Nỗi khó xử của một phi công hạng nặng

tình hình trên tình trạng là như thế này:iem năm nay mới 21 tuổi còn người yêu iem thì đã 25 roài(>4tuoi==>>phi công chính hiệu đấy các bác ah)nhưng khổ một nỗi là mama yêu quý bắt là phải đúng 30 tuổi mới đc lấy vợ cơ.hiện tại bây giờ thì iem chưa có ý định j cả nhưng 2 năm nữa,3-4 năm nữa thì cô ấy đã gần 30 rồi.iem thì ko sao chỉ sợ cô ấy không chờ đc vì con gái có thì của nó mà.chúng iem rất yêu nhau nhưng rồi thời gian và tuổi tác sẽ là khó khăn cản trở của hai đứa.Sau nhiều đêm vật vã suy nghĩ vò nát cả gối mà chưa nghĩ ra đc phương án tốt nhất,iem đã quyết định nhờ vật giá và mọi người cùng chia sẻ với iem để chúng iem có thể giữ gìn đc ty này đc bền chặt và đi tới kết thúc "có hậu".iem xin chân thành đội ơn và hậu tạ.
Trả lời 16 năm trước
Ai'' chà chà ...Nho này ko xanh lắm..có vẻ chín rồi đấy .. vấn đề là iu nhau thì tuổi tác quan trọng gì . Người ta chỉ sợ lấy vợ trẻ thôi ..khó chiều lắm ..tính khí lại hay thay đổi như thời tiết , Lấy vợ hơn &tuổi là Ok lắm đấy ...vì được vợ chiều , lại rất rộng lượng , vị tha ...mình thấy bạn là sướng đấy. Thuyết phục bố mẹ cho cưới sớm thì tớ chưa có kinh nghiệm [:(]
Pi Pi
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn yêu cô ấy thật lòng thì hãy cố lên bạn à. Chúc hai bạn hạnh phúc
;)
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn đặt ra câu hỏi này thì mình biết bạn ko đủ can đảm để vượt qua Mâm của bạn rồi . Trừ khi bạn ép cụ bằng cách có " em bé " trước rồi mới cưới sau ....[:D] Vì bạn còn quá trẻ nên ma ma bạn quyết định cuộc đời bạn . Nhưng bạn cứ thử chứng tỏ bản lĩnh đàn ông xem ..... Mình cũng đang yêu Phi Công nè . Nhưng rất may là Phi Công của mình đã 25t rùi , đã đủ chín chắn để quyết định những việc quan trọng Hơn nữa Mẹ bạn ấy rất tôn trọng con cái , ko ngăn cản gì cả . MÌnh hy vọng bạn làm được những điều bạn thích , làm chủ những quyết định liên quan đến hp của bạn !!!!
Trần Gia laptop
Trả lời 16 năm trước
Tình yêu của bạn cũng thú vị đấy nhưng mình nghĩ ở hoàn cảnh này thì người mẹ của bạn ít ra cũng đúng thứ 1: bạn là người quá trẻ để có thể suy nghĩ và quyết định được những việc quan trọng trong cuộc đời(ở tuổi này vẫn còn những suy nghĩ bồng bột lắm) thứ 2:mình dám chắc là bạn chưa thể có 1 công việc ổn định để lo cho gia đình chỉ 2 điều này thôi là đủ để mẹ bạn không an tâm rồi,mình biết mẹ bạn chỉ thương bạn thôi chứ không nghĩ là người yêu bạn hơn tuổi bạn đâu. nếu những điều này đúng như suy nghĩ của mẹ bạn thì mình khuyên bạn một điều thật chân thành là; thứ 1:bạn vẫn giữ vững tình yêu này(nếu như bạn thật sự tôn trọng nó) và chứng tỏ cho mọi người biết thứ 2:bạn cần làm một vài điều gì đó mà có thể chứng minh mình đã trưởng thành và suy nghĩ chín chắn nếu bạn làm được như trên thì mình nghĩ là không có lý do gì mà mẹ bạn có thể từ chối bạn được nữa chúc bạn hạnh phúc
chinhhd
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laptopgocmy[/b] Tình yêu của bạn cũng thú vị đấy nhưng mình nghĩ ở hoàn cảnh này thì người mẹ của bạn ít ra cũng đúng thứ 1: bạn là người quá trẻ để có thể suy nghĩ và quyết định được những việc quan trọng trong cuộc đời(ở tuổi này vẫn còn những suy nghĩ bồng bột lắm) thứ 2:mình dám chắc là bạn chưa thể có 1 công việc ổn định để lo cho gia đình chỉ 2 điều này thôi là đủ để mẹ bạn không an tâm rồi,mình biết mẹ bạn chỉ thương bạn thôi chứ không nghĩ là người yêu bạn hơn tuổi bạn đâu. nếu những điều này đúng như suy nghĩ của mẹ bạn thì mình khuyên bạn một điều thật chân thành là; thứ 1:bạn vẫn giữ vững tình yêu này(nếu như bạn thật sự tôn trọng nó) và chứng tỏ cho mọi người biết thứ 2:bạn cần làm một vài điều gì đó mà có thể chứng minh mình đã trưởng thành và suy nghĩ chín chắn nếu bạn làm được như trên thì mình nghĩ là không có lý do gì mà mẹ bạn có thể từ chối bạn được nữa chúc bạn hạnh phúc[/quote]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Bạn iu quý ơi, khi bạn có thể tự lo cuộc sống cho mình rồi thì việc lập gia đình sớm hay muộn đều thuộc quyền của bạn mà. Bố mẹ chỉ góp ý như thế thôi chứ khi bạn đã quyết tâm và chứng minh bằng tình yêu và tình cảm tốt đẹp giữa 2 người chắc không đến nỗi ngăn cản đâu. Hãy cân bằng cho tốt là được thôi bạn ah. Đừng để bạn gái của bạn phải chờ đợi nhiều quá nha![:)]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề này cần sự cố gắng của cả 2. Nếu bạn quyết tâm nhưng cô ấy o chờ được thì hỏng. Mà nếu cô ấy chờ được nhưng khi ấy cô ấy già, xấu bạn lại thay đổi quyết định thì cũng chết. 2 người phải suy nghĩ thật nghiêm túc, phải đặt mình trong tình huống của 5 năm tới, liệu khi ấy 2 bạn còn đủ quyết tâm o. Còn bố mẹ bạn o quan trọng, vì nếu o thích họ đã phản đối rồi. Thế nên chỉ cần cố gắng và thông cảm cho nhau, các bạn sẽ làm cho các vị phụ huynh hiểu và đồng ý thôi. Heee. Đó cũng chính là cách mà tớ đã làm đấy, vì tớ là phi công của cái cô Trang Camellia ở trên.Hihi...
nguyen manh kien
Trả lời 15 năm trước
cưới vợ phải cưới liền tay,chớ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha.