Bạn làm gì khi nhớ người yêu :D

Bạn làm gì khi nhớ người yêu, có nên thể hiện cảm xúc cho họ biết hay không?

 |  Xem: 5.626  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 14/06/2012 - 09:34  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

khi nho nguoi yeu ban lam j de het nho àh?
khó nhung ma cung de thoi ban.
Ban nt hoac phone cho nguoi yeu roi chi noi 1 cau don gian la :" anh nho em" hay "em nho anh"( tuy theo doi tuong ban la nam hay nu).Mot cau hoi vui chan thanh cua ban la " Khi nho nguoi yeu anh (em) lam gi de het nho", minh dam bao neu nguoi do that long yeu ban ho se cam thay rat vui va chinh ban se cam nhan duoc dieu do. Do la nhung giay phut tuyet voi nhat ma cuoc song ban tang cho ban, va nguoi thuc hien cung nhu cam nhan la ban va nguoi ay se cam thay that hanh phuc.Ban cung co the hen nguoi yeu lam viec xong hoac chieu nay chung ta di choi nhe... (tuy vao dieu kien cua ban). Luc nay ban se co gang lam xong cong viec de don nguoi yeu, di choi voi nguoi yeu va chac chan se dc gap nguoi yeu cua ban.Tat nhien khi gap nguoi yeu roi ve nha ban se van cam thay rat nho ho vi do la yeu ma, khi yeu ai cha vay ke ca nguoi yeu cua ban cung co cam giac nhu nhu ban chu co phai rieng mot minh ban nho ho dau. Đo la quy luat roi ban oi. "Yeu la nho".
khi yeu trong ban luon co hinh anh cua nguoi do, ban cung dung vi nho ma tim gap, goi dien thuong xuyen lam anh huong den nguoi ay, cong viec... cua nguoi ay cung nhu cua ban va mot dieu quan trong hon hay lam cho tinh yeu xuong cap la ho cam thay nhanh "chán" ban, vi vay ban phai can than nha.
tinh yeu la dong luc de giup cac ban co gang va hoan thien minh hon. Hay de noi nho tro nen lang man hon cho tinh yeu cua ban chu dung lam no anh huong den cuoc song cua ban cung nhu nguoi ay ban nhe!

Ngày gửi: 14/06/2012 - 10:11

Mỗi người có một suy nghĩ , một quan niệm sống khác nhau. về vấn đề này mình đã từng trải và mình xin tâm sự với bạn chuyện của mình nhé!
Trước đây mình và bạn gái của mình phải xa nhau, mình thì đi làm công trường xa lắm, còn bạn gái của mình thì ở lại TP làm, thời gian đầu mình rất nhớ: nhắn tin, điện thoại ư...có lẽ điều đó càng làm cho mình nhớ và buồn thêm. cảm giác cô đơn, nhớ nhung làm cho mình thật khổ sở. thế rồi mình lao vào công việc, và điều đó đã giúp mình thăng bằng hơn, chỉ có đêm đến chúng mình mới alo chúc ngủ ngon

Ngày gửi: 15/06/2012 - 09:43

Chả nỗi khổ nào khổ bằng khi những người yêu nhau nhớ nhau và cũng không có điều gì thú vị hơn những giây phút nhung nhớ ấy.

Sau đây là 6 phương án thay thế người ấy khi nỗi nhớ trào dâng hay nói đúng hơn đó là 6 biện pháp để giết thời gian hòng bắt bản thân tạm nguôi đi nỗi nhớ và bắt tay vào công việc trước mắt.

Làm những việc người ấy thích làm

Lúc này bạn sẽ có cảm giác hai bạn gần gũi nhau hơn. Khi làm những việc ấy bạn sẽ hiểu lý do vì sao người ấy của bạn thích làm việc này để rồi lúc nào đó gặp lại nhau bạn sẽ cùng người ấy bàn luận về điều thú vị ấy.

Làm thơ về nỗi nhớ

Nếu nhớ người ấy bạn hãy cứ để nỗi nhớ tự nhiên mà chẳng cần phải gượng ép bản thân mình. Có người để yêu và có những phút giây để mà nhớ về nhau đó đã thật sự là một hạnh phúc.Nếu bạn biết làm thơ, hãy lấy giấy bút ghi lại cảm xúc trào dâng lúc này của mình hoặc viết vào trong cuốn nhật ký thân yêu. Điều này cũng thú vị và ý nghĩa lắm chứ.

Kể cho nhau nghe mình đã nhớ như thế nào

Bạn đã làm như thế bao giờ chưa: kể cho nhau nghe mình nhớ về người ấy như thế nào và nhớ nhất về điều gì? Cảm giác khi đó ra sao và bạn vẫn thường làm gì khi nhớ đến người ấy. Đây được coi là một bức thông điệp đa dạng của tình yeuevaf có vô vàn điều kỳ thú.

Cứ nhớ và làm việc

Nếu không thể gặp gỡ người ấy ngay lúc này thì bạn cứ để nỗi nhớ đó trôi chảy tự nhiên trong chính con người bạn. Và nếu có thể, hãy bắt tay vào làm việc và thỉnh thoảng vẫn nghĩ về người ấy.

Nhắn tin hoặc gọi điện hẹn gặp

Khi nỗi nhớ người ấy trào dâng, nếu không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn và thời khóa biểu của người ấy thì bạn hãy nhắn tin cho người ấy nói rằng bạn đang rất nhớ họ và muốn gặp người ấy. Người ấy của bạn sẽ rất hạnh phúc và chắc chắn chẳng bao giờ từ chối hẹn gặp bạn.

Ngày gửi: 08/01/2013 - 09:47

tôi có 1 người yêu..và tôi yêu cố ấy nhất trên đời...lúc giận nhau cô ấy lun xin lỗi tôi trước và nhận tất cả lỗi về mình..có khi nt rồi ngồi đợi tn của tôi cả buổi trưa hk giám ngủ vì sợ tôi tl bất chợt sợ tôi đợi tn lâu sợ tôi buồn..nhưng khi bạn bít cô ấy đã mắc phải 1 Sai lầm..1 Sai Lầm trước khi iu tôi...tôi vội vàng chia tay cô ấy..hk nghỉ gì đến cảm giác của cô ấy..nhưng sau 1 tháng trôi wa...tôi cảm thấy mình  rất nhớ cô ấy..và sẳn sàng gạt bỏ hết tất cả quá khứ ấy đi....rồi 1 hôm tôi thấy sdt lạ nt cho mình..."E đang ở campuchia vs Mẹ..e đổi sdt r nge ck"....mọi thứ diễn ra như 1 tia chớp chưa kịp lưu hay ghi nhớ sdt mới ấy vào đầu thì dt của tôi đã bị mất.....kể từ đó tôi mật liên lạc hoàng toàn vs cô ấy.....Và....SDT củ của E...A mong 1 ngày nào đó e sẽ lắp sim vào.....nhưng rồi.."THUÊ BAO TẠM THỜI KHÔNG LIÊN LẠC ĐC"....>>>"Số điện thoại quý khách vừa gọi đang bị tạm khóa">>>>>"Thuê bao quý khách vừa gọi chưa đăng kí"....như vậy đấy...cũng đã gần 2 năm nhưng A vẫn chưa thấy tia hi vọng nào..tất cả những gì thuộc về e...chỉ là tưởng tượng-kí ức của A......A mất E thật r hỏ zk....mổi khi nhớ e..hay có chuyện bùn,chuyện vui..thì người đầu tiên a mún chia sẽ đó là e...a vẫn gữi tn vào sdt củ của e đấy.....a nhớ e nhìu lắm Cưng akk....I love U

Mình vẫn đang đợi cô ấy trở về..nhất định đợi dù thế nào cũng phải nén lòng mình lại

Ngày gửi: 18/11/2013 - 23:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đĩa hình ảnh làm bằng pha lê
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo