Sức khỏe sinh sản?

uông riệu có ảnh hưởng đến tỷ lệ sinh con trai hay con gai hay không?
pham tuan
Trả lời 14 năm trước
Nghiện rượu nặng có thể làm giảm cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Các nghiên cứu đã cho thấy cả chất lượng tinh trùng của nam giới ngày nay cũng kém hơn so với trước đây. Do đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng có con của họ sau này (kết quả của việc lạm dụng rượu). Để có sức khỏe sinh sản tốt bạn cần có chất lượng tinh trùng tốt. Tỉ lệ sinh con trai hay gái còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy hãy đảm bảo là bạn có những" chú tinh binh" khỏe rồi hãy quan tâm đến việc sinh trai hay gái. [gallery]/4/qkx1254302753.jpg[/gallery]