Làm sao biết được con trai muốn làm chuyện ấy mới quen mình hay yêu thương mình thật sự mới làm chuyện ấy?

lam sao biet duoc con trai vi muon lam chuyen ay moi quen voi minh hay la thuong minh that su moi lam chuyen ay ?
 |  Xem: 8.870  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 14/02/2009 - 10:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

con trai muon lam chuyen ay thuong la ham muon ca cam hung len cao nhat la khi ben canh nguoi minh yeu thuong,nhung tui khuyen ban dung nen de dai wa, doi voi minh dc cam tay om hon nguoi minh yeu la cung dc roi ko nhat thiet fai quan he tinh duc dau
Ngày gửi: 14/02/2009 - 19:57
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của 0973890994.
nếu bạn và người ấy đã quen nhau lâu và tình cảm của hai người đạt đến mức sâu đậm thì mình nghĩ chuyện đó xảy ra là điều bình thường ,trong khi quan hệ nhớ phải đảm bảo an toàn nha bạn.nhưng nếu hai người mới quen nhau mà anh ấy đòi làm chuyện ấy thì bạn hãy nên xem lại nhé,có thể anh ấy sẽ lợi dụng bạn đấy ,sự đòi hỏi đó xuất phát từ ham muốn tình dục của cậu ấy đó.bạn nên cẩn thận nhé.vài lời cùng bạn!
Ngày gửi: 14/02/2009 - 21:48
1 chut sai lằm có thể ảnh hưởng dến cả cuộc đời của bạn đó.
Ngày gửi: 16/02/2009 - 19:20
đáp án 1 luôn đúng!
Ngày gửi: 16/02/2009 - 19:27
Những cô gái khôn ngoan không bao giờ vội vã. Khi một người con trai yêu thật lòng thì trở ngại nào anh ta cũng có thể vượt qua. Chẳng hạn phải đi xa, biết gia đình ngăn cản hoặc cả khi cô gái đau ốm bệnh tật, gặp điều chẳng may hay thất bại như thi rớt, thất nghiệp anh ta vẫn cứ yêu và biết cách chia sẻ, giúp đỡ. Và những người có tình yêu chân chính luôn hướng tới hôn nhân, anh ta luôn có ý nghĩ sẽ cưới cô gái mình yêu làm vợ nên sẵn sàng chờ đợi, không nôn nóng đòi hỏi chuyện quan hệ tình dục, nếu có khi bị từ chối anh ta cũng không quay lưng mà càng tôn trọng bạn gái mình hơn. Anh ta không ngại đưa nàng về ra mắt gia đình hay tiếp xúc với những người thân của nàng và công khai mối quan hệ giữa hai người với bạn bè thân. Anh ta không chỉ quan tâm đến sắc đẹp mà còn quan tâm đến sức khỏe, chuyện học hành sự nghiệp về lâu về dài của cô gái.

Muốn biết được đâu là tình yêu đích thực không hề khó, chỉ cần bạn gái đừng quá nôn nóng và tinh ý, nhạy cảm và tự trọng.
Ngày gửi: 26/02/2009 - 15:37
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn ban nhju .. nhung jo mjnh that su bun lam vj ng ay da hon 2 tuan ko gọ mjnh hoac nt cho mjnh , jo mjnh ko bjt ng ay co thuong mjnh hya ko ? hay la ng ay da co ng khac ? jo chang bjt sao nua~ ? bun lam ...
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo