Làm gì khi chồng ngoại tình

em mới phát hiện ra chồng em ngoại tình với một cô gái thua em tới 8 tuổi, xinh đẹp, em cú lắm, vợ chồng em đang có với nhau 2 đứa con, gia đình đang êm ấm, cũng có của ăn của để vì chồng em là người cũng khá thành đạt, sung sướng, tôi cũng làm gì tới nỗi nào, con cái khỏe mạnh, ấy thế mà anh lại đi phản bội em, suy đi tính lại em và chồng rất hiếm khi xích mích, thậm chí bình thường anh cũng rất chiều chuộng vợ con. gần đầy em phát hiện là anh ấy cặp với cô bé kia chưa có gđ, trái tim em tan vỡ, em đã gặp gỡ cô ấy, nói chuyện thẳng thắn với cả 2 người. anh chỉ có lý do là không thể cưỡng lại được vì ham muốn trong lúc cô bé đó hiến dâng, tới đây e mới sững ngừoi, và còn tệ hơn là giờ cô bé kia đang có bầu. nay cũng được 3 tháng rồi, và anh ấy vẫn qua lại với con bé ấy, nay a còn công khai nữa. tinh thần em hoang mang, suy sụp, nhưng vì con cái, e cũng tìm mọi cách để níu giữ. em buộc phải cho anh ấy dùng cao trăn và bảo đó là cao khỉ trị đau xương. em cho ăn tới mấy lạng liền thì trong quá trình đó a giảm bớt chuyện ấy đi trông thấy,thậm chí không có đòi hỏi j nữa, e k hối hận j nhưng giờ em cũng k biết có nên cho a ấy ăn nữa hay không, nhưng e sợ rằng với thói trăng hoa của a ấy thì lại đi ra có con với bao nhiêu ng nữa thì mẹ con em cũng khổ. Em cũng đã thẳng thắn nói chuyện về cô bé kia, a bảo, a cũng rất hối hận,  thực sự a cũng k có tình cảm j với cô bé đó cả, vậy là vì ham muốn mà a đã phá vỡ mái ấm mà chúng tôi đã vun vén bấy lâu nay sao? em đã cố gắng, mệt mỏi lắm rồi a ah, giờ em phải làm j đây hả mọi ng? hức hức

 |  Xem: 748  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 16/01/2013 - 17:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Phát hiện chồng đang quan hệ với cô gái khác, các bà vợ nên bình tĩnh suy nghĩ “Tại sao có cơm, nhưng anh không ăn lại đi tìm phở?”. Sau đó, bạn nên tìm hiểu những ưu khuyết điểm của “tình địch” và làm theo một số lời khuyên dưới đây của các chuyên gia hôn nhân.

 

1- Trước tiên, bạn hãy "lôi kéo" chồng về nhà thông qua các con. Khuyên con nên quấn quýt bố nhiều hơn. Tuyệt đối không được “giận cá chém thớt”, mắng con kiểu như: “Mày rồi cũng giống bố ở tính lăng nhăng”. Thái độ khoan dung cởi mở của người vợ cùng với sự hỗ trợ của con sẽ khiến nhiều ông chồng nghĩ lại.

2- Bạn đừng bao giờ ra “tối hậu thư”, bắt chồng phải chọn “hoặc là tôi hoặc là người tình”. Mọi gã đàn ông đang say tình đều có thể mù quáng chọn cô “bồ” rồi muốn ra sao thì ra. Hãy luôn thủ thỉ với chồng rằng mọi việc em đã biết cả, nhưng chuyện đã qua em sẽ không nhắc lại nữa.

3- Nếu chồng đã dứt khoát cắt bỏ người tình thì bạn đừng lấy chuyện cũ mà chì chiết chồng. Bởi làm vậy chẳng khác nào bạn củng cố trí nhớ cho chồng về kẻ tình địch kia. Nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào bên người tình, biết đâu anh ta lại muốn xa lánh vợ con để đến với cô “bồ”.

4- Tuyệt đối đừng bao giờ thách chồng, kiểu như: đố anh tìm đâu được người vợ như tôi, cô nào không có mắt mới yêu anh... hoặc đòi ly hôn. Tính tự ái của đàn ông rất cao, họ sẽ ký ngay vào đơn mà không lường trước hậu quả.

5- Đừng bao giờ chơi trò “ông ăn chả, bà ăn nem”. Quan niệm xã hội hiện nay vẫn cho rằng đàn ông ngoại tình thì có thể tha thứ được, chứ phụ nữ sẽ bị lên án khắt khe. Nếu trả đũa theo cách này, bản thân bạn sẽ bị thiệt thòi, con cái đau khổ, danh dự bị sứt mẻ mà chồng bạn cũng sẽ coi thường vợ.

6- Buồn đến đâu bạn cũng nên giữ vẻ bề ngoài đẹp đẽ, ăn mặc lịch sự, trang điểm khéo léo, rút ngắn khoảng cách giữa mình và tình địch bằng tài nấu ăn, cách ứng xử khéo léo. Hãy làm cho chồng bạn nghĩ rằng mình rất được vợ nể trọng và ở nhà dù sao cũng hơn cái ổ tạm bợ của nhân tình.

7- Kéo được chồng xa rời khỏi người tình rồi, bạn đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy nhớ mình đã từng lơ là để chồng có dịp phát huy tính hoa lá, vì thế phải biết rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, đừng để cho chồng biết là bạn luôn cảnh giác.

8- Hãy luôn nhớ rằng phòng cháy hơn chữa cháy, một người vợ hoàn hảo, đẹp đẽ, tế nhị sẽ cải hóa được tật "ăn vụng" của chồng. Hãy để cho ông chồng thấy vợ mình vẫn còn hấp dẫn, nếu cứ đi “bồ bịch” thì coi chừng mất cả vợ và con.

Ngày gửi: 17/01/2013 - 08:44

Khi người đàn ông của bạn đi "lạc đường", đó là dấu hiệu nguy hiểm cho cuộc hôn nhân. Nhưng bạn không muốn ly dị, hy vọng anh ấy sẽ hồi tâm chuyển ý quay trở lại tổ ấm. Vậy bạn cần áp dụng những bí quyết sau để cứu vãn tình hình bi đát này.

Kiên nhẫn. Tin hay không tin nhưng cách tốt nhất để chồng bạn quay lại là sự tha thứ của người vợ. Lòng bao dung độ lượng của phụ nữ có thể khiến người đàn ông cứng rắn nhất cũng phải mủn lòng. Hãy tỏ ra bạn vẫn quan tâm tới anh ấy, ngay cả khi chồng bạn không cảm thấy mình có lỗi. Điều đó sẽ khiến chồng bạn nhận thấy vợ luôn ở bên anh ấy. Bạn vẫn đang thực hiện đúng như lời thề trong ngày cưới: "Dù hạnh phúc hay khổ đau vẫn luôn bên nhau...". Với cách ứng xử này của bạn, người chồng sẽ thấy hành động phản bội vợ của anh ấy thật tồi tệ.

Từ bỏ những ám ảnh về chuyện ngoại tình. "Tại sao anh ấy phải làm như thế? Sao anh ấy có thể quan hệ chăn gối với người phụ nữ không phải vợ mình? Họ quan hệ với nhau thế nào nhỉ?...". Nếu bạn cứ tiếp tục với hàng núi câu hỏi tương tự như vậy, thì sẽ chỉ khoét sâu vào nỗi đau của mình. Nó sẽ càng khiến bạn rối bời và như thế sẽ không có hành động sáng suốt được.

Để anh ta biết nỗi đau đó như thế nào. Nó cho anh ta biết về sự đau đớn mà vợ đang chịu đựng. Nó đang giày vò tâm can, khiến bạn cảm thấy hoang mang, lo sợ. Bạn bị mất niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống... Sẽ là rất tốt nếu chồng bạn lắng nghe những điều đó, vì ít nhiều anh ấy có lỗi vì là người gây ra chuyện đó. Việc gì sẽ xảy ra nếu chồng bạn không muốn nghe? Lúc này, bạn cần hỏi lại mình, xem có thực sự muốn anh ấy quay lại không? Dù sao bạn cũng nên cố gắng thử xem.

Chăm sóc, làm mới bản thân bạn. Đàn ông rất lạ lùng. Họ có nhiều hơn những gì bạn có thể điều khiển, nhiều hơn bạn ao ước về họ. Sự phản bội vợ có thể bởi do quẫn trí làm liều hay ham của lạ, thậm chí có thể do có điều gì đó thất vọng ở vợ. Một người đàn ông ngoại tình từng tâm sự: "Nếu như cô ấy quan tâm đến bản thân mình, nhiều hơn thì tôi đã không phải tìm đến người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ hơn". Còn có chàng lại biện minh: "Cô ấy quá cứng nhắc, khuôn mẫu. Ngay cả chuyện vợ chồng cũng vậy. Làm sao có thể sống mãi với cái máy như thế". Điều đó cho thấy nếu bạn không chăm lo cho bản thân, không chịu làm mới mình thì không những người đàn ông của bạn chỉ bỏ đi mà họ còn không muốn quay về nữa.

Phương pháp giành lại. Từ giây phút phát hiện chồng ngoại tình, phần lớn phụ nữ bị shock rồi làm ầm lên để thỏa mãn cơn giận dữ, tự ái. Sau đó là "tôi muốn biết tất cả, từng chi tiết" để giải tỏa những ám ảnh của chuyện ngoại tình. Họ dằn vặt bản thân, dằn vặt chồng, người thân. Mọi việc đã xấu lại càng xấu hơn.

Người đàn ông của họ cảm thấy chán nản và muốn bỏ đi ngay lập tức. Chuyện đổ vỡ tất yếu xảy ra. Vì vậy, giải pháp tốt nhất ngay sau khi phát hiện chuyện ngoại tình của chồng là bạn phải hết sức bình tĩnh. Điều này sẽ giúp bạn sáng suốt trong cách cư xử, tìm được phương pháp tối ưu giải quyết sự việc. Hãy bình tĩnh hỏi han anh ấy thật nhẹ nhàng để tìm ra nguyên nhân. Cần phải biết nhận lỗi để có lời xin lỗi đúng lúc. Nói cho anh ấy biết bạn buồn và đau khổ thế nào khi bị phản bội. Nhưng không phải bằng cách nói chì chiết, dằn vặt anh ấy mà hãy nói bằng tình cảm chân thành của bạn. Anh ấy sẽ hiểu và sẽ nhìn nhận lại mọi việc mộ cách công bằng. Một chuyên gia tư vấn gia đình khuyên rằng: "Chuyện ngoại tình sẽ không xảy ra nếu họ biết ngăn ngừa nó như thế nào. Chỉ khi họ biết ngăn ngừa nó như thế nào mới biết phải chữa trị nó ra sao". Như vậy ngay từ ban đầu ban cần phải biết vun đắp, nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của mình để nó không những được tồn tại mà còn phát triển tốt đẹp nữa.

Ngày gửi: 17/01/2013 - 08:45

 Nếu là người đàn ông thực thụ, ai cũng thích chinh phục phụ nữ nhất là các e trẻ đẹp. Tại sao?

Khi đã có vợ và con cảm giác làm chuyện ấy với vợ có thể ko còn mặn nồng như thủa bân đầu.

Nhất là khi các cô đã đẻ mấy con thì làm sao cơ thể các cô còn sẵn chắc và cảm giác lúc quan hệ ko thể tạo nguồn hưng phấn như làm chuyện ấy với người trẻ đẹp chưa đẻ con.

Cái hơn của các cô có thể là chút kinh nghiệm, biết chiều đàn ông hơn một cô gái trẻ.

Muốn dành lại chồng từ tay một cô gái trẻ đẹp và máu chiến hơn mình là rất khó. 

Tuy nhiên có thể khác phục được phần nào đó nếu bạn làm mới bản thân,

Thay vì lo âu sầu não bực tức cau có nổi cơn tam bành với chồng và cô bồ nhỏ, bạn nên tập thể hình, bơi lội và tập bài tập Kegel để cơ bụng của bạn thật khỏe.

Tôi đã từng quan hệ với một người phụ nữ có con cách đây rất lâu rồi và nhớ mãi không quên vì khả năng dùng cơ bụng của cô ấy trong lúc quan hệ.

Bí kíp này các chị các cô nên tập để cơ thể mình thon chắc hết mỡ bụng và sẽ làm chồng mình đi ăn phở mà nhớ cơm.

Chúc bạn có đủ kiên trì để thành công.

Ngày gửi: 28/01/2013 - 03:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo