Khi nào thì dùng que thử thai cho kết quả chính xác?

Xin chào chuyên gia và các bạn.Theo như câu hỏi của mình lần trước là mình có quan hệ với bạn trai (không dùng biện pháp an toàn) vào ngày mông 6 dương lịch,tức là còn khoảng 3-4 ngày nữa mới đến ngày kinh nguyệt của mình dựa trên ngày có kinh ở hai tháng gần nhất trước đó là vào ngày mồng 6 và ngày mồng 7 dương lịch. mình đã dùng thuốc tránh trai khẩn cấp MIFENTRA 10 loại 1 viên uống sau 6 tiếng quan hệ. Đến nay mình đến ngày có kinh mà không thấy có.Không biết là mình đã có thai hay do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp.

Mình không biết tính ngày quan hệ an toàn và như kì kinh nguyệt của mình bên trên thì mong các bạn cho biết là ngày nào là ngày rụng trứng và quan hệ như thế là có  vào ngày an toàn không?Chu kì kinh nguyệt của mình không đều.Csó mấy tháng thì có kinh vào ngày 24,25 dương lịch,xong nhảy lên 26,rồi 27,rồi 28 và đến 2 tháng gần nhất như mình nói bên trên là vào ngày mồng 6,rồi mồng 7 dương lịch.

Các bạn cũng giúp mình là khi mình quan hệ như bên trên thì toiws ngày nào thì nên dùng que thử thai để kiểm tra kết quả là mình có thai hay không có với vì lần đầu tiên nên mình không có chút kinh nghiệm gì về chuyện này cả.Rất mòng sự giúp đỡ của chyên gia và các bạn

Mình mong chuyên gia và các bạn trả lời giúp mình bằng sự hiểu biết chân tình của bản thân để mình có thể hiểu rõ dược vấn đề này sơm nhất để không còn lo lắng nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

 |  Xem: 9.357  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 13/06/2012 - 08:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Thử thai bằng que thử thai (Quickstick) là một xét nghiệm định tính nhằm phát hiện HCG (Human Chorionic Gonadotropin), một chất do nhau thai tiết ra (hợp bào nuôi), có trong nước tiểu.

Kết quả dương tính (có 2 vạch: vạch trên là vạch chuẩn, vạch thứ hai là kết quả nếu đậm bằng hay hơi lạt hơn vạch thứ nhất và xuất hiện trong vòng năm phút) thường được xem là có thai.

Tỉ lệ dương tính giả rất thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Muốn xác định lại, cần phải thử beta HCG trong máu, có độ chính xác cao hơn.

Thử thai có thể phát hiện thai sau khi có trễ kinh hoặc có thể rất sớm sau thời điểm có thụ thai từ 10-14 ngày.

Bạn có thể đến bệnh viện siêu âm để biết chính xác việc cái thụ thai hay không. Siêu âm qua ngã âm đạo có thể phát hiện thai sớm hơn siêu âm trên bụng. Bằng siêu âm qua ngã âm đạo khi thai được 4-5 tuần vô kinh (tuổi thai được xác định theo thời điểm có kinh cuối cùng), bắt đầu thấy được túi thai; ở tuần thứ 7 vô kinh, sẽ có hình ảnh phôi thai và ghi nhận tim thai.

Ngày gửi: 13/06/2012 - 15:14

Cám ơn bạn đã trả lời câu hỏi của mình nhưng câu trả lời của bạn không giải quyết được những thắc mắc mà mình muốn hỏi.Mình mong các bạn trả lời bằng tâm sự chân thành và sự hiểu biết chứ không phải là copy 1 đoạn trên mạng về rồi trả lời.Như vậy thì lên mạng đọc là có mà.

 

Ngày gửi: 13/06/2012 - 20:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo