Để í 1 người,cưa kiểu j` là nhanh nhất nhỉ???help me

Em mới discovery ra 1 cô bạn trong lớp học toán...Gọi chung rất chi là cute.Em muốn làm quen,nhưng lại sợ bnaj í kiêu,vả lại mình cũng "lỗ" nữa...làm sao để vẹn cả đôi đương bi giờ???
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Nghe câu đẹp trai ko = "chai" mặt chưa bạn , nghe rồi thì cứ thế mà củ hành thôi [:,)][:x][:-P]
Trả lời 16 năm trước
hjz.làm thế bạn í khinh cho à?? Ai có cách khác hay hơn không??bày em với
lehoangtuan
Trả lời 16 năm trước
chài chài tội chưa kìa anh chàng si tình nếu bạn yêu cô ấy thật lòng thì thiếu ji` cách chứng minh bạn nhưng đối với một cô gái đẹp thì đừng nên dùng cách quá thô thiển tốt nhất bạn nên làm quen cô ấy từ từ thui vì đa số những cô gái đep bây giờ rất sợ chuyện tình cảm vì họ cho rằng những người mún quen mình chỉ vì sắc đẹp vì thế tốt nhất là phải từ từ ko coa cách nào nhanh đâu hay làm cho họ vui khi bên bạn mot thời gian sau đó nếu ko đợi dc nửa thì hãy nói tiếng yêu nếu họ ko đồng ý thì mình hãy ra đi khi đó họ sẽ cảm thấy thiếu vắng mình thui nếu gặp nhau thường xuyên thì hãy làm mặt bùn và thể hiện nhửng hành độ cử chỉ cho họ thấy mình yêu họ thật lòng ko hề dối gian chúc bạn thành công nên nhớ nếu mún có một tình yêu châ thật thì phải được tô luyện qua thời gian bạn ah` hấp tấp la` hư bộ hư đường hết chẳng dc ji` đâu
Trả lời 16 năm trước
Cứ sợ đủ đường thế thì tốt nhất quên khái niệm yêu đương đi ấy ơi. Cứ phá cửa mà xông thẳng vào. 99% con gái thích đàn ông mạnh mẽ mà.
Trả lời 16 năm trước
hihi.em thấy pác thancongly nói hay ghê.bi h em cứ silent choa nó lành.Ngắm cô í thui cũng được.bít đâu rùi có 1 ngày kia....hihi