Yêu nhau nhưng không có nhiều thời gian dành cho nhau, phải làm sao để người yêu không cảm thấy buồn nhỉ?

minh va ban gai moi trai? wa 1 con khung hoan rat kinh khung hĩ hĩ ... da nhieu nam roi` 2 dua minh cung nhau di hoc..cung nhau moi viec..yeu nhau rat nhieu ..nhung moi day chung minh da chia tay...va co ay co ban trai khac;... khi bit ra 2 nguoi ko hop nhau thi cung da chia tay...va chung minh cung da way lai ..cung rat am' cung'..cam giac nhu chung minh con yeu nhau hon truoc nua~.... minh gio day phai lam sai day ...ai chi minh voi ..khi thoi gian thi 2 nguoi dieu ko co ..ai cung ban .. may ngay moi gap nhau dc 1 lan`...minh can lam gi de vun dap tinh yeu cua nminh` day ..lam sao de cho co ay' ko cam thay bun te? nua~... ba` kon ung?ho. minh nha...chi cach minh giai quyet nha!!!..iu cac ban nhieu lam'.....
 |  Xem: 3.719  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 16/11/2008 - 21:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Anh/chị vẫn có thể voice ở YM hoặc là skype mà, free luôn, chất lượng đường truyền rất tốt ạ. Phone hay liên lạc với nhau thì fải tuỳ vào thời gian của cả 2 người chứ ạ, chứ người ngoài sao quyết định đc ạ? Nhưng mà nói chung là tốt nhất đừng để 1 lần trăng tròn mới buôn với nhau 1 lần.

Em thiết ngĩ là người nào ở xa, thì cũng nên "giữ mình" chút xíu. Tất nhiên ko fải hoàn toàn fụ thuộc vào người đi. Như có anh nói ở trên, cả 2 fải chịu hy sinh nhiều lắm, những ngày valentine hay sinh nhật, chỉ nhận đc món quà tinh thần, chứ tiền gửi quà về, cũng ko fải là rẻ rúng gì. Chứ nếu mà ở cùng 1 nước thì cũng ko khó mà, miễn là ko fải hawaii hay là alaska là đc rồi, em thấy bạn em fi từ miền nam lên miền bắc cũng chỉ mất có tí xíu tiền, nhưng cũng mất mấy tiếng thì fải? 1 tuần hay 2 tuần đi với nhau 1 lần Chứ gặp nhau nhiều cũng nhàm lắm lắm lắm. Em thấy yêu xa thik hơn là yêu gần í chứ, các cụ vốn đã tổng kết "xa thơm gần thối" mà. Với lại, chỉ cần 2 người luôn tâm niệm "you get what you pay" thì mọi chuyện sẽ ổn thôi mà các anh ạ.

Thi thoảng ở nhà, cũng đôi khi chạnh lòng mà ngĩ rằng "anh ấy đi, tiếp thu đc cái nền văn hoá mới, văn minh hơn, đô hội hơn, rồi biết nh thứ hơn nọ chai...." nên nhiều khi cũng hay chạnh lòng lắm anh ạ. Tốt nhất là anh đừng thay đổi quá nhiều. Nhiều đôi cũng chỉ vì xa nhau lâu ngày, rồi đến ngày gặp lại nhau thấy nhau thay đồi quá nhiều, ko còn như ngày xưa nữa, rồi dẫn đến chia tay.

"Anh ra đi thế nào, thì xin anh hãy về với tâm hồn và thể xác như vậy"

Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 17/11/2008 - 15:27
K sao dau chiu kho nhan tin hoi tham co ay trong nhung ngay khong gap nhau la duoc roi.neu co tg gap nhau thi co^' gang niu' keo ngoi voi nhau lau hon mot lat! Chuc ban hanh phuc!!!!!!!!
Ngày gửi: 17/11/2008 - 17:09
Trường hợp của hai bạn cũng giống của mình thật đấy, có khi mình còn khó khăn hơn cả hai bạn ( vì 1 tuần mới găph nhau được 1 lần ) nhưng vẫn yêu nhau thắm thiết đấy thôi, chúng mình dùng gói cước couple của S-fone để có thể nói chuyện, tâm sự nhiều hơn, trao cho nhau lời yêu thương mỗi buổi sáng, rãnh lúc nào lại ngồi gần nhau để cùng trò chuyện, hiểu được công việc của mỗi người nên phải thông cảm cho nhau, đừng để chuyện đó ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của mình.
Ngày gửi: 17/11/2008 - 17:27

mình khuyên bạn không nên buồn vì một người như vậy . có đáng để bạn phải buồn như vậy không . đập chết bố nó đi đó cũng là một cách . mong rằng bạn sớm quên được .

Ngày gửi: 06/04/2010 - 13:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Khung hình LOVE
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...
Khung hình My First Year
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo