Nếu yêu một người mà người đó đã có người yêu rồi thì có nên tiếp tục ko?

nguyenmanhcuong
Trả lời 15 năm trước
nên tiếp tục quan hệ vừa phải để tiếp tục tìm hiểu biết đâu người ta lại có những tình cảm với mình thì sao
Trả lời 15 năm trước
nên chứ bạn miễn là bạn thích o bên người ấy
Tran Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
Người ta đánh đồn có địch chứ ai đánh đồn không có địch [-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-]
vu ngoc duy
Trả lời 15 năm trước
bye see you la tot nhat
tranthuy vy
Trả lời 15 năm trước
neu co ng iu vi ep buoc hay vi muon ban wên ngta de co cuoc sog tot hon thi mih fai cố tim hieu va tiep tuc con neu wen ngkhac vi tự nguyện thì goodbye my love đi ban oi,co niu keo cug chag duoc gi!chuc ban vuive nha![;;)][;;)]
Trả lời 15 năm trước
Nếu họ có tình cảm với bạn thì nên tiếp tục tìm hiểu? Còn nếu không thì mình khuyên bạn nên rút lui thôi để đỡ lãng phí thời gian của mình[:(]
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chichbongluoi[/b] Nếu họ có tình cảm với bạn thì nên tiếp tục tìm hiểu? Còn nếu không thì mình khuyên bạn nên rút lui thôi để đỡ lãng phí thời gian của mình[:(][/quote] minh cung nghi the nguoi ta da yeu nguoi khac roi thi ban nen bo di chu sen vao thi se co nguoi dau kho ma thoi nhieu khi ban lai tro thanh nguoi pha hoai hanh phuc cua nguoi ta
Tran Thi Tra My
Trả lời 15 năm trước
[font_4]that ra ma noi thi may chien tinh cam nay rac roi lam. tui cung da tung trai wa nen cung bit so so. kon ban tui ket 1 thang truong khac, chien tui no cung chang co gi` cho den khi co 1 thang` hoc chung truong nhay zao`. roi cuoi cung chien 3 dua ko dau vao` dau ca. thich 1 ng` co nghia la` muon cho ng` ay hanh phuc nhung neu ng` ay ko co tinh cam gi` voi minh hay da co ng` khac thi` tot nhat la` hay rang quen di, dung pha' vo hanh phuc cua ng` ta. do moi la` 1 tinh` iu thuc su[:x][/font_4]
BT
Trả lời 15 năm trước
Đó là câu hỏi tôi đã từng hỏi mẹ, 1 chuyên gia tâm lý, và mẹ tôi trả lời là Ko nên, vì làm như vậy nghĩa là cướp đoạt tình yêu của người khác---> làm sao có thể thấy hạnh phúc được; Nhưng trong trường hợp cụ thể tôi nghĩ còn tùy, Vd như thấy ''hắn'' - người iu người mình thích là 1 kẻ ko ra gì, bắt cá 2 tay hay đại loại như thế thì cũng đáng lắm chứ... Love is blind-tình yêu là mù quáng, câu này chắc ai cũng biết, nhiều khi cũng cần phải dành dật 1 chút mới biết thế nào là tình yêu chân chính chứ- hãy làm thế đi nếu bạn đủ tự tin để khẳng định rằng mình có thể làm cho người ấy hạnh phúc hơn là '' hắn ''. Nhưng nếu '' hắn '' là 1 đứa bạn thân mình thì đừng bao giờ nhé . Tình bạn cũng như tình yêu thôi, chẳng qua cũng chỉ là 1 thứ tình !!!
Lynh
Trả lời 15 năm trước
[quote] minh cung nghi the nguoi ta da yeu nguoi khac roi thi ban nen bo di chu sen vao thi se co nguoi dau kho ma thoi nhieu khi ban lai tro thanh nguoi pha hoai hanh phuc cua nguoi ta[/quote] tình cảm thì khó giải thik laqwms bạn a`? biết đó chỉ là lãng phí thời gian, công sức sao người ta vẫn cố để rùi đau khổ, để rùi nhớ thương .Thật khổ làm sao khi phải chịu cảnh như vậy,nhưng tiếng gọi của con tim thì biết làm sao đây.Nó chắc chỉ có thể thay thế bởi 1 ngọn lửa khác thui [:(][:(][:(][:(]