Khám mang trinh ở đâu?và giá bao nhiêu?giúp em với?

Em và bạn của em ko quan hệ tình dục nhưng tui em chỉ sờ cơ quan sinh dục của nhau thôi?nhưng cơ quan sinh dục của bạn em bị chảy máu! em muốn hỏi mình muốn đi kham sem coi bạn em có bị rách màng trinh ko thì phải đi tới đâu?nếu mà bị rách rồi thì em phải dẩn bạn em đi vá ở đâu? và chi phí là bao nhiêu?có thể cho em số điện tộai đẻ em hởi trc đc ko?
hứa quang vinh
Trả lời 15 năm trước
màng trinh mà rách rồi thì không thể vá được đâu . bạn có thể đến khám tại bệnh viện Từ Dũ