Xuất tinh bên ngoài có tác hại gì không?

 |  Xem: 1.383  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 03/11/2011 - 10:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Dù xuất tinh ngoài, nguy cơ thụ thai vẫn rất cao, ngoài ra ko có hại cho sức khỏe.

Những nguy cơ:
- Nếu quan hệ một lần mỗi đêm: dịch tiết trước xuất tinh vẫn có khả năng chứa tinh trùng, tuy khả năng thụ tinh rất thấp (nhưng không phải là không).
- Nếu quan hệ hơn một lần mỗi đêm: tinh dịch vẫn còn ứ lại trong niệu đạo sau lần xuất tinh đầu tiên, lần thứ 2... (bởi vì không thể nào chắc chắn sau bao lâu trong niệu đạo không còn chú tinh trùng nào sau khi xuất tinh). Do đó lần quan hệ thứ 2, thứ 3 ... nguy cơ thụ thai sẽ rất cao.
Nếu không mang bao cao su, xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai hợp lý nhất nhưng bạn nên hạn chế ở một lần mỗi đêm, hoặc 2 lần một ngày, với khoảng cách giữa 2 lần quan hệ tương đối xa.

Ngày gửi: 03/11/2011 - 10:58
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Nhiều người thường nghĩ rừng khi quan hệ xuất tinh ngoài là an toàn và dễ làm nhưng ít ai biết đến những tác hại của xuất tinh ngoài.

Xuất tinh bên ngoài - tác hại nên biết

benconmoingay.com


Ngoài việc đơn giản, dễ tiến hành, chữa bệnh "lười" - ngại dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai thì hầu như xuất tinh ngoài âm đạo không mang lại kết quả tốt như bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tinh dịch bị chảy vào bên trong âm đạo thì đối tác rất dễ bị "dính" bầu. Hơn nữa, nó ảnh hưởng đến sự hòa hợp tình dục do bạn luôn phải tập trung cao độ, lo rút "cậu bé" ra khỏi "lô cốt" khiến tâm lý rất căng thẳng, kéo theo cực khoái của cả hai bị giảm sút!

Mặt khác, xuất tinh ngoài âm đạo còn có thể khiến đàn ông bị xuất tinh sớm, liệt dương, vì khi đến cao trào tim sẽ đập nhanh, huyết áp tăng, sung huyết ở hệ sinh dục, nếu đột ngột gián đoạn lâu dần sẽ mất cảm giác. Khi nam giới đạt đến đỉnh của sự thăng hoa thì phụ nữ có thể chưa tới, nếu bạn ngừng giao hợp để xuất tinh thì sẽ làm giảm hưng phấn, giảm khoái cảm, và nếu cứ kéo dài, phụ nữ dễ mắc hội chứng lãnh cảm tình dục...

Những nguyên nhân trên làm ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, sức khỏe tình dục của bạn. Vì thế, bạn hãy lựa chọn con đường nào tốt nhất để tinh binh ra ngoài hay vào trong âm đạo mà vẫn đảm bảo được việc không để có thai ngoài ý muốn, không làm ảnh hưởng tới cảm xúc "yêu" của vợ chồng. Chúc các bạn thành công. Lời khuyên vẫn là dùng bao cao su bạn nhé!

Chúc bạn vui khỏe!

Ngày gửi: 03/11/2011 - 11:02
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(28 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo