Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì ko?

Em là sinh viên năm cuối, em và bạn trai thường có quan hệ với nhau nhưng khi xuất tinh thì tinh trùng không vào âm đạo vì sợ em mang thai.

vậy thưa bác sĩ sau này có ảnh hưởng gì cho anh ấy không?

Em xin chân thành cảm ơn.

 

 

 |  Xem: 21.168  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 22/12/2011 - 14:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

không ảnh hưởng gì hết  

nhưng tốt nhất là nên sao BCS đi cho thoải mái 1 chút


Mời bạn ghé thăm: DECOPLAZA
Ngày gửi: 22/12/2011 - 14:10
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Hiệu quả tránh thai của xuất tinh ngoài âm đạo mà hai bạn đang sử dụng là thấp, chỉ khoảng 60 -70%, vì những nguyên nhân sau:

Trong quá trình giao hợp, dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể chứa tinh trùng, cho nên dù không xuất tinh  trực tiếp vào âm đạo thì vẫn có khả năng có thai do sự hấp dẫn hoá học của dịch âm đạo với tinh trùng. Đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một vài giọt tinh dịch có thể rớt ra rồi mà người nam không biết, gây thụ thai.

Khi giao hợp, người nam phải xuất tinh ra ngoài. Điều này tuy đơn giản, nhưng không dễ dàng để thực hiện, vì đó là thời điểm mà nam giới đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm, chỉ cần chậm vài giây là có thể dẫn đến việc xuất tinh vào âm đạo, đủ để vỡ kế hoạch sinh đẻ (với cặp vợ chồng) hay có thai ngoài ý muốn (với người chưa kết hôn). Phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo đòi hỏi điều kiện duy nhất là bạn tình nam có quyết tâm, có ý thức trách nhiệm.

Ngay cả khi "thực hành" hoàn hảo, vẫn có tỷ lệ thất bại, khoảng 5 - 20 trong 100 cặp vợ chồng sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài có thể có thai ngoài ý muốn. Dù hiệu quả của việc tránh thai bằng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo không đạt tỉ lệ cao, song vẫn còn tốt hơn rất nhiều là không áp dụng  biện pháp tránh thai nào.

Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt xuất tinh ngoài đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu như bằng 0. Bởi vì, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục sẽ chắc chắn xảy ra khi bạn tình mắc bệnh. Thế nên, nếu bạn đã và đang là nạn nhân của những mầm bệnh như: giang mai, lậu, nấm, HIV... thì đừng bao giờ phòng bệnh bằng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Đối với sức khỏe bạn trai thì việc áp dụng biện pháp trên ảnh hưởng đến sự hòa hợp tình dục do người đàn ông luôn phải tập trung cao độ, lo rút “dương vật” ra khỏi “âm đạo" khiến tâm lý rất căng thẳng và làm giảm cực khoái của cả hai.

Mặt khác, về lâu dài, việc xuất tinh ngoài âm đạo thường xuyên còn có thể khiến đàn ông bị xuất tinh sớm, liệt dương. Bởi khi chuyện “yêu” lên đến cao trào, tim sẽ đập nhanh, huyết áp tăng, gây sung huyết ở hệ sinh dục, nếu quy trình này đột ngột gián đoạn thì lâu dần sẽ gây mất cảm giác.

Ngoài ra, khi nam giới đạt đến đỉnh của sự thăng hoa thì phụ nữ có thể chưa tới, nếu bạn ngừng giao hợp để xuất tinh thì sẽ làm giảm hưng phấn, giảm khoái cảm ở bạn tình. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ khiến phụ nữ bị lãnh cảm tình dục.

Với những người trẻ chưa kết hôn, cần có suy nghĩ nghiêm túc về hậu quả của việc có thai khi chưa mong muốn bằng những biện pháp sau:

Kiềm chế không quan hệ tình dục: Nếu hai bạn lựa chọn hành vi này cần chia sẻ thẳng thắn với nhau để giới hạn những hành vi của họ, nhằm không dẫn đến tình trạng không thể kiềm chế.

Nếu không thể thực hành kiềm chế thì cần biết những phương pháp tránh thai khác như: dùng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng hay tính ngày an toàn, uống viên tránh thai hằng ngày... Trong đó, tốt nhất là dùng bao cao su và kết hợp 2 phương pháp thì càng tốt. Trong trường hợp đã lỡ có quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào thì có thể dùng đến phương pháp tránh thai khẩn cấp.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 22/12/2011 - 16:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo