Làm thế nào để giữ tình yêu vĩnh cửu?

 |  Xem: 6.523  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 17/11/2008 - 16:05  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn cũng như bao chàng trai, cô gái khác rất mong muốn và băn khoăn không biết làm thế nào để giữ được tình yêu mãi mãi đúng không ? Bạn thân mến khi đã yêu nhau thật sự với tình yêu đích thực thì chẳng có gì ngăn cách được hai người luôn mong muốn được sống bên nhau với tình yêu tràn đầy.
Để giữ được tình yêu mãi mãi đó thì sự tin tưởng, yêu thương, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, luôn vun đắp cho tình yêu ấy ngày càng sâu đậm là điều nên làm ở mỗi người. Bạn nên nhớ để có mối quan hệ tốt giữa hai người đòi hỏi sự tích cực của cả hai phía và thật sự có sự thấu hiểu lẫn nhau để cùng nhau vun đắp cho tình yêu ấy bền vững.
Bạn hãy tin tưởng vào người yêu của mình, tâm sự với người mình yêu. Hãy hiểu rõ về nhau hãy thông cảm cho nhau trong những trường hợp khó sử. Tâm sự thật lòng với người yêu của mình kể cả những việc nhỏ bé, để các bạn có được sự đồng cảm, thông cảm cho nhau, chia sẻ cho nhau những niềm vui nỗi buồn và những khó khăn mà các bạn gặp phải.
Khi hai người cùng đi trên một con đường thì hai bạn sẽ thấy rằng sự thiếu vắng của một người là khó chấp nhận, có nghĩa rằng tình yêu đã hiện diện mãi mãi trong trái tim bạn.
Bạn là một chàng trai thông minh bạn biết mình cần phải làm gì để giữ được tình yêu mãi mãi. Mình chúc bạn mạnh khoẻ, tự tin và hạnh phúc.
Ngày gửi: 17/11/2008 - 16:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thiệp cao cấp theo yêu cầu
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 08
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 06
Liên hệ gian hàng...
Thiệp cao cấp theo yêu cầu 010
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
Quảng cáo