Làm chuyện ấy lần đầu tiên như thế nào?

Mời bạn ghé thăm: Tranh Dân Gian Đông Hồ
 |  Xem: 15.713  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 30/06/2011 - 23:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

“Chuyện ấy” luôn là một điều khiến phái nữ băn khoăn lo lắng, nhất là khi bạn ở lứa tuổi mới lớn, bắt đầu tìm hiểu về chuyện yêu và giới tính. Vì thế, Tư vấn AZ muốn chia sẻ thông tin hữu ích và xác thực về chuyện ‘yêu’ mong muốn giúp cho bạn có thể có những kiến thức cần thiết về tình dục để bảo vệ mình và bạn tình.

Dưới đây là những điều mà bạn sẽ không biết về chuyện ấy nếu như chưa quan hệ.

1. Sẽ đau, đó là chắc chắn

Một điều chắc chắn rằng, khi làm ‘chuyện đó’ lần dầu, bạn sẽ đau, và nó sẽ không dễ dàng một chút nào bởi đó là lần đầu. Những cô gái ở tuổi dậy thì mới lớn, cơ thể chưa phát triển, do đó nếu như làm ‘chuyện ấy’ khi chưa đủ 20 tuổi thì chắc chắn một điều sẽ khá khó khăn và đau đớn. Cho dù, ‘cô bé’ của bạn có rộng hay không thì khi làm chuyện đó lần đầu, mọi việc đều rất khó khăn, và làm bạn gái ngượng nghịu, đó cùng là lý do vì sao nam giới thường lấy để nhận biết người yêu đã quan hệ hay chưa mà không cần quan tâm liệu nàng có chảy máu hay không.

2. Không có được cảm giác đó lần hai

Chắc chắn rồi, làm lần đầu và những ấn tượng về nó sẽ khiến cho bạn gái khó thể quên, thậm chí là ghi nhớ cả cuộc đời. Những lần yêu lần sau khi đã quen thuộc, bạn sẽ không thể có lại được cảm giác đó. Ngay cả sau này, khi ‘yêu’ lần đầu với người mới, bạn cũng sẽ không thể lấy lại được cảm giác ‘yêu’ như ở lần đầu, bởi đơn giản, khi đó bạn đã ‘biết hết’.

3. Nó không kéo dài

Khi ‘yêu’ lần đầu, lần mà bạn trao tất cả cho chàng sẽ diễn ra rất nhanh,  bạn sẽ khó cảm nhận được khoảnh khắc mình chính thức thuộc về người ấy. bởi cảm giác hồi hộp, lo lắng, hạnh phúc bao trùm bạn trong toàn bộ quá trình ‘lâm trận’, chính vì vậy có thể nhớ về lần đầu, bạn sẽ nhớ từng hành động, nụ hôn, cách vuốt ve âu yếm của anh ấy nhưng giây phút chàng chính thức đưa ‘cậu bé’ vào thì bạn sẽ khó nhớ nổi cảm giác đó như thế nào.

4. Cảm thấy khó ‘hoạt đông’

Đó là cảm giác của hầu hết phụ nữ khi yêu lần đầu, bạn sẽ thấy một chút rát, đau nhói, cộm ở trong ‘cô bé’ của mình. Điều này khiến bạn không thực sự thoải mái khi ‘yêu’ lần đầu, và vì thế, cảm giác lên đỉnh hay thăng hoa với phụ nữ ‘yêu’ lần đầu là không tưởng. Hầu như rất hiếm phụ nữ tận hưởng được cảm giác cực khoái khi ‘yêu’ lần đầu tiên mà phải thường là những lần sau khi đã quen thuộc với thân thể chàng.

5. Nam giới sẽ làm mọi việc để có thể sex

Khi chưa đưa ‘cậu bé’ vào trong ‘cô bé’, của bạn, đàn ông cảm thấy khó chịu, vì thế anh ấy sẽ cố gắng làm mọi viêc để có thể ‘yêu’ bạn. Đó là những cái âu yếm, vuốt ve, những nụ hôn…. Tất cả chỉ là những ‘công cụ’ trong ‘màn dạo đầu’ để đi đến đích là ‘màn kết’ cho ‘cậu bé’ được làm trong chức năng.

6. Tình yêu thực sự sẽ khó cảm nhận

Bạn khó thể biết được người đàn ông có ‘yêu’ mình thật sự hay không sau lần đầu đó, đơn giản vì anh ta sẽ nói rất ngọt ngào, dịu dàng với bạn để có thể lên giường cùng bạn. Bởi với đàn ông thì yêu và sex là hai vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, có một điều mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được đó là anh ta đang rất khao khát chiếm đoạt được bạn và rất hứng khởi trong phút giây này.

7. Bạn luôn lo lắng đến ngày hôm sau

Phụ nữ trước khi yêu luôn lo lắng về mối quan hệ sau khi ‘yêu’ sẽ như thế nào, anh ấy sẽ yêu mình hơn hay là sẽ chán ngay sau đó khi có được bản thân bạn. Nàng cũng sợ sẽ không biết phải đối xử với nam giới như thế nào sau khi hai người thuộc về nhau. Nếu như nam giới cũng tỏ ra hạnh phúc và đối xử với người yêu không khác gì trước đó và còn trân trọng hơn thì đó là hạnh phúc của mọi phụ nữ.

8. Khó điều khiển được âm thanh

‘Yêu’ lần đầu khiến phụ nữ khó kiểm soát bản thân hay những âm thanh phát ra trong khi ‘lâm trận’. Dù bạn có yêu với một anh chàng giỏi giang hay có kinh nghiệm giường chiếu đến đâu thì nó cũng không khiến cho bạn giỏi ngay trong lần đầu được. Chỉ có thể khi lên giường với anh ta nhiều thì bạn mới rút ra cho mình được kinh nghiệm ‘yêu’ sau này.

9. Giấu người thân

Hầu hết các cô gái khi ‘yêu’ lần đầu xong luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Do đó, không cô nàng nào dám về nhà thú tội với bố mẹ bởi họ sợ bị trách mắng. Chính vì thế, hầu như mọi phụ nữ đều tìm đến bạn bè để tâm sự, hoặc là sẽ lén lút đi tìm đọc các sách báo về ‘chuyện ấy’ để lấy kinh nghiệm hay phòng tránh thai.

10. Lo sợ dính bầu

Bởi đơn giản phụ nữ lúc này là những cô nàng rất ‘gà mờ’, chưa hề có kinh nghiệm trong chuyện ‘yêu’, thế nhưng họ lại nghe quá nhiều lời cảnh tỉnh về việc có thai ngoài ý muốn, chính vì thế, phái nữ rất lo lắng và sợ hãi sau khi ‘yêu’ rằng mình sẽ có thai. Rất ít bạn gái đợi chờ cho đến khi cảm thấy sẵn sàng và biết bảo vệ bản thân rồi mới ‘yêu’ mà hầu hết là nghe theo lời bạn trai và không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến ‘yêu’ lần đầu trong lo lắng và sợ hãi.

Chúc bạn có lần đầu tiên thật thú vị nhé. Và có điều gì băn khoăn, bạn có thể gọi đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.599.974 để trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia hoặc nhắn tin theo cấu trúc AZH câu hỏi của bạn rồi gửi đến 8785 nhé!

Ngày gửi: 01/07/2011 - 14:14
Lời cảm ơn 3 điểm
cảm ơn đã chia sẻ

Lần Đầu Tiên Làm Chuyện Ấy............... 
Đây là lần đầu tiên của bạn. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm. 
Anh ấy làn người có nhiều có nhiều kinh nghiệm. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã đưa đến chạm đúng điểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn. 

Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm như thế nhiều lần trước đây rồi . Nụ cười dễ thương của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng. 

Bạn nài xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn... và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể. 

Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục. 

Anh ấy lắc lắc, kéo ra ấn vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy bất cứ cái gì bên trong bạn.. Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy lấy cái của nợ đó ra ra. 

Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy. 

Bạn mỉm cười và cảm ơn nha sĩ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng.

Ngày gửi: 01/07/2011 - 16:16

Thật ra lần đầu tiên làm chuyện ấy của nam giới thường "đã" hơn so với nữ. Nhưng nếu nam giới biết cách và biết duy trì lâu lâu xíu thì người yêu/vợ dù có là lần đầu thì cũng mê tơi ! 
Tôi nhớ lại lần "chính thức" đầu tiên của tôi với bạn gái là năm 23 tuổi, khi đã ra trường và đi làm. Cảm giác thật khôn tả, may mắn là cũng duy trì được khá lâu nhờ trước đó cũng có... "tập luyện" (Ngày xưa mối tình đầu khi còn sinh viên là với em học sinh chỉ 16 tuổi, cả 2 cũng xx nhưng bao giờ cũng có điểm dừng). 
Lúc 23 tuổi đó, cả hai đã "chăm sóc" và cùng nhau tận hưởng nhiều lần. Đúng là sức trẻ ! Đến bây giờ khi cả hai đã cưới nhau và có em bé, mình vẫn thấy tuyệt vời, dù bà xã đã từng nói tần suất “sung” không được nhiều như xưa. May mắn là khi em be được hơn 2 tuổi, cả 2 cùng đi tập thể dục đều đặn nên đã lấy lại "phong độ". 
KẾT LUẬN: 
1. Thực sự cảm giác ban đầu bao giờ cũng rất tuyệt, và nữ giới sẽ ấn tượng lâu hơn nam giới (có thể tốt hoặc xấu, tùy từng trường hợp). 
2. Quan hệ trước hôn nhân cũng không có gì xấu, quan trọng là cả hai cũng yêu, hiểu, thích, chấp nhận, biết "chiều" nhau, có trách nhiệm và hướng đến một gia đình chung. 
3. Tình dục điều độ luôn tốt cho sức khỏe. Người ta nói đó là món quà của Thượng Đế, vợ chồng hãy biết tận hưởng để tăng cường sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình. (Vợ chồng mình thỉnh thoảng cãi nhau, nhưng ngay sau khi làm chuyện đó lại thấy hòa hợp hạnh phúc ngay, mỗi lần cãi nhau xong lại làm chuyện ấy tuyệt vời hơn, hơi lạ đúng không ?). 
4. Hãy tập thể dục thường xuyên nhé, cả vợ và chồng sẽ có số đo 3 vòng đẹp hơn, cơ thể thì săn chắc. Hãy nhớ là chế độ ăn uống bình thường vẫn có thể tập tành tốt; vấn đề là tập điều độ, tùy sức và đúng phương pháp.

Ngày gửi: 01/07/2011 - 16:17

mình quan hệ mấy lần rồi nhưng sao lần nào cũng đau và khi làm chuyện đấy mình có cảm giác buồn đi tiểu nhỉ

Ngày gửi: 04/07/2011 - 23:01
Ngày gửi: 15/08/2011 - 22:31
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo