Bạo lực gia đình !!!! Hành động ngược đãi chồng có nên cam chịu không hay anh em ta vùng lên và chọn 1 ngày Quốc tế

Trả lời 15 năm trước
Dự thảo Nghị định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực phòng chống bạo lực gia đình và Nghị định hướng dẫn thi hành một số điều về Luật phòng chống bạo lực gia đình: - Các hành vi hành hạ, ngược đãi chồng gây tổn hại về sức khỏe, tổn thương tinh thần sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. - Chăm sóc chồng không chu đáo bị phạt 500.000 đồng. - Chửi chồng sẽ bị phạt 300.000 đồng. - Cấm chồng ra khỏi nhà, hạ chế mối quan hệ xã hội của chồng; ít cho chồng xem tivi, đọc sách báo, internet, tiếp cận với phương tiện truyền thông... bị phạt từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. - Bắt chồng đóng góp tài chính vượt quá khả năng cũng coi là "hành vi bạo lực về kinh tế", phạt từ 300.000 đồng - 5 triệu đồng. - Vợ bạo hành bị cấm đến gần chồng trong 30 mét. (có mô đi phê )
Trả lời 15 năm trước
Các bác đừng hy vọng vào cái ngày đó!!! Hay là vùng lên đúng vào ngày 31/2 đi! ehehehe