Làm sao để biết người đó có yêu mình thật lòng không? hãy chỉ cho em với

em và người yaas quen nhau gần 1 năm ngáy 22/8 tới là kỉ niệm 1 năm quen nhau nhưng em không biết người đó có yêu em không khi em và người đó bên nhau người đó cũng rất vui vẻ và hình như cũng thích em nhưng e chua chắt nữa vậy làm sao để biết được hãy giúp em ! em xin cám ơn trước
Xem kết quả phiếu:
làm sao để biết người đó có yêu mình thật lòng không? hãy chỉ cho em với
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
71,43%5
57,14%4
Tổng cộng: 7 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 133.813  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 08/04/2009 - 14:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Một người người con trai hay con gái khi đã thích một người thật lòng, những cử chỉ tình cảm của họ sẽ được thể hiện qua sự chăm sóc, quan tâm và sự thấu hiệu

Đôi lúc , câu hỏi này chính những người trong cuộc cũng có thể lý giải đươc.Cảm giác của con gái rất nhạy bén, khi bạn thích một người, bạn có thể cảm nhạn được cảm giác của người kia và nhiều khi bạn có hể nhận biết được những điều mà thậm chí người con trai không mở miệng nói ra. Quan trọng la bạn thấy như thế nào thôi!

Have fun!
Ngày gửi: 08/04/2009 - 16:09
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của bimbim.
Không có ai có thể trả lời được câu hỏi của bạn ngoài chính bạn.Bạn hãy nhìn những việc làm mà người ấy đã làm cho bạn,dù việc đó rất đơn giản và nhỏ bé.con tim bạn nghĩ gì về người ấy,nếu bạn hỏi người đó có thật lòng với bạn ko?vậy phải hỏi bạn có thật lòng yêu anh ta ko?nếu bạn yêu anh ta mình nghĩ bạn sẽ tin vào tình yêu của anh ta dành cho bạn.tình yêu sẽ có được từ sự thật lòng của cả 2 đúng ko?hãy trải lòng và yêu anh ấy thật nhiều rồi bạn sẽ nhận được câu trả lời,đừng ngồi đó mà nghĩ anh ta có thật lòng hay ko chỉ khiến bạn thêm nghi ngờ vào tình yêu mà thôi.
Mình nói đúng ko?nếu hợp thì chọn câu hỏi hay nhất nhe.thank
Ngày gửi: 08/04/2009 - 16:11
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của chitachita.
mỗi người đều cóa một cách thể hiện tình iu của mình . Để bik ai đó có iu mình thật lòng hay không pạn chỉ cần dùng trái tim để cảm nhận và tự pản thân pạn sẽ tl được câu hỏi này
Ngày gửi: 29/05/2009 - 12:44

neu ban ngi ngo tc cua nguoi ban dang yeu thi chac ban chua yeu nguoi do that long.Neu da yeu nhau thi du the nao thi ban cam nhan dc tc cua nguoi ay danh cho minh. TY phai co su tin tuong va long vi tha.neu ban da nhu vay thi chac ban da yeu nguoi do that long! nhung co tha thu thi` tuy loi lam ban pham phai hoac no xay ra it thoi nhe'^^

Ngày gửi: 11/09/2010 - 19:18

Những tư vấn dưới đây sẽ giúp các bạn gái có được sự tỉnh táo cần thiết để "nhận diện" tình cảm của chàng.

 

Sự chăm chú của đôi tai

Anh ấy luôn chăm chú lắng nghe, thỉnh thoảng còn chêm vài câu tỏ ý rất đồng tình với những gì bạn nói. Điều đó cho thấy, bạn là người anh ấy rất quan tâm. Nhưng nếu khi bạn nói, anh ấy chỉ nhìn những bộ phận trên cơ thể bạn, cắt ngang lời bạn nói thì tức là anh ấy không có tình cảm với bạn, cần phải quên đi tình cảm với anh ấy.

Sự "mẫn cảm" của đôi mắt

Anh ấy luôn nhận ra ngay mái tóc bạn vừa cắt, bộ quần áo bạn mới mặc lần đầu. Nói chung là bạn có thể tin tưởng vào tình cảm của "đối tác" nếu anh ấy luôn để ý từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Hội chứng "keo con voi"

Anh ấy luôn thích có bạn ở bên cạnh và muốn đi cùng bạn ở mọi chốn, mọi nơi. Sự kết dính kiểu keo con voi đó không thể xẩy ra nếu không có tình yêu thực sự.

Lý thuyết "mảnh trời riêng tương đối"

Anh ấy không bao giờ can thiệp thô bạo vào thế giới riêng tư của bạn. Anh ấy hiểu được rằng ngoài tình yêu dành cho anh ấy ra, bạn còn có nhiều quan hệ bạn bè, xã hội khác. Anh ấy tôn trọng bạn tức là anh ấy tin tưởng bạn. Đó chính là nền tảng để có tình yêu bền lâu. Tuy nhiên, nếu anh ấy tỏ ra hờ hững với đời sống riêng của bạn, thì lửa yêu trong anh ấy đã nguội lạnh.

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình

Những cô gái xinh đẹp khác chả là gì đối với anh ấy cả, chỉ có bạn là đẹp nhất mà thôi. Như một triết gia đã nói: "Cái đẹp không ở má hồng người thiếu nữ mà ở trong mắt kẻ si tình", bạn hoàn toàn yên tâm rằng anh ấy dành cho bạn một tình yêu không thể tuyệt vời hơn.

Tật xấu - xin chào mi!

Trước kia, anh ấy có những tật xấu như hút thuốc, luộm thuộm nhưng từ ngày yêu bạn anh ấy đã biết sửa đổi bản thân, biết bỏ những tật xấu trên.

Yêu nhau yêu cả đường đi

Khi anh ấy quan tâm đến người trong gia đình bạn một cách liên tục thì không phải để anh ấy lấy lòng mà vì thực sự quý mến họ, thực sự thích hòa mình với cuộc sống của gia đình bạn. Câu nói: "Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng" hoàn toàn có thể đổi thành: "Ghét nhau ghét cả đường đi/ Yêu nhau yêu cả tông ti họ hàng".

Cổ động viên số 1

Anh ấy luôn có mặt, động viên, an ủi bạn khi gặp khó khăn, trắc trở và cùng bạn tìm ra những biện pháp giải quyết thỏa đáng nhất, điều đó chứng tỏ bạn đang được sở hữu một tình cảm tuyệt vời của anh ấy.

"Ngọt ngào" giữa chốn đông người

Không có lý do gì khiến bạn có thể nghi ngờ tình cảm của đối tác nếu chàng luôn chủ động thể hiện tình cảm thân mật với bạn đúng như bạn muốn, như ôm hôn, nắm tay, dắt tay nhau đi trên đường, vuốt tóc bạn... Nhưng hãy lưu ý, nếu anh ấy luôn không thể hiện điều này ở chỗ đông người, thì bạn hãy coi chừng.

2 ý kiến - 1 quyết định

Anh ấy rất yêu và tôn trọng bạn nếu luôn hỏi ý kiến bạn trước khi đưa ra ý kiến quyết định. Tất nhiên, nếu vấn đề nhỏ quá mà anh ấy cũng phải chờ hỏi ý kiến bạn, thì bạn đang yêu một anh chàng thiếu quyết đoán.

Nếu tất cả những biểu hiện trên đều tuyệt, bạn còn lo lắng suy nghĩ gì nữa. Anh ấy chính là người yêu lý tưởng trong lòng bạn. Hãy nhanh tay lên đừng để anh ấy vuột khỏi vòng tay bạn.

Ngày gửi: 18/02/2011 - 10:08

Mình ở Thanh Hóa, còn anh ở Phú Thọ, bọn mình cùng học một trường đại học, anh học trước mình một khóa.Mình và anh nhận nhau là anh trai em gái nhưng mình lại có tình cảm với anh. Bọn mình như vậy đã hơn một năm rồi và mình thật sự rất yêu anh. Lúc nào anh cũng quan tâm, chăm sóc cho mình.Có chuyện xảy ra anh cũng luôn bên cạnh giúp đỡ mình.Lúc nào 2 anh em cũng luôn đi cùng nhau, đi đâu anh cũng dẫn mình theo và rất nhiều nhiều nữa... Nhưng như vậy có phải anh cũng yêu mình không hay đơn giản chỉ là tình cảm của anh trai dành cho em gái không? Và nếu như anh cũng có yêu mình nhưng mà anh không nói ra thì mình phải làm như thế nào đây? Không lẽ chỉ chờ đợi thôi ư? Và nếu như đó không phải là sự thật và mình đơn giản chỉ là đang ngộ nhận thôi thì mình phải làm sao đây? Anh gần như đã là một thói quen không thể bỏ của mình nữa rồi, khi nào cũng có anh kề bên.......... Ôi mình không biết phải làm như thế nào bây giờ nữa. Hãy cho mình một lời khuyên, cho min hf biết mình phải làm gì đây?

Ngày gửi: 29/10/2011 - 15:03

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bạn hãy nhìn thật kỹ và bạn sẽ cảm nhận được, trừ khi gặp cao thủ lừa tình!


Mời bạn ghé thăm: Thái Sơn
Ngày gửi: 15/12/2012 - 13:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...
Cúp sao 26cm G3.59
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu đỏ)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo