Tại sao người yêu của tôi lại thích sờ sẫm tôi .

Tôi và anh ấy đã quen nhau trong 1 quán cafê , và anh ấy là bạn của người anh hàng xóm của tôi .
Anh hàng xóm đã cho tôi và anh ấy SĐT của nhau , và sau vài lần nhắn tin , thì chúng tôi quen nhau ...
Bữa đầu tiên chúng tôi đi 1 wán cafe cho tình nhân , quán đó tối và có cõng , từng chòi cho những người yêu nhau đến . Lúc đầu thì anh ấy không tỏ ra ghê sợ và hiểu biết như tôi ngĩ , nhưng được lúc thì anh ôm xồm lấy tôi , và bắt đầu hôn lên má tôi , mặt tôi , và lấn lấn xuống cổ nhưng bị tôi đẩy lên , và anh ấy không hôn cổ tôi nữa mà quay sang hôn môi , tôi nghĩ trong tình yêu thì phải có những chiện này vì để hâm nóng tình cảm của của cả 2 .
Anh ấy tỏ vẻ rất hiểu biết và hỏi tôi là : " em có bết hôn không để anh chỉ " Tôi chỉ là 1 cô bé còn ngây ngô chưa biết gì và đã nói : " chưa " (Tuy đã hôn từng hôn vài người rồi nhưng chưa người nào hỏi câu kì lạ và thẳng thắn như vậy mà vã lại đây là lần đầu tiên 2 đứa đi chơi chung và riêng .) Anh ấy không nói gì và cứ nhè nhẹ đặt môi lên môi tôi , tôi để im và anh buôn ra và nói anh không hôn như vậy , để anh chỉ cho : " em lè lưỡi ra đi "
Tôi cũng im lặng và nghe lời anh ấy lè lưỡi ra , anh ấy hôn tôi và nói : " vậy mới gọi là hôn " anh ấy mút lưỡi tôi và kiu tôi mút thử xem vị ngọt của tình yêu , tôi không chịu , anh ấy cứ mút mút làm tôi đau và đã cắn anh ấy 1 cái thật mạnh ngay lưỡi và anh ấy buôn ra .
Cứ như vậy , chúng tôi quen nhau được 1 thời gjan , cứ mỗ lần gặp là anh ấy đòi hôn dù tôi đồng ý hay không anh ấy cứ ép và ghẹo tôi .
Vài lần như vậy , anh ấy chứng nào tật đấy và lại bạo dạn hơn những lần trước khá nhìu , hôn tôi anh ấy cứ sờ vào lưng lên xuống cứ như là muốn chọt tay vào áo tôi muốn làm gì vậy , nhưng khi tay anh đã chạm vào da thịt tôi , thì tôi cảm thấy lạnh cả người , rất sợ hãi nhưng không như tôi nghĩ ,anh ấy không làm gì cả mà lại còn kéo áo xuống cho tôi khi áo tôi bị tốc lên vì cử chỉ và hành động của anh .
Nhưng chỉ được việc này thì mất việc kia , anh ấy hôn cổ tôi rất nhìu và nói : "anh hôn xuống sâu 1 tí nha ! " Tôi cũng không ngừng suy nghĩ và ừk đại . Ai nhè anh ấy cứ nhè ngực tôi mà hôn lên hôn xuống , anh ấy lè lưỡi ra và liếm cổ tôi , liếm sâu xuống tới ngực tôi , nhưng may lúc đó tôi mặc áo cổ không có sâu nên anh ấy cũng không làm gì quá mức, khi tôi kiu về anh ấy kiu khoang đã , thì tôi cũng ừk ừk cho qua , tay tôi thì lúc nào cũng đặt ở dưới ngực , tay anh ấy lấn la tới ngực tôi và kiu em bỏ tay xuống , tôi không biết gì , cứ theo lời anh mà bỏ tay xuống , anh ấy liền chạm nhẹ vào ngực tôi nhưng chưa làm gì cả , tôi biết anh ấy định làm gì nhưng tôi không muốn nói vì sợ anh ấy ngại nên tôi đã hất tay anh ấy ra và kiu : "thôi về đi anh trễ ùi" , anh ấy không chịu , mà còn đè tôi ra võng hôn lên ngực tôi lên môi tôi rồi mới chịu về ....

XIN CÁC BẠN CHO TÔI Ý KIẾN BÂY GIỜ TÔI RẤT HOANG MANG KHÔNG BIẾT LÀM GÌ NỮA , CÓ PHẢI ANH ẤY MÚN GÌ VỀ THÂN XÁC VÀ BẢN THÂN TÔI KHÔNG ,.. TÔI CÓ NÊN QUEN ANH ẤY NỮA KHÔNG ...
 |  Xem: 122.987  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 05/05/2009 - 14:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Theo quan điểm mở hiện nay thì điều đó lại không có gì là quá đáng và nghiêm trọng vì đó là những hành vi khám phá, tìm hiểu về người bạn của mình. Điều này dễ dàng xảy ra vì hai bạn ở những nơi vắng người, người con trai lại thường có ham muốn nhất là các bạn còn trẻ, nhu cầu khám phá và thể xác đang rất mạnh.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với những hành vi của bạn trai, bạn nên tránh đi cùng bạn trai đến những nơi vắng người để ngăn chặn những hành vi đó từ trước.

Tuy nói là không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng theo quan điểm mở, nhưng nếu hai bạn cứ như vậy, theo thời gian và dưới sự đòi hỏi ngày càng tiến xa hơn của bạn trai bạn thì khả năng tiến tới quan hệ thực sự là khó tránh khỏi.

Nếu không muốn, hãy cẩn trọng để tránh cho mình rơi vào những trường hợp không vui.
Ngày gửi: 06/05/2009 - 14:36
Tôi thấy bạn thật khó hiểu.tại sao không có những hành động rứt khoát?người yêu của bạn chỉ ham muốn về thể xác.bạn nên có những hành động rứt khoát để không bị coi là dễ dãi.
Ngày gửi: 06/05/2009 - 22:23
Tại lúc đầu em dễ dãi quá thôi. tại sao em chấp nhận một cách chóng vánh thế. Mới quen mà đã để anh ta dắt vào chỗ tối rồi mà nếu em yêu anh ta thật thì chuyện đó bình thường thôi thậm chí còn "nặng" hơn ấy chứ.
Ngày gửi: 27/02/2010 - 00:58

Những người như vậy có dục tính rất cao. có thể anh ta đang cố kích thích dục tính trong bạn để bạn đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta. những người yêu như vậy không nên tiến tới nửa hãy dừng lại khi chưa quá muộn bạn ah. đọc và nghe bạn trình bày tôi thấy bạn là người phụ nử hi sinh cho tình yêu nhưng đừng hi sinh quá nhiều khi người bạn yêu không còn coi trọng bạn.

nếu bạn mạnh dạn nói thì không co chuyện gì la không được. minh nói không sai chắc khoảng một vài tháng nửa anh ta sẽ đề cập chuyện tình dục, và muốn bạn lên giường với anh ta. sau đó bạn bị bỏ rơi với hậu quả anh ta để lại trong bụng của bạn.keke hãy nghe lời tôi nói nha bạn. vi nếu không tin lời tôi bạn sẽ có kết quả như trên.

chúc bạn hạnh phúc và có một tình yêu trong sang chứ không phai là tình dục

thân!

Ngày gửi: 29/03/2011 - 21:38

Theo minh thj k, gi a ay la ng rat khon ngoan, a ay dag co tinh kih thich ban ay, a ay mun ban co them su toa mo, va ban se bo dc a ay khj ban yeu a ay, viec lam tu tu do cua a ay dah cho nhug con trai dah da, ban nen ket thuc som, mjh ngj time k lau a ay cung se dan dan wan he dc voi ban tho, sau khj do com cah da no thi a bo ban lai, tim ng khac caj kieu tinh iu de xom do rat khon lanh...

Ngày gửi: 12/01/2013 - 14:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Người dấu yêu
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 010
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 011
Liên hệ gian hàng...
Mẹ yêu CM005
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo