Các bạn gái hãy giúp mình: Biểu hiện của con gái khi hết yêu và muốn yêu người mới là như nào?

mình là boy.các bạn gái cho mình hỏi 1 câu nhé.khi nào thì con gái hết yêu 1 người con trai.hết tình cảm với người mình đang yêu và mún tiến đến tình cảm mới.biểu hiện như thế nào vậy hả các bạn.và làm thế nào để biết thật sự người con gái đấy còn có yêu mình nữa ko.cảm ơn các bạn trước nhé.nhớ giúp mình.mình đang bùn lắm.
thai tuan
Trả lời 15 năm trước
ngu nhu con thu co the ma cug hoi tao ranh sao ma tra loi cho may thag ngu nhu may bien cho khac choi di cu
nguyen ngoc anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phongluu[/b] ngu nhu con thu co the ma cug hoi tao ranh sao ma tra loi cho may thag ngu nhu may bien cho khac choi di cu[/quote] the da co ai keu nhung loi noi cua ban cung ko khac gi con thu ko vay ban phongluu
Nguyên - Hiền
Trả lời 15 năm trước
Mình là con gái nè, để mình trả lời bạn câu này nhé. Cũng còn tùy vào tính cách cô ấy hiền hay dữ nữa. Trạng thái chung là hạn chế tiếp xúc với bạn, ko để ý nghe bạn nói gì, trả lời cho qua chuyện hoặc hay gắt gỏng, càu nhàu vô cớ. Hay nói về chuyện tình yêu nhưng ko liên quan gì đến 2 người, hay cười 1 mình, nhìn xung quanh dáo dác khi đi bên cạnh bạn.... Nói chung, bạn nên hỏi thẳng đi cho nhanh, và "nhẹ nhàng để tình yêu ra đi, khi tình yêu ko chọn chỗ dừng chân nơi bạn". Chúc bạn sẽ mạnh mẽ nhé !
vobichthuy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phamhongduonglinh[/b] Mình là con gái nè, để mình trả lời bạn câu này nhé. Cũng còn tùy vào tính cách cô ấy hiền hay dữ nữa. Trạng thái chung là hạn chế tiếp xúc với bạn, ko để ý nghe bạn nói gì, trả lời cho qua chuyện hoặc hay gắt gỏng, càu nhàu vô cớ. Hay nói về chuyện tình yêu nhưng ko liên quan gì đến 2 người, hay cười 1 mình, nhìn xung quanh dáo dác khi đi bên cạnh bạn.... Nói chung, bạn nên hỏi thẳng đi cho nhanh, và "nhẹ nhàng để tình yêu ra đi, khi tình yêu ko chọn chỗ dừng chân nơi bạn". Con trai nhu ban thi k dc manh me cho lam day! that su ban chua hieu nhieu ve tinh cach cua nguoi con gai dau. Con gai thuog co tinh yeu rat manh liet, va nog nan, ho rat chug thuy neu ai that su chug thuy, ho k de tu bo nguoi ma ho yeu. de tu bo nguoi ma ho yeu rat kho!!!!!!
Quynh Chi
Trả lời 15 năm trước
Hững hờ, lạnh nhạt, không chia sẻ, không vui khi gặp bạn, hạn chế gặp khi bạn hẹn hò, không thích sự âu yếm của bạn nữa, đó là những dấu hiệu cho thấy bạn gái đã có những thay đổi về tình cảm
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Tự nhiên có những biểu hiện bất thường,ko thik gặp nhau nữa, ko muốn đi chơi nữa, nói chung là ko như hồi xưa, bạn là người tronng cuộc, sẽ biết ngay thôi mà, trừ khi bạn là người quá vô cảm thì sẽ ko thấy. Thế thôi, chúc vui nhé !
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Khi bắt đầu có những dấu hiệu muốn kết thúc mối quan hệ với đối tượng, hoặc quyết định phản bội tình cảm của chàng, trái tim các XX có rất nhiều lý lẽ. 1. Chàng không có sự nghiệp Khi yêu: Bạn thừa biết công việc của chàng không ổn định và có thu nhập không được cao song bạn vẫn luôn động viên chàng cố gắng không ngừng trong công việc và kiên nhẫn chờ đợi. Khi muốn dừng yêu: Khi trái tim bạn có vẻ đang rung rinh một hình bóng khác thì lý do không mấy quan tâm trước đó lại trở thành những phân vân và cân nhắc đầu tiên. Và trái tim bạn lại bắt đầu có cả 101 lý do để phân tích vì sao không nên gắn bó với chàng. 2. Chàng khá khô khan Khi yêu: Hơi khô khan không biết thể hiện tình cảm một cách lãng mạn của chàng trước đó bạn chỉ coi đó là nhược điểm rất nhỏ bé của chàng vì bạn luôn cảm nhận được sự chân thành đáng yêu của chàng cũng nảy sinh từ đó. Bạn kỳ vọng từ những hành động của mình sẽ khiến chàng một ngày nào đó sẽ thay đổi. Khi muốn dừng yêu: Lúc này khô khan thiếu lãng mạn lại trở thành một lý do để bạn quyết định gắn bó hay rời xa. Bạn cho rằng khi yêu chàng đã khô khan vậy thì không biết khi chung sống với nhau thì sự lãng mạn ở chàng có khi không còn. 3. Chàng không diện những trang phục bạn thích Khi yêu: Bạn có thắc mắc đến trang phục khác xa nhau của hai người: bạn thì yểu điệu, chàng lại thích trang phục khỏe khoắn…Tuy nhiên bạn nghĩ nên tôn trọng sự lựa chọn riêng của mỗi người. Và chàng có phong cách thời trang khác mình thì càng hấp dẫn hơn. Khi muốn dừng yêu: Bạn lại nghĩ rằng sự khác biệt về trang phục cho thấy bạn và chàng không hợp nhau. Trang phục chỉ là một ví dụ điển hình của sự khác biệt và bạn không chấp nhận được điều tưởng như rất nhỏ này. 4. Chàng hay ghen Khi yêu: Đôi khi bạn còn hãnh diện kể cho bạn bè nghe về tính hay ghen của chàng và cho rằng đó chỉ vì chàng quá yêu và quan tâm đến bạn. Thực ra chàng cũng chưa bao giờ ghen tuông mù quáng thế nên bạn vẫn rất vui với gia vị tình yêu của mình. Khi muốn dừng yêu: Bạn nghĩ rằng chỉ những lần ghen tuông vớ vẩn của chàng cũng khiến bạn dần mệt mỏi và tốt hơn hết ngay từ lúc này bạn nên chấm dứt điều này và chấm dứt anh chàng phiền toái này trong cuộc sống của bạn. 5. Chàng tồn tại một số tật xấu Khi yêu: Bạn nghĩ rằng chàng có tật xấu là đương nhiên nó cũng như bạn và mỗi người vậy vì tật xấu này không lớn lắm và cũng không làm phương hại đến bản thân chàng và đến ai. Có đôi khi bạn còn coi đó là những tật xấu đáng yêu nữa. Khi muốn dừng yêu: Lúc này bạn lại nghĩ những tật xấu tuy nhỏ của chàng là những tật xấu khó sửa chữa. Bạn sợ bản tính chẳng bao giờ di dời và sửa đổi được. Mạnh Dũng - Sức Trẻ Việt Nam