QH ngoài có mặc quần lót có thai ko?

Tụi em QH ngoài mà em có mặc quần lót, tinh trùng ra ở ngoài, như vậy có thế có thai ko?mà neúem mặc quần lót rùi để thêm miếng băng vệ sinh mỏng thì có thai ko? giải thích dùm em cả 2 trường hợp đó nhak...thanks anh chị nhìu lắm

 |  Xem: 17.747  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 29/12/2010 - 21:52  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chào em!

Em đừng lo thế chứ. Đừng dại khờ vì thiếu hiểu biết.
Quan hệ ngoài như em nói thì 100 năm sau hai đứa vẫn cô đơn nhé.
Chỉ có khả năng thụ thai khi :
- Dương vật nằm hoàn toàn trong âm đạo và xuất tinh.
- Lượng tinh trùng phải đủ, có chất lượng và số lượng từ 250 triệu con trở lên.
- Khi xuất tinh 2 người phải nằm thì tinh trùng mới có khả năng di chuyển vào tử cung, xuất tinh khi làm tình đứng rất khó đậu thai hoặc khi phóng tinh xong, người nữ ngồi dậy ngay là lượng tinh trùng bị chảy ra ngoài phần lớn thì đã khó đậu rồi.
- Trứng đã rụng (đúng chất lượng) và đang chờ tinh trùng thụ tinh (trứng sống được 72 giờ).
Hai người có thể làm tình thoải mái mà không hề sợ dính bầu khi xuất tinh bên ngoài âm đạo.
 Nói chung, nếu như dương vật không đưa vào âm đạo thì ít có khả năng thụ thai.

Chúc vui.

Ngày gửi: 30/12/2010 - 10:55

Trường hợp này ko sao đâu.
Tuy nhiên em nên biết rằng xuất tinh ngoài vẫn có khả năng có con đấy, lỡ một chút tinh dính ở phía ngoài cửa mà không rửa liền có thể tinh trùng mon men vào trong được đấy. Cứ nghe nói xuất tinh bên ngoài ko sao rồi sau này quan hệ đến khi xuất tinh thì rút ra xịt ở bên ngoài cửa rồi để đó... là dính chưởng đấy.
2 em làm thế là biết giữ gìn cho nhau là tốt, nhưng ở tuổi này khoảng cách giữa "còn mặc quần" và "ko mặc gì" là ko xa đâu. Nếu ko mặc gì thì nhớ dùng bao cao su cho an toàn nhé.

Ngày gửi: 30/12/2010 - 10:57

Chào bạn!

Chúng tôi phần nào hiểu băn khoăn của bạn liên quan đến những ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục trong tình trạng vẫn mặc quần lót.

Trên thực tế, việc cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần lót sẽ không ảnh hưởng gì nếu quần lót mềm mại, không quá thô, ráp gây trầy xước cơ quan sinh dục, bạn ạ.

Còn trong trường hợp tinh dịch của bạn nam dây vào bên trong quần lót của bạn gái và từ đó dây vào âm đạo của bạn gái thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra, dù rằng khả năng này là thấp.

Còn trong trường hợp tinh dịch chỉ dây dính vào bên ngoài quần lót thì tinh trùng có trong tinh dịch cũng khó có thể xuyên qua lớp quần lót để vào trong âm đạo của bạn gái, lên buồng tử cung, vòi trứng để thụ tinh cho trứng nếu có hiện tượng trứng rụng, phải không bạn? Bạn chỉ cần nhớ rằng để bạn không thể có thai thì nhất thiết không để tinh dịch rớt vào trong âm đạo của bạn, bạn nhé.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Ngày gửi: 30/12/2010 - 10:58

Máy Anh/Chị ơi Cho em Hỏi Em và bạn gái đã làm tình và xuất tinh nhưng em đã rữa bằng nước nhưng không kĩ lắm và rồi bắt đầu QH nhưng khi dương vật vào được 1/4 thì để như thế 5 phút và không làm gì nhưng chưa xuất tinh rồi lấy ra liệu có thể có thai không ?

Ngày gửi: 09/12/2011 - 17:35
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Khi quan hệ mà bạn có mặc quần lót hay có kèm theo một miếng băng vệ sinh mỏng thì cả hai trường hợp này đều không thể có thai được. Bạn nghĩ tinh trùng như cái kim có thể xuyên qua quần hay băng vệ sinh hay sao. Bạn không nên quá lo lắng.

Chúc bạn vui khỏe!

Ngày gửi: 21/12/2011 - 10:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo