Đau râm rang vùng bụng dưới khi bị kích thích?

Mình là nữ, năm nay 22 tuổi, mình kết hôn được 3 tháng. Gần đây mỗi khi gần nhau, khi chồng mình kích thích vùng kín của mình,  mình cảm thấy đau râm rang ở vùng bụng dưới ( vùng dưới rốn) khi âm đạo bắt đầu tiết dịch. Mỗi lần như thế mình cảm thấy rất khó chịu ,thậm chí sau khi vợ chồng mình dừng lại minh vẫn cảm thấy đau đến khoảng mấy giờ sau mới hết. Cho mình hỏi, với triệu chứng như mình là có bình thường hay không? Mình thấy lo lắng lắm.

Cảm ơn nhiều!

 |  Xem: 1.657  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 19/05/2011 - 17:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn!

Theo mình đọc tài liệu thì bị đau bụng dưới khi quan hệ cần khám bác sĩ ngay vì có thể nó là triệu chứng của viêm phần phụ hoặc tiểu khung. 

Bạn nên khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Mong là bạn không sao!

À bạn cũng nên mua que thử thai về thử nhé. Nếu đau bụng theo kiểu lâm râm như sắp . Nhưng kèm theo đôi chút nhói nhói nữa là có thai đó bạn ạ.

Chúc may mắn.

Ngày gửi: 20/05/2011 - 10:19
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn bạn nhiều. Minh cũng định đi khám gấp.
Chuyên gia

Bạn thân mếnnn!

Việc bạn thấy đau bắt nguồn từ một số vấn đề sau:

- Thứ nhất, do vấn đề tâm lý. Bạn chưa sẵn sàng cho việc ấy. Bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức, sợ hãi vì sự khác biệt, mệt mỏi, căng thẳng.... Tất cả những nguyên nhân đó sẽ khiến thần kinh bạn bị căng thẳng. Điều đó sẽ dẫn đến sự căng cơ toàn thân, đặc biệt ở vùng "bị thâm nhập". Chính sự căng cơ này khiến bạn đau và khó khăn khi chồng thâm nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy thật thư giãn, tham khảo thêm những kiến thức giới tính, sức khỏe tình dục cần thiết và kể cả tính toán các biện pháp tránh thai thích hợp (nếu hai bạn chưa muốn có con). Thả lỏng toàn cơ thể, đón tiếp chuyện ấy một cách vui vẻ và cởi mở, bạn sẽ thấy sự việc thật sự dễ dàng.

- Thứ hai, do thực thể. Có thể cả hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, do đó, màn dạo đầu dường như bị cắt bỏ hoặc rút ngắn một cách không hợp lý. Do đó, bạn chưa được kích thích đầy đủ, chất bôi trơn tự nhiên chưa đủ khiến bạn bị khô và dẫn đến khó khăn khi thâm nhập. Việc này cũng khiến bạn bị đau hoặc thậm chí gây xước, sưng bộ phận sinh dục. Vậy một lần nữa, hãy cùng chồng tham khảo kiến thức cần thiết, đặc biệt kiến thức về cấu tạo cơ thể của cả hai và những kỹ thuật cần thiết cho màn dạo đầu. Như vậy, cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn sẽ viên mãn hơn.

- Cuối cùng, việc bạn đau bụng dưới khi quan hệ có khả năng lớn bạn bị viêm, nhiễm nấm bộ phận sinh dục. Đừng nghĩ rằng chỉ khi quan hệ tình dục mới có thể có bệnh sinh dục. Ngay từ khi dậy thì, bạn đã có khả năng bị viêm, nhiễm bộ phận sinh dục do vệ sinh chưa đúng cách. Do đó, bạn nên đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế có uy tín để xác định chính xác. Việc khám phụ khoa này cũng nên định kỳ, tối thiểu 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Chi tiết, bạn kết nối 1900 599 974 để cung cấp thêm thông tin và trực tiếp chia sẻ cùng các chuyên gia sức khỏe - giới tính.

Ngày gửi: 23/05/2011 - 20:42
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo