Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
giocuondi Trả lời cuối cùng: 18/07/2014
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

12 lượt cảm ơn

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn

Diemthuy

2 lượt cảm ơn

Hoang Long

2 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   E muốn đi xuất khẩu sang mỹ?

   le toan 02/10/2013 - 18:11

   gio em muon di xuat khau lao dong qua my thi can lam nhung thu tuc gi va mat bao nhiu tien chi phi. va nhung cong ty nao o viet nam co uy tin xkld ak

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   619
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   rfgrfgfdg

   18/07/2014 - 16:36

   Riêng thị trường Mỹ đã và đang tuyển dụng lao động trong các lĩnh vực: nông nghiệp (hái cam, cắt cỏ...), thợ hàn, chăm sóc sân golf, y tá... Với lĩnh vực nông nghiệp, người lao động phải có kinh nghiệm ba năm; lĩnh vực thợ hàn cần tay nghề tiêu chuẩn 6G và đã làm việc tại các nhà máy đóng tàu lớn.

   Thủ tục để qua được Mỹ làm việc rất khắt khe, các cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM và Hà Nội trực tiếp phỏng vấn, vì vậy trình độ tiếng Anh đòi hỏi phải thông thạo. Ngoài ra các khoản phí cũng khá cao, tổng chi phí phải đóng khoảng 6.500 - 7.000 USD và 15.000 USD tiền chống trốn.

   Mức thu nhập của một số lao động hiên đang làm việc tại Mỹ khoảng 2.300 - 2.600 USD/tháng. Hiện có các doanh nghiệp sau có thể đưa lao động đi làm việc tại Mỹ: Công ty cổ phần XKLĐ - thương mại và dịch vụ (TTLC - thuộc Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam), Công ty cổ phần tiến bộ Quốc tế( AIC), Công ty Simco, Trung tâm XKLĐ Viracimex, Công ty XKLĐ Airseco.

   Công ty TTLC cho biết đã từng đưa được 21 thợ hàn sang Mỹ làm việc, nhưng theo chúng tôi được biết, hiện nay thị trường Mỹ đang tạm ngưng vì các công ty không thể tuyển được người do các điều kiện quá khắt khe và nhiều lý do khách quan khác

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm