Xem truyện cười .::.. Mang lại những tiếng cười ..::.

[center][b]Trời ban[/b][/center] Cặp vợ chồng trẻ nọ cãi nhau vì một số chuyện vặt. "Anh ích kỉ, độc tài, keo kiệt và còn là tổ sư nói láo! Mới tháng trước ai bảo tôi: Em đúng là trời ban cho anh ...v.v..." Người vợ thút thít. "Thì bây giờ tôi vẫn nói thế!" "Thật không?" "Tất nhiên! Trời ban cục nợ!" [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://dichvugi.com Http://vatgia.com/dangvinh[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Mèo nghĩ[/b][/center] Một người bệnh thần kinh suốt ngày ngỡ mình là chuột, cuối cùng cũng được các bác sĩ cho về nhưng anh chàng cứ đúng ì ra ở cổng bệnh viện, không chịu đi. Một bác sĩ thấy lạ bèn đến hỏi anh ta. Người bệnh giải thích: "Chà ... bent đó có mèo kìa!" Bác sĩ: "Nhưng anh đã biết mình không phải là chuột mà?" Người bệnh: "Tôi biết thì có ăn thua gì, nhỡ con mèo nó không biết thì sao?" [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Sao bà biết hắn là kẻ cướp[/b][/center] Một chiều nọ, một người đàn bà vào hàng thịt mua ít thịt. Một gã lạ mặt theo bà vào cửa hàng và đứng lảng vảng trong khi bà ta bận bịu bên chiếc quầy. Thình lình người đàn bà rú lên và gã kia quay lưng chạy ra khỏi cửa hiệu rồi lao thẳng vào vòng tay của một viên tuần cảnh vừa đi ngang qua. Khi soát người hắn, người ta thấy hắn có mang vũ khí. Sau đó, người ta nhận dạng ra hắn là một tên chấn lột khét tiếng. Với giọng đầy cảm kích, chủ hàng thịt nói với bà khách: - Nếu mà bà không la lên thì chắc chắn là tôi bị cướp rồi, bà Jones ạ. Nhưng làm sao bà biết hắn ta là kẻ cướp chứ? - Tôi có biết đâu ố Bà Jones phản đối ố Tôi chỉ hét lên khi ông cho tôi biết giá tiền tôi phải trả cho miếng thịt nướng ấy. [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Độc đáo[/b][/center] Viên chức quèn của công ty nọ nói với ông chủ: "Thưa ông, tôi có cách giúp ông tiết kiệm được một triệu quan" "Cách gì thế?" Ông chủ hỏi. "Nghe nói ông chủ định tặng cho con gái hai triệu quan làm của hồi môn?" "Đúng!" "Tôi chỉ nhận một triệu quan thôi, ông chủ hãy gả cô ấy cho tôi". [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Để dành đến tết[/b][/center] Gần Tết, vợ chồng nhà nọ hết tiền. Anh chồng nghĩra một kế. Hắn gọi một người thợ cắt tóc vào và dặn nhỏ: - Bác cạo quách lông mày cho tôi. Chờ cho cạo xong một bên, hắn la toáng lên: - Sao lại cạo mất lông mày của tôi? Có ai làm ănthế này bao giờ không? Thế là ăn vạ được ít tiền tiêu. Thợ cắt tóc về,vợ hắn thủ thỉ: - Mình cạo nốt bên kia đi cho nó cân. Hắn quát: - Không biết lo xa! Cạo nốt đi, đến Tết lấy gì màtiêu? [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Chiếc đồng hồ tệ hại[/b][/center] "Chiếc đồng hồ đang treo trên tường bỗng dưng bị rơi. Nếu nó rơi sớm một phút thì đã trúng đầu bà mẹ chồng mình lúc đó ngồi bên dưới. Chiếc đồng hồ tệ hại ấy bao giờ cũng chậm...". [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Đánh đố[/b][/center] Chu Cổ Dân là người có học vấn rộng, rất thích pha trò cười. Một hôm ông ta sang chơi nhà hàng xóm có họ là Thang.Ông họ Thang nói: - Mọi người đều nói ông là người lắm mẹo lắm. Hiện tại, tôi đang ngồi trong nhà, tôi đố ông có mẹo gì làm cho tôi ra ngoài nhà được đấy. Chu Cổ Dân giả bộ lắc đầu, nói: - Ngoài trời gió to, khí lạnh, tất nhiên là ông không ra rồi. Giả sử ông ở ngoài nhà thì tôi sẽ có cách làm cho ông vào nhà ngay. Ông họ Thang nghĩ : hai chân là của mình, mình cứ đứng ngoài đấy không vào xem ông ta có cách gì không. Thế là ông Thang đi ra ngoài nhà nói Với Chu Cổ Dân : - Được rồi, bây giờ tôi đứng ngoài nhà, ông có mẹo gì làm cho tôi ra ngoài dược không nào. Chu Cổ Dân vỗ tay cười to : - Chẳng phải tôi đã làm cho ông ra ngoài nhà rồi đấy thôi. [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Kỹ thuật bán hàng siêu hạng[/b] [/center] Quảng cáo hiệu quả Mục kết bạn trên báo nọ đăng: "A.A, nữ 22 tuổi, người mẫu kiêm diễn viên, tài sản50 triệu đôla, chưa hề lập gia đình, cần tìm một người chồngnhư nhân vật chính X trong tiểu thuyết Y của nhà vănZ". Ngày hôm sau, nửa triệu bản cuốn tiểu thuyết đóđược bán hết veo. *** Có cả loại vải "vuivẻ" Chuông điện thoại reo ở cửa hàng vải:- Alô! Ở cửa hàng của ông có loại vải in các mẫu hoa màu sắc trôngvui vui không?- Có đấy thưa bà, mời bà đến xem! Bà sẽ cười ầm lên ấy chứ! *** Mèo mả gà đồng gặp nhau Anh chàng buôn đồ cổ vào nhà một bác nông dân, thấy cái đĩa cho mèoăn là đồ gốm đời Thanh. Anh ta rất thích, nhưng nếu gạ mua đĩa sợngười ta biết, bèn hỏi mua con mèo. Chủ nhà đồng ý bán con mèo quývới giá 400 nghìn đồng. Khi anh ta xin cái đĩa cho mèo ăn, thì bácchủ thủng thẳng đáp: - Nói thật với chú, tôi không thể cho chú cái đĩanày được, nhờ nó mà tôi đã bán được hơn chục con mèo rồi đó. [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Đuổi khéo anh về[/b][/center] Có một người đến nhà bạn chơi nhưng cứ ở lì mà không có ý định về.Chủ nhà ghét anh ta lắm.Một hôm chủ nhà cùng với khách đứng hóng mát trước cửa nhà bỗng thấy một con chim đậu trên cây trước nhà.Con chim to như con gà. Chủ nhà nói: - Anh đứng đây chờ, tôi vào nhà lấy cái búa ra chặt đỗ cây kia,bắt con chim làm bữa nhắm ngon lành. Khách nói: - Chỉ sợ cây đỗ thì chim bay mất rồi. Chủ nhà nói: - Anh không biết đấy chứ, nó là con chim ngu xuẩn, nên cây đỗ rồi mà cũng không biết bay đi. [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Tại sao[/b][/center] Cô gái nhỏ nhẹ: - Mẹ ơi, tại sao cá không nói chuyện được như chúng ta? - Con khờ quá. Có khi nào con thử nói chuyện dưới nước được chưa? [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[center][b]Vẫn đúng quy định[/b][/center] - Nhà nước quy định mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ một đến hai con, mà sao cậu đẻ những sáu đứa? - Tớ vẫn thực hiện đúng! - ??? - Vì 2 vợ trước chẳng đẻ được đứa nào cả! [right] ---------------------------------- Đăng Vịnh Http://vatgia.com/acer[/right]