Tinh trùng sống ở đầu dương vật bao nhiêu thời gian?

Tinh trùng có thể sống ở đầu dương vật thời gian là bao lâu? Chẳng hạn như vầy: tối ngày hôm nay trước khi ngủ tôi có thủ dâm và xuất tinh, tới sáng hôm sao tới trưa thì tôi có quan hệ với một người con gái khác nhưng tôi chỉ cho vào rồi lấy ra mấy cái. Tôi chắc rằng không có một lượng tinh dịch nào thoát ra hết vì dầu dương vật tôi rất khô. Nhưng tôi băn khoăn ỡ đây là tinh trùng có thể tồn tại ở đầu dương vật của tôi khoảng thời gian là bao lâu? Và có khả năng làm mang thai không

 |  Xem: 963  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 09/10/2011 - 09:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Chúng tôi phần nào hiểu được những băn khoăn của bạn về khoảng thời gian tinh trùng có thể sống ở đầu dương vật sau khi xuất tinh từ đó xác định khả năng có thai của bạn gái sau khi bạn đưa dương vật vào âm đạo của cô ấy nhưng chưa xuất tinh. Bạn ạ, như bạn cũng biết đó khi tinh dịch khô đi thì tinh trùng cũng không thể tồn tại được. Nếu bạn đã xuất tinh từ hôm trước thì tinh trùng cũng không thể tồn tại ở đầu dương vật của bạn đến tận hôm sau được. Chỉ khi bạn xuất tinh từ hôm qua nhưng tính từ lúc đó đến khi bạn có quan hệ tình dục mà bạn chưa đi tiểu thì một chút tinh dịch có thể còn sót ở đường niệu đạo sẽ theo dịch sinh dục ban đầu của bạn đi vào cơ quan sinh dục của bạn nữ và có khả năng thụ thai.

Chúng tôi cũng muốn lưu ý bạn với việc quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su hay thuốc tránh thai hàng ngày… thì khả năng mang thai ngoài ý muốn vẫn có thể xảy ra. Bởi nếu bạn quan hệ tình dục và sử dụng biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo thì có thể có những lần bạn không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình, tinh dịch có thể rơi rớt vào âm đạo và khả năng có thai vẫn có thể xảy ra bạn ạ. Bạn ạ, để có thể tránh được những băn khoăn lo lắng về vấn đề mang thai ngoài ý muốn bạn có nghĩ giải pháp tốt nhất là chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn không?

Chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Ngày gửi: 09/10/2011 - 09:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo