Muốn làm con trai thích mình thì làm thế nào?

 |  Xem: 28.471  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 10/02/2011 - 10:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Ngày nay phụ nữ không còn cam chịu phận cọc để đợi trâu tới tìm mà nếu muốn chính họ sẽ là những thợ săn.

Những người phụ nữ hiện đại giờ đây càng lúc càng mạnh mẽ, họ có thể quyết định mọi việc xã hội cũng như hạnh phúc của mình.

Chính vì thế khái niệm ”cọc đi tìm trâu” giờ đây là qua lỗi thời, họ không chờ đợi một người đàn ông tìm đến mình mà chính họ là những người thợ cưa có hạng nếu như đó là người đàn ông họ chọn và tin tưởng từ những cái nhìn đầu tiên. Nếu người phụ nữ muốn nắm lấy trái tim người đàn ông thì hãy tham khảo những “sách lược” dưới đây:

1. Tích cực tấn công

Đàn ông thường không câu nệ trong chuyện người con gái chủ động tấn công trước, chẳng hạn như trên một chuyến xe buýt mà có người con gái chủ động nói chuyện thì họ sẽ rất vui, tuy nhiên nếu người con gái đó thể hiện tình cảm một cách thái quá có thể họ sẽ đề phòng.

Còn nếu bạn biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách cởi mở và đàng hoàng, người đàn ông sẽ đánh giá sự tự tin và thân thiện của bạn là rất cao. Cách nghĩ của hai giới rất khác nhau nên đừng lấy những suy nghĩ của bạn để đoán mò những gì người đàn ông nghĩ.

2. Tìm chủ đề để bắt đầu câu chuyện

Nếu bạn muốn tiếp cận với người đàn ông mà bạn thích thì cách tốt nhất là nên nói chuyện với người đó, bạn hãy bắt đầu từ những câu nói nhỏ nhặt như: “Xin lỗi, cho tôi hỏi mấy giờ rồi?” hay “anh có thể giúp tôi chút việc được không?”.

Chỉ cần những bước dạo đầu như vậy, hai bạn có thể tíên thêm vài bước nữa trong giao lưu, chỉ cần làm được bước đầu này cũng đã đưa bạn gần đến thành công rồi.

3.Thể hiện sức hấp dẫn

Nếu bạn tự hỏi mình rằng, không biết nam giới thích người con gái như thế nào thì đây là câu hỏi rất khó trả lời. Có rất nhiều lý do để một người con trai yêu một người con gái mà ngoại hình không phải là tất cả. Mỗi người con gái đều có sức hấp dẫn riêng, vì thế không có lý do để bạn tự ti đâu mà hãy mạnh dạn thể hiện hấp dẫn của mình.

4. Sự dịu dàng

Người con trai thường theo đuổi những người con gái xinh đẹp về ngoại hình, nhưng sau thời gian quen biết, ngoại hình không còn là tất cả nữa. Điều quan trọng là tính cách người đó có hợp với mình không. Vì thế dù bạn có ngoại hình bình thường nhưng đằm thắm, dịu dàng thì vẫn hấp dẫn người đàn ông.

5. Biết giữ sự kín đáo

Sự kín đáo của nội tâm là một điểm cực kì hấp dẫn những người đàn ông, họ cho rằng những người sồng nội tâm thường là người con gái dịu dàng, nữ tính.

6. Đưa tín hiệu ngầm một cách khéo léo

Có thể bạn ngai ngùng với người đàn ông mình thích mà bạn không dám bắt chuyện. Hãy phát tín hiệu ngầm,như nở một nụ cười, điều đó là dấu hiệu cho anh ta rồi.

7. Dẹp bỏ những lo âu không cần thiết

Khi bạn thích người đàn ông của mình nhưng lần đầu tiên khi bạn nhìn thấy bạn đã nghĩ “chắc anh ấy không thích mình đâu”, bạn đang lo lắng thừa và đánh mất cơ hội đấy. Hãy mạnh dạn gọi điện dù 1 lần, nếu có bị từ chối cũng giúp bạn thoát khỏi tâm lý bất an của mình.

8. Đừng sợ thất bại

Nếu bạn thích anh ta mà bạn bị từ chối, đừng ủ rũ và nhụt chí. Không phải bạn không tốt mà chỉ vì có thể anh ta đã có người yêu, hay anh ta không có duyên cùng bạn. Có thể người bạn đang tìm kiếm ở một nơi nào đó và đang chuẩn bị tiến đến làm quen với bạn thì sao.

Ngày gửi: 10/02/2011 - 11:03
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo