậy xin cho em hỏi như vậy có thể có thai ko ? xin cho em câu trả lời ! em cảm ơn ! e đang lo lắm a chị à !

 |  Xem: 65.204  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 18/12/2010 - 18:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn quan hệ trong những ngày đèn đỏ khả năng có thai là không có,  nhưng không tốt vì những ngày có đền đỏ mà các bạn quan hệ dễ bị viêm nhiễm đường sinh dục và cung không được vệ sinh cho lắm.

 

Nói chung những ngày đền đỏ các bạn không nên quan hệ bời vì lúc này cơ thể bạn gái đang rất mệt mỏi, và hooc mon khoái cảm giảm nên nhu cầu sinh dục giảm, bạn quan hệ trong thời gian này dễ bị viêm nhiễm đường sinh dục và dẽ bị xuất huyết cho bạn gái .

Ngày gửi: 18/12/2010 - 20:53

Trong những ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị tổn thương, cộng thêm máu kinh là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Do đó, quan hệ tình dục trong giai đoạn này thường không tốt cho sức khoẻ của bạn, có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn, nên tốt nhất là các bạn nên tránh những ngày này. Trong trường hợp các bạn vẫn muốn quan hệ tình dục thì cần chú ý các vấn đề sau:

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: Trong khi quan hệ máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và mất mỹ quan. Máu kinh chảy ra trong khi quan hệ có thể tạo ấn tượng xấu về việc quan hệ tình dục và có thể làm giảm hứng thú tình dục cho những lần quan hệ sau. Do vậy, trước khi quan hệ các bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh tốt trước và sau khi quan hệ tình dục.

Nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục: Trong giai đoạn này cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ tình dục sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục. Hơn nữa, trong khi hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong đường sinh dục (âm đạo) bị phù nề nên rất dễ bị tổn thương. Sự cọ xát trong khi quan hệ có thể làm tổn thương lớp lớp niêm mạc này và tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV/AIDS xâm nhập.

Vấn đề tránh thai: Rất nhiều người lầm tưởng rằng giai đoạn có kinh là giai đoạn tuyệt đối an toàn, quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ không có thai được. Điều này là không chính xác, vẫn có thể có thai trong những ngày có kinh, dù khả năng là thấp, đặc biệt ở những phụ nữ có vòng kinh không đều thì khả năng có thai trong những ngày hành kinh lại càng cao hơn. Do vậy để đảm bảo không có thai ngoài ý muốn, quan hệ tình dục khi có kinh vẫn phải sử dụng các biện pháp phòng tránh thai. Bao cao su là một biện pháp rất tốt bởi vừa tránh thai, vừa tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, lại vừa không bị ảnh hưởng bởi máu kinh.

Trường hợp của em thì Chị chưa thể khẳng định được trường hợp chưa xuất tinh nhưng trong đầu dương vật vẫn có thể có tinh trùng... Tuy nhiên nguy cơ có thai là rất thấp. Em hãy đợi sau 7 đến 10 ngày tới mua que thử ở hiệu thuốc để thử nhé.

Gọi 1900599974 để được hướng dẫn trực tiếp

hoặc soạn tin: AZH – noidung  gửi 8714

Ngày gửi: 21/12/2010 - 21:49

Trong những ngày đèn đỏ sức đề kháng của phụ nữ giảm sút, nếu không chú ý rất dễ mắc bệnh.Vậy trong những ngày đèn đỏ cần chú ý những gì?

1. Không nên “giao ban” trong những ngày đèn đỏ

Chu kỳ kinh đến là do niêm mạc tử cung bong ra, mặt ngoài của niêm mạc tử cung hình thành những vết thương. Nếu trong thời gian kinh nguyệt mà quan hệ vợ chồng dễ khiến cho vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể dẫn đến viêm nhiễm tử cung.

2. Không nên ăn quá mặn

Đồ ăn quá mặn sẽ khiến cho lượng muối và lượng nước tích trữ trong cơ thể tăng gây ra cho bạn cảm giác nặng nề, khó chịu và tâm trạng dễ cáu giận.

3. Không nên uống trà đặc hay cà phê

Những loại đồ uống có chứa nồng độ cafein cao dễ kích thích thần kinh và huyết quản dễ dẫn đến đau bụng kinh, chu kỳ kinh kéo dài hay lượng kinh nhiều hơn…
 
4. Không nên ăn đồ tanh sống và những đồ lạnh
 
Những đồ tanh sống hoặc đồ lạnh dễ làm cho tốc độ của vòng tuần hoàn máu trong cơ thể giảm, ảnh hưởng đến sự co thắt tử cung dẫn đến đau bụng kinh.
 
 
5. Không nên tắm bồn
 
Trong thời gian kinh nguyệt cổ tử cung hơi hé mở, nếu tắm bồn nước sẽ dễ tràn vào trong tử cung gây viêm nhiễm.
 
6. Không nên mặc quần quá chật
 
Mặc quần quá chật sẽ khiến cho các mạch máu ở phần mông chịu áp lực lớn, sẽ ảnh hưởng đến vòng tuần hoàn máu khiến cho âm hộ xung huyết và phù nề.
 
7. Không nên hát giọng cao
 
Khi kinh nguyệt đến, thanh quản và niêm mạc đường hô hấp trong trạng thái xung huyết. Nếu hát giọng cao hoặc nói quá to dễ gây ra mất tiếng.
 
8. Không nên đấm lưng quá mạnh

Mặc dù thời kỳ kinh nguyệt dễ khiến cho bạn cảm thấy đau mỏi lưng nhưng không nên đấm lưng quá mạnh sẽ khiến cho vùng xương chậu càng trở nên xung huyết dễ dẫn đến lượng kinh nhiều hoặc rong kinh.
 
9. Không nên vận động mạnh

Không tham gia những môn thể thao cần vận động mạnh như nhảy cao, nhảy xa, chạy, đá bóng… sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, càng gây khó chịu cho bạn trong những ngày đèn đỏ, nặng hơn sẽ dẫn đến đau bụng kinh hoặc rối loạn kinh nguyệt.

Ngoài ra, trong những ngày đèn đỏ cổ tử cung hơi mở, các vi khuẩn sẽ rất dễ xâm nhập vào khoang tử cung nên  dễ tăng nguy cơ nhiễm trùng, gây ra tất cả các loại viêm phụ khoa, do đó những ngày này bạn không nên đi bơi.
10. Không nên nhổ răng
 
Trong những ngày đèn đỏ không nên đi nhổ răng vì sẽ dễ khiến cho lượng máu mất nhiều hơn và khó cầm máu,ảnh hưởng rất lớn đến việc ăn uống dẫn đến thiếu chất. Nguyên nhân là do trong thời gian kinh nguyệt mô nội mạc tử cung kích hoạt các chất plasminogen protein của các enzym fibrinolytic có tác dụng chống đông máu, hơn thế nó còn làm giảm số lượng tiểu cầu trong cơ thể dẫn đến việc đông máu cơ thể giảm và thời gian cầm máu sẽ chậm hơn.

Ngày gửi: 15/07/2011 - 13:46
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn về mối liên hệ giữa thời điểm quan hệ tình dục và khả năng mang thai? Tư vấn az xin chia sẻ về vấn đề của bạn như sau:

Thông thường người ta nhận thấy có một mối liên quan giữa khả năng mang thai với thời điểm quan hệ tình dục theo chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái. Trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái có một thời điểm trứng rụng (thường cách ngày dự kiến có kinh của chu kỳ tiếp theo 14 ngày). Và như bạn cũng biết, khi trứng rụng kết hợp với tinh trùng ở 1/3 loa vòi trứng, cùng với điều kiện thuận lợi chúng sẽ được kết hợp với nhau và khả năng thụ thai sẽ xảy ra. Người ta thường căn cứ vào thời điểm trứng rụng trong chu kỳ kinh của bạn gái để xác định khoảng thời gian dễ thụ thai và khoảng thời gian mà khả năng thụ thai không cao. Đối với bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt ngắn 21 ngày mà kỳ kinh lại kéo dài 7 ngày thì theo cách tính này thời điểm trứng rụng lại gần trùng với những ngày đang có kinh. Như vậy, bạn gái vẫn có khả năng có thai khi quan hệ tình dục không an toàn vào kì kinh, bạn ạ.

Bạn cần lưu ý, cách tính thời điểm an toàn hay không an toàn chỉ có thể áp dụng với một số trường hợp bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, không chênh lệch vượt quá 2 ngày. Trên thực tế, ngay cả với những bạn gái có kinh nguyệt đều thì trứng vẫn có thể rụng bất thường do ảnh hưởng của các yếu tố sức khỏe, tâm lý, môi trường… Những bạn gái không thường xuyên quan hệ tình dục, khi hưng phấn lên cao cũng có thể kích thích trứng rụng. Do đó, có thể thấy bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái trứng cũng có thể rụng vì vậy khả năng thụ thai đều có thể xảy ra. Đó là lý do tính ngày để tránh thai được xếp vào nhóm những biện pháp không an toàn.

Ngoài ra, ở thời điểm bạn gái có kinh nguyệt, cổ tử cung hơi mở để máu kinh thoát ra ngoài. Do đó, việc giao hợp trong thời gian này sẽ dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây tổn thương cơ quan sinh dục và dẫn đến khả năng viêm nhiễm đường sinh dục.

Bạn còn  băn khoăn, bạn có thể  gọi đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.6899 và trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia tư vấn hoặc nhắn tin theo cấu trúc AZH câu hỏi của bạn rồi gửi đến 8785 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Ngày gửi: 21/07/2011 - 10:20

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm này !!


+ SafeSex "Chắc nịch "

+ DC : 258- Tôn Thất Hiệp – P12-Q11
+ Website  : www.chacnich.com

 

+ SafeSex "Chắc nịch " tại TP HCM  chuyên bán các loại bao cao su ,gel bôi trơn , gel tăng khoái cảm cho nữ , thuốc trị xuất tinh sớm , vòng gai , vòng rung ,,,,,

+ Mọi chi tiết xin truy cập vào website  : www.chacnich.com

Ngày gửi: 19/03/2012 - 12:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo