Nếu Người Bạn Gái nói Lời Chia Tay Cách Cư Xử Của Mình Phải Như Thế Nào

 |  Xem: 5.739  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 15/02/2008 - 11:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

thì phải xem tình cảm của nguoi` đó như thế nào đã chứ !!!!
Nếu chia tay vi giận dỗi nhau thôi thi đon gian thôi mà . Hay tim chô sai của mình để sửa.còn nếu chia tay do có ban trai mới hay là ko còn yêu thì gay cho bạn rồi!!!! hãy giải thoát cho nhau nếu có thể!!!!!!!!!!!!!!!
Ngày gửi: 15/02/2008 - 11:51
Mình với ex mình iu nhau 2 năm, nửa năm đầu thì vài ngày chia tay một lần, 1 năm tiếp theo tháng chia tay vài lần, nửa năm cuối thì không thèm chia tay nữa. dần dần đến lúc cảm thấy gắn bó nhưng thấy hình như có điều gì đó không ổn, mình rắc rối quá! nói lời chia tay lúc đầu không cảm thấy mất mát nhưng sau đó mới thấy khó khăn...
Như bạn trên nói, nếu bạn gái giận dỗi thì chỉ cần làm lành, đôi lúc chỉ cần 1 cái ôm thật chặt là đủ, nhưng người ta quyết định chắc chắn và suy nghĩ nhiều rồi thì đành chấp nhận chứ biết làm sao
Ngày gửi: 15/02/2008 - 11:56
mình nghĩ rằng nếu người ta đã noi chia tay đến lần thứ hai là mình đã.... rồi . Vì mình nghĩ rằng ko nên để quá tam 3 bân . nhu thế cứ mỗi lần giân nhau lại chia tay chia tay!! mệt lắm !!!!!!!!!!
Ngày gửi: 15/02/2008 - 12:08
Chào ấy !
Bạn cứ bình thường mặt mũi phải tỏ là không có gì nghiêm trọng dù cho có đó là câu nói không sung sướng gì . Nghe song lời nói ấy của bạn gái thì ấy chúc bạn ý sẽ có người yêu # tốt hơn...và mong rằng sau này chúng ta sẽ là những người bạn tốt của nhau okay .Thế thôi và nên nhớ không nên vì chuyện này mà bỏ bê tất cả , hãy sống vì bản thân mình mà vì những gì mình có được . Một nửa của mỗi người đều ở xung quanh bạn , cái chính là bạn có tìm ra được không thôi.
Ngày gửi: 15/02/2008 - 12:43
đơn giản thôi. Good bye My love
đàu thui đau lòng lắm chứ
không bít làm gì cả
Ngày gửi: 16/02/2008 - 07:42
có ji` đâu! nếu như người bạn gái đó thick thì chiêu thuj!
Ngày gửi: 17/02/2008 - 13:19
Thường thì con gái rất ít khi chủ động chia tay. Bản chất của phụ nữ khi yêu thường chung thủy, khi họ đã chấp nhận yêu một ai đó thì họ sẽ không thay đổi.

Tuy nhiên, cũng có một số ả vụ lợi, hay đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ thì cái loại con gái như thế thì bạn chẳng cần phải níu kéo làm gì cho mệt người. Nên chủ động mà tìm người nào xứng đáng hơn.

Trái lại, cũng có trường hợp, con gái yêu theo phong trào, yêu cho bằng bạn bằng bè. Nhưng sau khi yêu rùi, họ lại bị tác động từ phía gia đình, hay bạn bè, đặc biệt là những "đối tượng muốn đánh đồn có địch", nhưng nguy hiểm nhất vẫn là sự tính toán của cánh phụ nữ, thường họ rất vụ lợi, hay nhìn vào cái trước mắt: như anh kia nhà giàu, đẹp trai, xe đẹp, có nhiều tiền... Bản chất của phụ nữ thường rất thích oai, càng có người yêu giàu có hay sang trọng họ càng thích thú tỏ ra là họ là người phụ nữ hấp dẫn nhất trên thế giới.
Thực tế, nhiều tên sở khanh đã lợi dụng điểm yếu này của các gà mái mơ để sài các em này. Không ít tên sở khanh đã đầu tư tiền vào xe đẹp, đầu tóc bóng lộn, những món quà đắt giá và sang chinh phục các em và sau khi chiếm đoạt được rồi chúng biến lẹ. Nhìu nữ sinh Trần Phú, Hoàng Diệu, Việt Đức... đã là nạn nhân của những vụ này...
Tóm lại là, khi bạn gái chia tay thì nên vui chứ đừng buồn. Vì nếu bạn gái mình mà có người yêu tốt hơn mình thì cũng thấy hạnh phúc vì yêu là ban cho mà. Còn nếu, nó chạy theo thằng khác vì cái lợi nhìn thấy được thì mặc nó, cái loại ấy không nên tiếc rẻ làm gì. Nếu biết trước rằng nó sẽ bỏ bạn, thì bạn nên có phương án trước (ví dụ như yêu thêm vài em khác dự phòng ...)
Ngày gửi: 17/02/2008 - 13:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thiệp handmade của hãng I am Me L009
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ ngón tay
Liên hệ gian hàng...
Thiệp handmade của hãng I am Me L010
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(31 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo