Con gái có nên đi tới dự đám cưới người yêu cũ không?

ngày 18/9 này anh lấy vợ anh có mời tôi tới dự đám cưới của anh, tôi và anh vì hoàn cảnh mà không đến được với nhau nên vẫn xem  là bạn của nhau, tôi sẽ tới dự đám cưới anh nhưng đang phân vân có nên tới đó một mình không hay là rủ thêm người bạn trai khác đi cùng cho đỡ buồn từ khi chia tay tôi chưa nhận lời yêu ai cũng có người ngõ ý nhưng tôi không giám nhận lời, anh chị nào có khinh nghiệm hoặc vô tình đọc được bài này của en thì hãy cho em lời khuyên chân thành và trong khoảng thời gian ngắn nhất nhé vì gần tới ngày cưới anh rồi, em cảm ơn mọi người trước nhé!

 |  Xem: 2.829  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 15/09/2011 - 17:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

BQT Vatgia đâu rồi tư vấn tình cảm cho bạn ấy đi kìa. Còn tui xin mạo muội nói 1 vài lời. Hai người không đến được với nhau vì hoàn cảnh, nghĩa là chia tay nhau nhưng tình cảm vẫn còn, và tiếp tục là bạn. Tình cảm vẫn còn, vẫn liên lạc như bạn, đó là dấu hiệu, là mầm mống của những thứ không hay cho cuộc sống sau này của hai người.

Ví dụ 1 tình huống thế này xảy ra:

Vào một ngày xấu trời, mây đen ùn ùn kéo đến, gia đình anh ta cãi lộn nhau, anh ta tức quá bỏ đi, lang thang buồn chán, gọi điện cho bạn để hàn huyên trò chuyện, chia sẻ cho vơi bớt đi nỗi bực dọc về 1 gia đình không ấm áp. Anh ta đang buồn, bạn đang còn có tình cảm tốt đẹp, thương cho anh ta cuộc sống sóng gió. 2người đang chia chia sẻ sẻ bỗng giật mình... 12h đêm mất rồi, đi đâu về đâu bây giờ. Ôi xời, tìm tạm cái lán nào đó ngủ ngê cái đã. Chấm hết. Chuyện gì xảy ra, hồi sau sẽ rõ...

P/S: tất nhiên có thể bạn không phải là người như vậy, nhưng biết đâu bạn lại là người như vậy, và nhưng người khác cũng như vậy. Tùy!

Còn tồi, đã chia tay đc 1 tháng, không liên lạc, không gọi điện... không gì hết!

Ngày gửi: 15/09/2011 - 17:56

đi đi bạn ơi. Đi đi, hãy tự tin lên, đi 1 mình cũng chẳng sao, hãy chứng tỏ là mình bản lĩnh, đâu cần thiết tìm 1 người nữa làm gì? sau khi đi dự đám cưới xong, hãy vứt bỏ tất cả tình cảm củ đi, chôn chặt nó ở đâu đó, ... và tuyệt đối không suy nghĩ vẫn vơ. chúc phúc cho ngta bạn nhé!

Tình cảnh của bạn thì dễ quá rồi. còn mình mới khổ nè (sẵn đây tâm sự, mong ai đó giúp mình với)

Tụi mình cũng chia tay, vì hoàn cảnh. nhưng ai nấy đều hiểu và không mong mỏi ở bất kỳ thay đổi nào. nói chung cuộc sống đang rất tốt. Vấn đề là cuối tháng này người ấy lấy vợ, nhưng người vợ tương lai của người ấy lại điện thoại nói: "mong là chị đừng đến dự đám cưới", người ấy thì không biết, mình cũng không muốn nói. làm sao đây??? làm sao đây????????????????????

Ngày gửi: 09/04/2012 - 16:04

bạn cũng cố lên nhé, lâu nay bạn thế nào rồi, vui hay buông, hp hay khổ đau, mình mong được chia sẽ cùng bạn, 

Ngày gửi: 10/08/2012 - 21:49

Khi nào nên và không nên đi dự đám cưới tình cũ?

Nên

Mối quan hệ của cả hai đã trở lại bình thường: tức là không còn thù hận, oán ghét, căm tức vì đối phương phản bội. Hoặc trong lòng đã không còn đau đáu việc vì sao chúng ta chia tay. Có thể sau 2 – 3 năm, khi gặp lại, bạn không còn quay mặt đi vì ngại mắt chạm mắt, không bị mất tự nhiên và không còn đau nhói trong lòng. Và cả hai có thể nói chuyện thoải mái như hai người bạn lấu năm.

Cả hai đã có lối đi riêng: Tức là khi cả hai đã tìm được đối tượng khác và đang cực kỳ hạnh phúc bên đối tình mới. Khi đó tình cũ chỉ là quá khư, bạn có thể hoàn toàn đi dự và dĩ nhiên tình mới nên biết điều này.

Đi cùng nhóm bạn: Nếu cả hai từng chơi chung một hội bạn và thiệp mời được gửi đến toàn thành viên của hội thì việc đi dự đám cưới như là một buổi họp hội vậy.

Không nên

Trong lòng vẫn còn vấn vương: Nếu khi nhận thiệp cưới mà lòng vẫn đau như cắt thì việc đến dự đám cưới chẳng khác nào hành hạ chính trái tim mình.

Muốn chứng tỏ mình: Nhiều người, đặc biệt là các cô nàng, cho đến giờ phút tình cũ đã kết hôn, vẫn muốn dương dương tự đắt việc chứng tỏ cho anh ta thấy sự kiều diễm, hạnh phúc của mình sau khi chia tay. 

Và họ tự biến mình trở nên lộng lấy hoặc phong độ bất thường (có khi có ý đồ đẹp hơn cả cô dâu/chú rể). Nhưng thật sự, trong lúc đó, việc người cũ xinh đẹp, thành đạt ra sao không còn có ý nghĩa bằng người sắp thề ước trăm năm cùng mình. Và cuối cùng, người chuốc phiền muộn chỉ là kẻ thích chơi trội mà thôi.

Không có thiện chí: Nếu việc đi dự đám cưới chỉ để nhìn ngắm cô dâu và tự nhủ “Cô ta chả bằng một góc của mình!”, hoặc “Đám cưới gì tổ chức sơ sài”, hoặc “Sao cái váy cưới/ áo đuôi tôm quê mùa thế kia!”… thì hãy chọn cách gửi quà nhé. Một trái tim không thiện chí sẽ khiến bạn đau khổ trước hạnh phúc của đôi tân hôn thôi.

Ngày gửi: 01/08/2013 - 14:46
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo