Làm thế nào để nhận biết được tình cảm của đối phương?

Mình và anh ấy không quen biết nhau. Anh ấy là nhân viên mới của cơ quan nơi chị mình làm việc. Ngày anh ấy mới vào làm thì cũng đã tổ chức 1buổi ra mắt đồng nghiệp tại nhà mình. Hôm ấy mình nhìn sơ sơ anh ấy, chị mình nói đó là nhân viên mới. Mình không để ý cho lắm, chỉ lo dọn bàn ăn. Vài tháng sau, cơ quan chị có tổ chức buổi đi chơi gần sáng đi - chiều về, mình cũng tham gia. Dường như mình không bit là anh ấy có đi hay không, lúc ấy trong đầu mình chẳg nghĩ gì cả, chỉ nghĩ đi chơi thôi. Rồi khi lên xe, do xe rộng chỗ nên mình ngồi 1 mình với cái balô. Sau khi ăn sáng xong, xe khởi hành dc 1 lúc thì anh ấy chạy lên chỗ mình ngồi, mình hơi say xe nên cứ nhắm mắt - ngồi im. Mình mơ mơ màng màng không bit là ai, chỉ nhìn đằng sau lưng khi anh ấy quay qua bên kia nói chuyện, mình bit đó là người hôm ấy đã tới nhà mình 1 lần. Ngồi 1lúc cũng khá lâu, mình không nói chuyện gì và anh ấy cũng im lặng. 1lúc sau anh ấy xuống phía dưới ngồi. Sau đó đến nơi, không ai nói chuyện vói ai, vẫn bình thường. Chơi 1 thời gian thì đến trưa đi ăn cơm, vào nhà hàng anh ấy và mình ngồi khác bàn, vừa ăn mình cứ vùa cảm thấy 1 ánh mắt lạ lắm cứ nhìn mình. VÀ mình đã phát hiện ra nó xuất phát từ anh. Chỉ vậy thôi. Sau khi ăn xong thì chơi 1 chút rồi về. Và cái ánh mắt ấy đã ám ảnh mình. Lâu lâu đi trên dg mình và anh ấy cũng tình cờ gặp nhau mà chẳng ai nói với ai lời nào, vẫn cái ánh mắt ấy - mình không bit là nồng nàn hay lạnh nhạt nữa. Mình và anh ấy rất ít có cơ hội tiếp xúc, ít có cơ hội nói chuyện với nhau. Mình không dám hỏi chị về anh ấy.Lúc thì cảm giác cho mình bit là anh ấy cũng có tình cảm với mình, lúc thì lại khác hẳn...Có phải mình đang ngộ nhận không??? Làm sao để bit dc anh ấy có tình cảm với mình không nhỉ???

 |  Xem: 16.662  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 19/05/2010 - 16:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Muốn Biết đối phương có thật lòng yêu bạn không, bạn có thể phán đoán như sau:
                Đối phương có thật sự thích ở bên bạn không, có tìm lí do để tiếp xúc với bạn, mỗi lần gặp gỡ hay chia tay có tỏ ra lưu luyến không?
                 Đối phương có thật sự quan tâm đến  cuộc sống, công việc và việc học tập của bạn không? Có quan tâm đến khó khăn, đồng thời giúp đỡ bạn tận tình không?
               Khi bạn nói về lí tưởng, sở thích của mình, đối phương có tỏ ra thích thú không?
               Khi tinh thần hoặc diện mạo của bạn thay đổi , phản ứng của đối phương thế nào?
               Đối phương có thật sự khen ngợi và tán đồng về tư tưởng phẩm hạnh, tính cách và năng lực của bạn khi chung sống không?
               Đối phương có tìm cách để giải quyết tốt mọi việc hay là bỏ qua yêu cầu hợp hợp lí của bạn, hoặc là miệng thì nói đồng ý nhưng thực tế lại không làm?
              Tất nhiên, khi phán đoán phải cân nhắc, phân tích tổng hợp, không thể nắm bắt một điểm để phán đoán toàn diện.

  Chúc Các bạn hạnh phúc và may mắn trong tình yêu của mình!!!!

Ngày gửi: 19/05/2010 - 16:48

6 dấu hiệu chứng tỏ nàng thích bạn

Con gái thật khó hiểu làm con trai cứ mãi đoán già đoán non: Không biết nàng có thích mình hay không?

Đây quả thực là “một câu hỏi lớn” nhưng con trai chớ nên e ngại vì chắc chắn sẽ có câu trả lời. Con gái có thể đưa ra những dấu hiệu không rõ ràng nhưng không phải là không thể suy đoán.

Nàng luôn trong tầm mắt bạn

Đột nhiên, con trai nhận thấy rằng con gái hiện diện ở khắp mọi nơi và luôn trong tầm mắt mình. “Tình cờ” con gái xuất hiện khi con trai có ý định lang thang dạo phố. Con trai luôn chạm mặt con gái trên hành lang công sở và có đôi khi vô tình va phải con trai.

Điều mà con gái đang cố gắng làm là giành lấy sự chú ý của con trai, khiến cho hình ảnh mình trở thành một phần trong cuộc sống của con trai. Thực tế là con trai đôi khi lại hoàn toàn trong sáng đến mức không nhận thấy những ám chỉ của con gái.

Vì vậy, nếu một nàng xinh tươi tự nhiên xuất hiện liên tục trên con đường của bạn, hẳn là nàng đang muốn thể hiện điều gì.

Những cử chỉ “bật đèn xanh”

Rất nhiều người khẳng định rằng cơ thể không bao giờ biết nói dối. Tự nhiên đã ban cho con gái (và cả con trai) một hệ thống các cử chỉ cơ thể nhất định sẽ được biểu hiện ra nếu nàng thích bạn.

- Con gái hướng về phía con trai chủ yếu với phần vai và chân.

- Con gái hơi ngả người về phía con trai khi con trai nói chuyện.

- Con gái lùa tay vào tóc và lắc lư những sợi tóc được chăm sóc mượt mà.

- Con gái luôn đung đưa chuỗi vòng ngọc trai xinh xắn và khuấy từ đáy ly sinh tố bơ.

- Con gái luôn nhìn sâu vào mắt con trai khi trò chuyện hay ăn uống.

- Con gái làm theo một số cử chỉ quen thuộc của con trai.

- Con gái luôn luôn mỉm cười hết sức dịu dàng và dễ thương.

Nàng không bao giờ quá bận

Đây là nguyên tắc chủ yếu trong trò chơi hẹn hò: Nếu con gái thích thú được dạo chơi với con trai, nàng sẽ luôn có thời gian rảnh rỗi.

Điều này có nghĩa là bên cạnh việc nàng cho bạn số điện thoại hay địa chỉ e-mail, nàng luôn sẵn sàng hồi đáp những cuộc gọi và e-mail của bạn một cách nhanh chóng. Nếu con trai mời con gái đi ăn, nàng sẽ đầy duyên dáng chấp nhận lời mời.

Ngay cả trong trường hợp nàng không thể đi, nàng cũng sẽ sắp xếp được ngay một thời điểm khác thích hợp. “Ôi, tiếc quá! Mình bận mất rồi. Nhưng thứ 7 tuần sau nhé, cậu thấy có ổn không?”

Con trai sẽ không bao giờ nhận được những câu trả lời kiểu như: “Mình bận lắm!” hay “Để mình kiểm tra lại xem có việc gì không đã nhé!” nếu con gái thực sự đã có cảm tình.

Nàng rất tò mò về bạn

Con gái nếu thích con trai sẽ luôn muốn biết mọi điều về chàng trai đáng yêu. Con gái sẽ hỏi con trai về gia đình, sở thích, ước mơ… Nếu không thể “điều tra” trực tiếp, con gái vẫn tìm được cách khai thác qua bạn bè của con trai.

Nàng nói với bạn về tương lai

Con gái sẽ không ngần ngại nói về tương lai được ở bên cạnh nhau với người mình rất mến. Con trai có thể yên tâm “tấn công” mạnh hơn nếu nhận được những câu nói: “À, cậu rất thích bóng rổ phải không? Một lúc nào đó, bọn mình sẽ cùng chơi nhé!”

Nàng ghen tỵ với những người con gái khác nói chuyện cùng bạn

Con trai vô tư trò chuyện với những nàng xinh đẹp khác. Và nếu tình cờ bắt gặp ánh mắt con gái, con trai sẽ nhận thấy rằng có những dấu hiệu rất không hài lòng.

Vì con gái thực sự thích con trai nên con gái chỉ muốn con trai nói chuyện với mình và chỉ của riêng mình mà thôi.

Nếu con gái đã biểu lộ những dấu hiệu trên, con trai còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc phải thổ lộ lòng mình!

 Chúc bạn thành công nhé !

Ngày gửi: 06/12/2011 - 08:34

Chúc bạn may mắn nhé, mình đọc được trên mạng đấy ^^

1. Chàng gọi điện lại cho bạn như chàng đã hứa. Nếu bạn vừa mới gặp hay đang hẹn hò với một chàng trai, sau buổi hẹn, chàng nói sẽ gọi lại cho bạn và chàng đã giữ  lời hứa có nghĩa là bạn đã có một vị trí trong trái tim chàng. Nhưng nếu chàng nói sẽ tặng bạn một chiếc nhẫn và sau đó “quên” luôn. Thì tốt nhất là bạn nên xóa số điện thoại của chàng hoặc đặt chế độ không trả lời.
2. Chàng để lại cho bạn tin nhắn ngọt ngào trong khi chàng rất bận
Chàng có thể đang ở nơi làm việc hoặc ăn tối với bạn bè, nhưng nếu chàng không khi nào không nghĩ về bạn, chắc chắn chàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn, thậm chí chỉ để chào bạn hay hỏi bạn đang làm gì. Có thể chàng không có gì để nói với bạn nhưng vẫn muốn liên lạc bởi vì lúc này chàng đang nghĩ về bạn đấy. Đây chắc chắn là tín hiệu bạn đã “cướp” mất trái tim chàng.
3. Chàng đề nghị mời bạn đi chơi. Điều này là hiển nhiên, nhưng một vài cô gái lại quên mất đó là nghĩa vụ của các chàng. Họ thường chủ động mời bạn trai đi chơi vì đơn giản họ nghĩ các chàng có thể ngại ngần hoặc không giỏi lập kế hoạch đi chơi. Nếu chàng thích bạn thật sự, chàng sẽ đặt nỗi sợ hãi khi hẹn hò của chàng sang một bên và tháo bỏ được lớp vỏ bên ngoài của mình để mời bạn đi chơi. Nếu không có thiện cảm với bạn, chàng sẽ né tránh lời mời.

4. Chàng luôn biết cách lên kế hoạch khi hẹn hò. Ngay cả khi không phải là người biết lập kế hoạch giỏi, chàng trai thích bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để làm bạn vui lòng. Chàng sẽ nghĩ ra đủ những câu  chuyện hài để làm bạn cười, đưa bạn đến những nơi hẹn hò lý tưởng. Chàng muốn bạn có thời gian vui vẻ bên chàng và không muốn làm bạn thất vọng.
5. Chàng đưa bạn về đến tận nhà bạn. Điều này nghe có vẻ cũ rích nhưng nếu một chàng trai “cảm” bạn thực sự sẽ cố gắng hết sức để thể hiện sự quan tâm chu đáo với người con gái mình yêu. Chàng sẽ đón bạn, đưa bạn đi chơi, và kết thúc cuộc hẹn sẽ tại cổng nhà bạn. Chàng không chắc chắn có được bạn mời vào nhà hay không nhưng vẫn muốn đưa bạn về tận nhà. Nếu bạn không mời chàng vào nhà ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, điều đó cũng không nên chút nào, chàng sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán bạn với một nụ hôn dịu dàng, ngọt ngào và chúc bạn ngủ ngon. Khi đó, bạn biết chàng tôn trọng bạn thế nào, và điều quan trọng là trái tim chàng đã thuộc về bạn thực sự. 

Ngày gửi: 10/12/2011 - 20:51

Đứng trước ngưỡng cửa tình yêu, nhiều bạn gái băn khoăn không biết làm thế nào để hiểu được tình cảm của đối phương, không biết chàng có yêu mình hay không?. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, những tín hiệu dưới đây chứng tỏ chàng đã có tình cảm "đặc biệt" với bạn:

- Bạn thường xuyên bắt gặp ánh mắt chàng nhìn bạn dịu dàng, đắm đuối.

- Có người nói với bạn rằng, chàng thường nhắc đến bạn bằng những lời lẽ đầy tình cảm tốt đẹp.

- Chàng "khai thác" mọi thông tin về bạn qua những người quen của bạn và dò hỏi về mức độ tình cảm của bạn dành cho chàng.

- Bạn rất thường "tình cờ" chạm trán với chàng ở khắp mọi nơi.

- Chàng sẵn lòng tìm cho bạn mượn quyển sách hoặc bộ phim (đĩa CD) mà bạn đang thích. Có khi còn "khuyến mãi" bạn thêm một lời mới dự sinh nhật chàng.

- Dù trong đám đông, bạn luôn cảm thấy ánh mắt chàng tìm kiếm bạn.

Ngược lại bạn đừng vội vã nếu chàng tỏ ra những dấu hiệu sau:

- Chàng không hề nhìn bạn, nếu có nhìn thì đó cũng chỉ là ánh mắt lịch sự.

- Quan tâm đến bạn, nhưng chỉ xem bạn như một người bạn hay một cô em gái.

- Kín đáo hoặc công khai để bạn hiểu rằng, bạn không phải là mẫu hình lý tưởng mà chàng đang tìm kiếm và luôn tìm cách tránh mặt bạn.

- Chàng đang theo đuổi một 1 cô gái khác và không ngần ngại than phiền về bạn.

- Chàng vừa trải qua nỗi đau của một cuộc tình tan vỡ

Theo TGPN, những lời gợi ý trên đây, nếu tinh ý, các bạn gái sẽ biết mình phải làm gì để có tình yêu đích thực và tránh cho mình lâm vào cảnh "yêu đơn phương". Tình yêu chỉ có thể phát triển nở hoa kết trái khi cả hai bên đều tìm được tiếng nói chung và cùng nhìn về một hướng.


Ngày gửi: 22/12/2011 - 10:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo