Ngày thứ nhất là ngày con người sinh ra vậy theo bạn ngày thứ hai của con người là ngày gì?

[:D]
lan
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì ngày thứ hai của con người sẽ là ngày mà ta khám phá ra ngày mình trào đời[:D][:-P]
Phạm Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 14 năm trước
Ngày cưới vợ...hay là ngày được ....XXX h ehe
dang hai tuyen
Trả lời 14 năm trước
[[b]justify][justify][justify]mình nghĩ ngày thứ hai là ngày sinh nhật ngày thú 3 là ngày tìm hiểu ... ngày thú tư là ngày [u]ấy ấy[/u] và ngày cuối là ngày gì đố biết? [blue]gợi ý ngày này chúng ta đều xuống lỗ[/blue][/justify][/justify][/justify][/b][:D][:D]
nguyen minh tai`
Trả lời 14 năm trước
ngày thứ hai là ngày ở giữa ngày thứ ba và ngày mình chào đời[:D]