Em 26 tuổi, kinh nguyệt không đều đặn và 1 năm nay tắt hẳn. Bác sĩ bảo em bị tử cung nhi hóa, suy giảm buồng trứng, cần uống thuốc nội tiết trong 3 mớ

vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn không rõ ràng, nhưng tôi nghĩ bạn có thể bị suy buồng trứng sớm. Nếu bạn chưa có gia đình thì có thể sử dụng nội tiết để có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hằng tháng, giữ cho tử cung bình thường. Khi bạn lập gia đình, cần đến ngay cơ sở điều trị hiếm muộn để được khám, chẩn đoán và điều trị