Mong các thành viên chỉ cho cách giữ trái tim bạn gái

Mình mới quen được cô bạn gái xinh lắm được 1 tháng à và đi chơi biết mặt đựoc 2 lần vui vẻ nhất.rất vui vẻ,mình là svdh Bách Khoa,cô ấy là học sinh lớp 12 và khoảng nữa tháng nay cô ấy không còn quan tâm đến mình nữa,vì mình đã lỡ nói thương cô ấy và từ đó cô ấy không còn nhắn tin cho mình nữa chỉ vì hiểu lầm ở chỗ là mình muốn đưa cô ấy về, cô ấy không chịu sau ngày mai cô ấy nói mình giận cô ấy,mình giải thích và giải thích sau đó mình hẹn dc cô ấy đi uống nước,vài ngày sau cô ấy ko dt hay nhan tin nữa,và mình nghĩ cô ấy ko thích mình và mình lỡ nói e bốc máy đi nghe a nói và a sẽ ko làm phiền em nữa và rồi bây giờ tan nát,mình rất đau khổ,giờ minh rất buồn nhắn tin không trả lời,gọi dt không bắt máy,ngày 20-10 rủ cũng không đi chơi,mình wen cô ấy qua dt,mình nghĩ cô ấy đã có người yêu từ trước rồi,mình không biết làm gì đây mình tính gởi tất cả tài liệu luỵên thi đại học cho cô ấy và một tấm thiệp nói lên cảm nghĩ của mình bạn thấy sao,có cách nào giúp mình không,mình mệt mỏi lắm ảnh hưởng đến việc học của mình hết.mẹ cô ấy mới vừa mổ xong nhưng cô ấy ko muốn mình đến
 |  Xem: 2.516  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 31/10/2008 - 08:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Cảm giác của mình đầu tiên về bạn là bạn viết rất lan man. (Xin lỗi vì mình nói thẳng!). Mình muốn đọc nhưng cứ khó khăn sao ấy! Câu này cứ móc nối vào câu khác. Chẳng biết đâu là hết câu nữa.Rất mong bạn rút kinh nghiệm.
Chuyện của bạn cũng hay gặp thôi! Mình thì nghĩ nếu bạn nghĩ ra việc gì cần làm thì bạn hãy làm ngay đi thôi. Vì bạn chỉ có một cuộc đời và đừng bao giờ để mình phải hối tiếc. Không phải cuối cùng bạn sẽ được gì mà quan trọng là bạn cảm thấy thế nào ở hiện tại. Bạn vui vì những gì bạn làm chứ? Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc thì còn chờ gì nữa!
Chúc bạn thành công!
"Sức mạnh lớn nhất thường đơn giản là sự kiên nhẫn"
Ngày gửi: 31/10/2008 - 09:18
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của H_Trang.
Cám ơn bạn đã chia sẽ mình sẽ rút kinh nghiệm như bạn nói. Sức mạnh con người là ở chỗ đó.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cho thuê xe ôtô Mercedes 240E phục vụ đám cưới nội thành Hà Nội
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe 4 chỗ Toyota VIOS phục vụ đám cưới nội thành Hà Nội
Liên hệ gian hàng...
Chuột leo trái tim G6.63
Liên hệ gian hàng...
Trái Tim Pha lê
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo